Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By xaanh22
#897652 Child Control cho phép bạn lọc nội dung, ngăn chặn các trang web, vô hiệu hóa tin nhắn tức thời và trò chơi , kiểm soát thời gian dùng cho máy tính, giám sát tất cả các hoạt động máy tính. Phần mềm này có thể chặn facebook cũng như bất kỳ trang web hay mạng xã hội mà bạn quy định . Nó giám sát các trang web và tất cả các ứng dụng truy cập . Với các chức năng khác nhau, từ ngăn chặn website xấu , để kiểm soát thời gian và phần mềm sẻ báo cáo với email đáng tin cậy sẽ bảo vệ gia đình của bạn.
Bộ lọc trang web

Child Control bảo vệ trẻ em của bạn từ các trang web người lớn theo định hướng cũng như của nhiều trang web khác không mong muốn. Sử dụng danh mục cấm của chúng tui về các trang web hay lọc thêm danh sách nội dung các trang web dễ dàng và hiệu quả trên các máy tính của trẻ em . Bạn cũng có thể thiết lập danh sách trắng để chặn tất cả các trang web cho phép miễn trừ.
Bộ lọc ứng dụng

Cho dù bạn muốn con bạn mất nhiều thời gian trò chuyện hay chơi trò chơi máy vi tính hay muốn chặn truy cập đến một số chương trình cho những lý do bảo mật, sử dụng Child Control sẻ làm điều đó dễ dàng.

Ngăn chặn các chương trình nhắn tin tức thời (Instant Messenger)

Instant Messengers chịu rất nhiều rủi ro đối với trẻ em bao gồm cả khả năng giao tiếp với các kẻ xấu trực tuyến hay truyền bá thông tin cá nhân. Với hàng chục tin nhắn mới và mới ..., đôi khi rất khó để được biết rõ ràng . Vì vậy chúng tui cung cấp danh sách các chương trình Instant Messengers và chat. Cho dù bạn muốn chặn truy cập đến chỉ có một Instant Messengers, hay muốn chặn tất cả trong số đó, bạn có thể làm như vậy một cách dễ dàng với Child Control.
Ngăn chặn mạng xã hội & Hạn chế

Hầu như mọi phụ huynh thấy cần thiết để hạn chế quyền truy cập vào các trang web mạng xã hội. Những trang web này dẫn người dùng chia sẻ thông tin với những người khác. Đó cũng là những Web hoạt động phổ biến nhất đa số các thanh thiếu niên. Với Child Control bạn có thể cấm hay hạn chế thời gian trên bất kỳ mạng xã hội như nổi bật nhất như Facebook hay Twitter cho đến nhingwx phòng Chat địa phương!
Kiểm soát thời gian

chức năng kiểm soát thời gian cung cấp nhiều sự khác biệt để khóa máy tính như thế nào và không cho phép trẻ em để sử dụng thêm giờ. Có lẽ bạn muốn trẻ em phải đi ngủ đúng giờ hay làm bài tập ở nhà thay vì lãng phí thời gian trên máy tính. Chỉ cần thiết lập Time Controls. Nó có thể là một lịch trình cho mỗi ngày trong tuần khi trẻ em được phép sử dụng máy tính hay số giờ tối đa mà họ có thể sử dụng máy tính. Child Control cũng ngăn chặn bất kỳ nỗ lực để thay đổi thời gian trên máy tính.
Các hoạt động giám sát

Chúng tui hiểu tầm quan trọng cho cha mẹ để biết chính xác những gì con cái của họ đang làm trên máy tính. Đó là lý do tại sao HT Child Control cung cấp đầy đủ các báo cáo của tất cả các hoạt động máy tính. Các báo cáo này bao gồm các trang web, các ứng dụng, tổ hợp phím, chụp màn hình, hoạt động của hệ thống. Vì vậy, bạn sẽ biết những gì các trang web người dùng đã truy cập, những ứng dụng mà họ chạy. Các báo cáo cũng bao gồm các bản ghi của tổ hợp phím đã gõ và hoạt động máy tính, cho phép bạn biết cách cư xử trẻ em trên máy tính.
Bảo vệ hệ thống

chức năng này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có con em am hiểu về công nghệ cố gắng để dỡ bỏ lệnh cấm. Hãy xem cho chính mình, bằng cách sử dụng Hệ thống an ninh, bạn có thể vô hiệu hóa quyền quản lý truy cập vào công việc , bảng điều khiển, thêm / xóa menu chương trình, cấu hình Windows và vv.
Cài đặt tài khoản cá nhân

cần có mức độ khác nhau của cácchế đối với trẻ em của bạn ? Đây không phải là một vấn đề! Child Control cung cấp cho bạn khả năng như vậy. Mọi chức năng có thể được tùy chỉnh cho mỗi người dùng. Bạn có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa từng bộ lọc cho bất kỳ người sử dụng trên máy tính của bạn.
Bảo vệ cao

Chúng tui cung cấp bảo mật tối đa.Bao gồm tích hợp trong việc bảo vệ mật khẩu, bảo vệ từ việc loại bỏ, chế độ tàng hình, quản lý việc ngăn chặn, bảng điều khiển và ngăn chặn truy cập vào registry editor , vô hiệu hóa sự thay đổi thời gian và nhiều hơn nữa, vì vậy người dùng không thể truy cập trái phép hay gỡ bỏ cài đặt Child Control.
Download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý ai chưa thiết lập môi trường tiếng việt cho windows có thể bị lỗi font, hãy thiết lập môi trường tiếng việt cho windows trước khi dùng

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement