Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By namtuocbongdem_1816
#898702 Icecream PDF Converter 1.3Icecream PDF Converter 1.3 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chuyển đổi và tạo file PDF rất dễ dàng. Trong khi chuyển đổi DOC, ePub, JPG, .v.v. sang PDF, bạn có thể kết hợp tất cả tập tin vào một file PDF, cũng như sử dụng nhiều thiết lập tập tin đầu ra khác nhau.Ngoài ra, người dùng còn được phép chuyển đổi PDF sang JPG, BMP, EPS và nhiều định dạng khác mà không gặp phải hạn chế nào. Bên cạnh đó, Icecream PDF Converter còn tích hợp sẵn một chương trình đọc file PDF và hỗ trợ cả file được cài đặt mật khẩu bảo vệ.


chức năng chính của Icecream PDF Converter 1.3

  • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt : Giờ đây, người dùng có thể thêm nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi chúng sang định dạng mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng : Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu và ảnh, bao gồm: DOC, JPG, PNG, EPUB, MOBI, BMP, XLS, TIFF, ODT, HTML và nhiều hơn.
  • Thiết lập bố cục trang : Người dùng có thể lựa chọn kích thước trang, hướng và lề, đồng thời nếu muốn thì được phép xoay và lựa chọn vị trí nội dung.
  • Lựa chọn phạm vi trang : Bạn có thể thoải mái lựa chọn phạm vi trang của một file PDF để chuyển đổi sang ảnh.
  • Kết hợp nhiều tập tin với nhau : Chương trình hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều tài liệu hay ảnh vào một tập tin PDF duy nhất.
  • Thiết lập thứ tự trang : Chỉnh sửa file theo thứ tự khi kết hợp các tập tin vào một file PDF duy nhất.
  • Ưu điểm nổi bật của phần mềm: Kích thước file không bị hạn chế. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin mà không gặp phải hạn chế về số lượng.
  • Xem trước nhanh chóng : Sử dụng chương trình đọc file PDF được tích hợp để lựa chọn phạm vi trang cần để chuyển đổi từ PDF.
  • Chức năng kéo và thả : Sử dụng chức năng kéo và thả đơn giản để thêm file vào chương trình, rồi thực hiện chuyển đổi và sắp xếp trang của file PDF đầu ra.
  • Hỗ trợ xử lý cả tập tin được bảo vệ : Chuyển đổi tài liệu PDF được cài đặt mật khẩu bảo vệ và thiết lập mật khẩu của riêng bạn khi chuyển đổi sang PDF.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement