Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lqd03a2longan
#910985

WinToUSB là một phần mềm miễn phí, cho phép bạn sao chép các tập tin cài đặt Windows vào một USB để chạy cài đặt từ USB đó, bằng cách trích xuất một tập tin ảnh ISO của Windows hay từ đĩa cài đặt CD/DVD Windows để tạo bộ cài đặt Windows trên USB.


Điều này có thể hữu ích trong nhiều trường hợp, nhất là khi bạn cài đặt Windows cho máy tính mà không có ổ đĩa CD/DVD.


Bạn chỉ việc chọn một tệp ảnh ISO hay đĩa cài đặt Windows, chọn một USB được kết nối và để chương trình xử lý phần còn lại.


Đây là phiên bản mới nhất WinToUSB 2.0 (26/1/2015)

hỗ trợ từ windows 7 -> windows 10, MBR và GPT, và tạo USB boot từ XP -> windows 10.

đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng, tương thích với tất cả Windows. Và Phần mềm này lâu lâu mới dùng 1 lần nên mình tạo portable luôn cho tiện, khỏi phải cài đặt.

Phiên bản mới này có thêm tùy chọn Windows To Go dùng để tạo WinPE.


Tùy theo Windows cần dùng mà bạn có thể chuẩn bị 1 USB có dung lượng 4GB hay cao hơn để sử dụng. Giao diện chính của WinToUSB, bạn hãy tiến hành lựa chọn 1 trong 2 cách lấy nguồn Windows, bấm mục trên cùng bên trái để lấy từ tập tin ISO có sẵn trên máy tính, hay bấm mục giữa để lấy từ ổ DVD/CD của máy tính (đã có sẵn đĩa Windows).Chọn thiết bị USB đang kết nối với máy tính để để cài đặt Windows vào, dữ liệu trên USB sẽ bị xóa sạch khi nó được format.Tiếp theo là chọn phân vùng để khởi động và phân vùng hệ thống. Ta chọn cả 2 đều giống nhau.Cuối cùng bấm Kế tiếp để WinToUSB tiến hành cài đặt tệp Windows vào USB.Sau khi hoàn tất, bạn hãy khởi động lại máy tính và truy cập vào BIOS để thiết lập Boot từ USB. Sau đó máy tính sẽ khởi động từ USB và tiến hành các bước cài đặt Windows vào máy tính.


Mục dưới cùng bên trái là để xem thông tin hệ thống và tạo WinPE, bạn nào cần thì dùng mục này
Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Basilio
By Andrew
#911013 Bạn cho hỏi phần mềm này có hỗ trợ cài Windows và Windows 7 Thin không? Hình như không định dạng Usb để cài theo GPT or MBR được nhỉ thông tin từ trang chủ hỗ trợ từ windows 7 -> windows 10, MBR và GPTSupport for Windows 7/8/8.1/10 Technical Preview/2008 R2/2012/2012 R2 and WinPE 2/3/4/5.

Use any edition of Windows 8/8.1/10 Technical Preview to create Windows To Go USB drive.

Support for MBR and GPT disk layouts.

By linh_licy
#911015 bị với windows 64, đã fix rồi, bác tải lại xem OK chưa Thank bạn, run admin mới chạy , run user thì không chạy , vậy là ô kê con gà đen rồi
Kết nối đề xuất: