Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By manloveman1979
#904212

Win PDF Editor là một phần mềm xử lý PDF cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản PDF bằng cách thêm chữ, chèn ảnh, xóa nội dung không cần thiết... trong tài liệu.Công cụ này được thiết kế nhằm giúp người dùng sửa đổi nội dung văn bản PDF một cách dễ dàng. Đồng thời, người dùng có thể thao tác công cụ này rất dễ dàng, chỉ cần bấm vào chức năng muốn sử dụng và làm theo hướng dẫn.

Một số chức năng chính của windows PDF Editor:

Thêm văn bản:

Bạn có thể thêm văn bản và di chuyển hộp văn bản đó đến bất kỳ vị trí nào trong trang PDF. Đồng thời, công cụ PDF này còn cho phép người dùng tùy chỉnh cỡ, font và màu chữ. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể điền thông tin vào các biểu mẫu PDF một cách dễ dàng.


Xóa nội dung trong văn bản:


Để xóa nội dung trong trang PDF, người dùng có thể sử dụng công cụ Eraser. Bạn có thể xóa đoạn văn hay hình ảnh trong văn bản. Người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước của công cụ tẩy: xóa trong phạm vi nhỏ hơn hay lớn hơn.

Xoay chiều văn bản PDF:

Win PDF Editor cho phép xoay trang PDF 90°, 180° hay 270°. Khả năng này có thể áp dụng cho một trang hay cho toàn trang trong văn bản. Bạn có thể điều chỉnh lại hướng của trang sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chèn hình ảnh vào tệp PDF:

Người dùng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu PDF và điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp. windows PDF Editor hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như JPG, PNG, GIF, BMP và TIF. Nếu muốn, bạn còn có thể chỉnh ảnh ở chế độ trong suốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm hình ảnh chữ ký của mình vào tài liệu PDF để thay cho chữ ký.

Vẽ hình vào tài liệu:

Nếu người dùng muốn thêm chú thích vào một tài liệu PDF, bạn có thể vẽ thêm một đường thẳng hay thêm một khung hình vuông bao quanh văn bản. Để thực hiện được điều này, windows PDF Editor các công cụ như Line, Rectangle, Ellipse và Pen, cho phép người dùng vẽ bất kỳ hình khối nào vào tệp PDF.


Thêm watermark vào tài liệu:


chức năng Copy To All Pages cho phép sao chép nội dung đã chọn sang tất cả trang trong văn bản. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn này để chèn ảnh watermark vào tài liệu PDF của mình.

Lưu thay đổi trên văn bản:

Win PDF Editor có thể lưu lại các thay đổi đã tạo trong tài liệu gốc, đồng thời tạo một văn bản mới song song.

Chuyển đổi định dạng tài liệu:

Công cụ Converter của windows PDF Editor sẽ giúp chuyển đổi PDF thành các định dạng có thể chỉnh sửa như WORD (*.Doc), Text (*.txt), ảnh (*.JPG, *.TIF, *.BMP, *.GIF, *.PNG), trang Web (*.HTML) hay Flash(*.SWF).


Tải về file cài đặt windows PDF Editor 2.3.0.4:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! License đăng ký bản quyền:
T2NVA6WX74MG481

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phuong_viet
#904215 Thánks bạn share, nhưng sao mình nhập cái license vào nó toàn báo invaid code bạn ạ.
By quynhnhu_cobekieuki
#904216 Thánks bạn share, nhưng sao mình nhập cái license vào nó toàn báo invaid code bạn ạ. Key đó là của trang Windowsdeal cho, mình kích hoạt thành công mới chụp ảnh đấy. Bạn thử thêm key này nhé:

M9NTA1WQ64LGO60

BSJW-R38A-D34N-KHWG

BYFW-R19A-D76N-VOIG
By MluvB_4ever
#904217 Key này dùng tốt rồi , Mình vừa add xong đã thành công cho bản portable, không biết máy các bạn không có cài bản setup có chạy được hay không
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By chinh_phuc_phai_dep_2006
#904218 Key đó là của trang Windowsdeal cho, mình kích hoạt thành công mới chụp ảnh đấy. Bạn thử thêm key này nhé:

M9NTA1WQ64LGO60

BSJW-R38A-D34N-KHWG

BYFW-R19A-D76N-VOIG
Trên cả tuyệt vời, thanks bạn rất nhiều
Kết nối đề xuất: