Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thainghia_lonely
#908686 Thư giãn với trò chơi... đập phá màn hình desktop
- Nhiều người từng nói đùa rằng đập phá là... cách giải tỏa căng thẳng tốt nhất. Do vậy, nếu cảm giác căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc bên máy tính, hãy thử... đập phá màn hình desktop của bạn với phần mềm miễn phí dưới đây.

- Netdisaster là phần mềm miễn phí, sẽ tạo nên một môi trường ảo, với nền chính là màn hình desktop hiện tại của bạn, mà trên đó, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí độc đáo để… phá hủy màn hình desktop của mình.


Sau khi “phá hủy màn hình”, bạn có thể chụp lại hình ảnh kết quả để… trêu đùa bạn bè. Từ đó sẽ có những phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.


Download phần mềm miễn phí tại
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sau khi download, giải nén và kích hoạt file “Go.exe” để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.


Phần mềm sẽ hiển thị một giao diện chính khá nhỏ gọn, tuy nhiên khi giao diện chính của phần mềm được xuất hiện sẽ bao phủ toàn bộ màn hình desktop, nghĩa là bạn chỉ có thể thao tác trên giao diện của phần mềm mà không thể thao tác trên màn hình desktop như trước.


Thư giãn với trò chơi... đập phá màn hình desktop

Từ giao diện phần mềm, nhấn chuột vào mục Select Disaster để lựa chọn loại “vũ khí” bạn muốn sử dụng để bắt đầu tàn phá màn hình desktop.

Netdisaster phân ra nhiều loại “vũ khí” khác nhau như vũ khí công nghệ cao (bm nguyên tử, đĩa bay…), vũ khí tự nhiên (ngập lụt, thiên thạch rơi, sâu bọ…) hay những kiểu “tàn phá desktop” độc đáo và thú vị khác có thể khiến bạn phải bất ngờ.

Bạn nên nhấn vào 3 tùy chọn “Mouse control”, “Massive destruction” và “Sound” để bạn tự mình điều khiển quá trình “tàn phá desktop” và nghe rõ âm thanh khi quá trình “tàn phá” diễn ra.

Sau khi chọn loại “vũ khí” mà bạn ưng ý, nhấn nút “Go” trên giao diện chính của phần mềm để bắt đầu quá trình “phá hoại” desktop. Sử dụng chuột và nhấn nút tại một điểm bất kỳ trên màn hình để di chuyển công cụ đến đó để gây hư hỏng màn hình.

Màn hình desktop bị... khủng long tấn công


Dùng súng để phá hủy màn hình


Để chuyển sang sử dụng loại vũ khí khác, bạn chỉ việc di chuyển chuột đến giao diện phần mềm, chọn loại vũ khí khác và rồi lại nhấn nút Go để sử dụng.


Trong quá trình sử dụng Netdisaster, để chuyển sang môi trường làm việc bình thường, bạn nhấn tổ hợp phím Alt + Tab để chuyển sang cửa sổ khác đang được mở trên Windows, hay nhấn vào biểu tượng dấu “X” màu đỏ để tắt phần mềm.
Video:

Với Netdisaster, bạn sẽ có những phút giải trí thú vị với trò đùa độc đáo ngay trên màn hình desktop của mình, giúp giải tỏa căng thẳng sau những phút làm việc mệt mỏi.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kiemchuamai
#908687 Cái này hay đấy, để down về nghịch chơi
Blog Tâm sự:
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#908707 Quá tuyệt, trước đây đã từng chơi game tương tự, tìm mãi mới thấy
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online