Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By prince_of_qin_89
#910986 Chức năng tự động đổi hình nền desktop có nhiều bạn không thích, không cần, nên mình chỉ giới thiệu Phần mềm mới này cho những bạn có bộ ảnh nền tuyệt đẹp, muốn dùng làm hình nền thay đổi cho desktop (win 7. 8 có cách làm tự động thay đổi hình nền), nhưng không biết phải làm sao, hay sợ cài thêm Phần mềm nặng máy, ảnh hường hệ thống...


Có nhiều Phần mềm tạo hiệu ứng thay đổi này như Winter Fun Packs, EvJO Wallpaper Changer, Automatic Wallpaper Changer, Wallpaper Updater, Kana WallChanger..., của VN cũng có như Auto Change Wallpaper...tùy theo ý thích mỗi người.


Vậy sao bạn không thử phần mềm miễn phí này: Spews


Đây là phiên bản mới nhất 1.0.3 (17/1/2014)

Phần mềm này rất nhẹ, chỉ 592 Kb, đã được Việt hóa, rất dễ sử dụng, không cần cài đặt, bấm vào là chạy, hỗ trợ windows XP -> windows 7, chưa hỗ trợ windows 8.

Không biết các Phần mềm khác thế nào chứ Phần mềm này thông tin trên trang chủ cho biết mỗi khi đổi hình chỉ chiếm 5 Mb RAM, quá ít.Bạn chỉ cần chọn đường dẫn tới thư mục nơi bạn chứa các ảnh định làm hình nền (bấm 'Thêm'), chọn các mục trong Cài đặt (nên chọn hết), chọn kiểu hình nền (giữ nguyên, cả màn hình), thời gian đổi hình nền (giây, phút, giờ). Sau cùng bấm 'Kích hoạt Đổi hình nền' để xem kết quả.


Riêng mục 'Tạm dừng', bạn có thể thêm vào các game mà đồ họa có thể bị lỗi (rất ít) khi tiến trình tự động đổi hình nền, để khi nó phát hiện chạy game là nó tạm dừng đổi hình nền.

Cách thêm là nhập: têngame1.exe;têngame2.exe;têngame3.exe (nhập sát nhau, sau dấu ; không được có khoảng trắng). Ví dụ: t6sp.exe;left4dead2.exe;prototype2.exe;nfsc.exe

(Thật ra không cần vì mình thử nhiều game nó chả ảnh hưởng gì cả).


Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By katorj_u_a
By o0o3c0nkuao0o
#911008 Bạn ptk911 đã ghi rồi đó mà bạn. "win 7. 8 có cách làm tự động thay đổi hình nền"
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement