Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tranchi3007
#913128 USB Flash Security là phần mềm giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ USB. Các dữ liệu quan trọng trong USB sẽ được bảo vệ an toàn nếu bạn không có mật khẩu chính xác. Bạn sẽ không còn phải e sợ các dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng may USB bị mất.


Đây là phiên bản mới nhất 4.1.10.10 (30/7/2014)

đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng, tương thích mọi Windows.

Chức năng:

- Bảo mật dữ liệu USB bằng mật khẩu: Chỉ cần cắm USB vào máy tính và chạy USB Flash Security, sau một vài thao tác đơn giản chương trình sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu để bảo vệ cho USB.

- Chống mọi truy cập dữ liệu khi USB rơi vào tay người khác: Nếu USB bị mất, bạn có thể an tâm vì USB đã được mật khẩu bảo vệ, dữ liệu được mã hóa, và sẽ bị khóa nếu nhập sai mật khẩu với số lần quy định.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chương trình có giao diện nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và dề sử dụng, tương thích với nhiều loại USB khác nhau.Tải về, chạy file Setup là có tiếng Việt luôn.

Sau khi cắm USB cần bảo vệ vào, chạy USB Flash Security, bạn sẽ thấy tên USB xuất hiện, bấm "Cài đặt"Thông báo tất cả dữ liệu sẽ bị xóa, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọngNhập mật khẩu tùy ý, và thêm Gợi ý để nhắc bạn nếu bạn quên, vd mình ghi thẻ ATMNếu USB của bạn > 4 Gb, nó sẽ hiện thông báo vùng bảo vệ chỉ là 4 Gb, phần còn lại không được bảo vệ, tích vào "tui xác nhận" rồi "Kế tiếp"

(Do đây là bản free nên chỉ bảo vệ 4 Gb, nếu bạn muốn bảo vệ 8 Gb hay cao hơn thì phải dùng bản có bản quyền)


Tiếp theo, tích chọn "Đồng ý xóa tất cả dữ liệu", rồi bấm "bắt đầu cài đặt"

Sau khi cài đặt xong, truy cập vào My Computer, biểu tượng của USB sẽ có như hình dưới. Và đây là vùng chứa file cài đặt, chỉ 576 Kb, vùng này không thể chứa dữ liệu mà chỉ chứa file cần thiết để thực thi bảo vệ USB.Bấm đúp vào file USBEnter.exe sẽ xuất hiện hộp thoại đòi mật khẩuSau khi nhập đúng mật khẩu, nó sẽ mở vùng được bảo vệ cho bạn sử dụng, bây giờ bạn có thể chép các dữ liệu nhạy cảm vào vùng này.Từ bây giờ, mỗi khi bạn cắm USB vào là nó sẽ hiện hộp thoại đòi mật khẩu, bạn chỉ thấy vùng chứa file USBEnter chứ không thấy vùng chứa dữ liệu đâu cả.

Trong trường hợp bạn hay người khác xóa mất các file trong vùng kích hoạt này, bạn không thể mở dữ liệu được. Không sao cả, bạn chỉ cần chạy phần mềm lên, vào thẻ "Tác vụ" chọn "Sao chép phần mềm", nó sẽ tạo lại các file đó cho bạn.Ngoài ra trong thẻ này còn có công cụ "Tháo USB an toàn", tương tự như tắt USB để rút USB an toàn khỏi máy tính.


Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement