Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By leanh9a1vip
#894461 doPDF 7.2 Build 359PDF là một chuẩn định dạng tập tin văn bản rất phổ biến, nó tích hợp tất cả các thành phần, Font chữ... vào trong một tập tin duy nhất, nhờ đó tập tin này sẽ được hiển thị tốt trên tất cá các máy vi tính có sử dụng hệ điều hành và phần mềm khác nhau.

doPDF là một trong số những chương trình tạo PDF thông dụng. doPDF giả lập máy in ảo để thông qua đó tạo thành tập tin PDF. Chương trình doPDF được sử dụng miễn phí và có hỗ trợ tiếng Việt (không dấu), chạy trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7; Windows Server 2000/ 2003/ 2008.

Đây là một số chức năng chính của "doPDF":


– Thay đổi kích cỡ giấy, sửa đổi độ phân giải (72-2.400 dpi)

– Thay đổi trang định hướng (chân dung, phong cảnh)

– Thay đổi cài đặt chất lượng

– Giao diện người dùng hỗ trợ nội địa hóa (hiện tại là tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Séc, Hàn Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Ba Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Brazil, Serbia, Ukraina, Rumani, Trung Quốc, Nga, Hy Lạp và Hungary đều được hỗ trợ).

Cài đặt và sử dụng doPDF:


Nhấn đúp chuột vào tập tin doPDF để cài đặt. Khi xuất hiện bảng chọn ngôn ngữ bạn có thể chọn Vietnamese để chọn ngôn ngữ tiếng Việt, nhấn Ok.


- Theo các bước cài đặt được hướng dẫn bằng tiếng Việt để cài chương trình bằng cách nhấn Tiep. Sau cùng có thể bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy, nhấn Hoan tat để khởi động lại máy.


-Sau khi cài xong sẽ xuất hiện biểu tượng (Icon) máy in trong của sổ Printers and Faxes.


Từ bây giờ bạn đã có thể tạo tập tin PDF từ bất cứ văn bản nào kể cả các trang web bằng cách mở văn bản (hay trang web), chọn Print từ Menu File -> Print... (hay nhấn phím Ctrl + p).


Chọn máy in doPDF, sau đó chọn các thông số và in như đối với các máy in bình thường khác. Nếu muốn bạn cũng có thể chọn các thông số cho máy in doPDF bằng cách nhấn vào nút Preferences.


- Trong Printing Preferences, chú ý các thông số sau:

Mẫu định sẵn: Định kích thước của bản in (khổ giấy), thông thường nên chọn A4.

- Định hướng : In theo chiều ngang hay dọc của khổ giấy, phần này thường tự động.

- Độ phân giải : Độ rõ nét của bản in, nên chọn khoảng 300 hay hơn.

-Co dãn: Phóng to hay thu nhỏ bản in, 100% là in đúng kích thước thật.

- Nhấn Ok để chấp nhận các thông số.


Sau khi nhấn nút Print để ra lệnh in sẽ xuất hiện bảng Save PDF file, chọn nơi lưu trữ và tên của tập tin PDF nếu muốn (tên mặc định sẽ là tên của văn bản). Nhấn Ok để đồng ý.


Chương trình doPDF sẽ tạo ra tập tin văn bản có phần mở rộng là PDF, nếu trên máy của bạn có cài sẵn chương trình đọc tập tin PDF thì tập tin này sẽ tự động mở ra. Nếu máy của bạn chưa được cài chương trình đọc tập tin PDF thì bạn có thể tải về vài đặt và sử dụng miễn phí chương trình Adobe Acrobat Reader tại trang web: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hoặc Foxit Reader tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Changelog


* New: Added Lithuanian language

* Fix: Changed default compression for high color images to zip

* Fix: Rendering corrections (including outlined text, see Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

* Fix: Fixed page orientation from Excel, Word, TextMaker and others on x64 (i.e. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

* Fix: Fixed platform string display on About page

Homepage
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyenclinhhugl
By langtu_daohoa1994
#894465 vào đây để rồi vô trang chủ mà down , dù sao cũng thanks Dù gì mình thấy bạn đấy cũng đã giới thiệu một chương trình mới cho anh em nào cần thì dùng, còn bạn thì sao?
By vespa_standard
#894468 bạn ui cho m hỏi why? m đã cài đặt Phần mềm máy in ảo này lên máy rùi in thử 1 bản khi nấn nút In thì văn bản hình ảnh trích xuất sang pdf nhưng không hiện thị được văn bản lỗi này là thế nào vậy bạn bạn có thể giải quyết giúp m dc k0?
By tink_private
#894469 cái này dùng lấy tài liệu trên tailieu.vn mà không cần tài khoản víp. có nghĩa là để cho các sv cùng kiệt dow tài liệu về tham khảo.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement