Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lop09hh1n
#891534 Folder Lock 7.3.0 Final được cập nhật với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện. Nếu bạn đã dùng phần mềm khóa thư mục này trước đây thì chắc hẳn sẽ bất ngờ về giao diện trong phiên bản mới này. Đẹp hơn, tinh tế hơn, chuyên nghiệp hơn là những gì mình cảm nhận ngay sau khi mở lên. Chức năng ẩn tập tin, thư mục mặc định của Windows thường yếu và không có nhiều tùy chọn, bảo mật. Bởi thế mà hiện nay có khá nhiều chương trình bảo vệ dữ liệu theo cách là ẩn, khóa chúng bằng mật khẩu mà chỉ người cài đặt là bạn mới biết. Ngoài ra phần mềm này còn có chức năng tạo vùng mã hóa dữ liệu rất hay mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, sẽ mang tới cho bạn Folder Lock Key bản quyền miễn phí để trải nghiệm.


Bạn có nhiều dữ liệu riêng tư và không muốn cho ai thấy được chúng, cách tốt nhất là ẩn thư mục, ẩn file bằng mật khẩu như phần mềm Folder Lock. Mình đã dùng qua nhiều chương trình khác nhau nhưng và hiện đang dùng nó. dùng công nghệ mã hóa cực mạnh, khóa thư mục, file bằng mật khẩu, tạo vùng mã hóa dữ liệu. Hiện có hơn 25 triệu người dùng khắp nơi trên toàn thế giới lựa chọn Folder Lock 7.3 để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Phần mềm tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 kể cả 32bit và 64bit. Ngay sau khi cài đặt, lần đầu mở chương trình nên nó sẽ yêu cầu thiết lập mật khẩu chính để quản lý các thao tác về sau. Tham khảo nội dung chi tiết bên dưới để biết thêm về phần mềm này nhé.chức năng chính của Folder Lock 7.3.0 Key
Khóa thư mục và tập tin
Ẩn thư mục, tập tin dữ liệu ảnh, video, tài liệu, phần mềm… chỉ với 1 cứ nhấp chuột. Bạn có thể lựa chọn ẩn tập tin, thư mục hay ổ đĩa mong muốn.


Mã hóa dữ liệu


Chức năng này mình thấy khá hay, bạn tạo 1 vùng dữ liệu mã hóa, và dùng như là một thư mục bình thường. Ẩn, hiện lên theo ý bạn chỉ với vài thao tác. Mọi dữ liệu luôn là bí mật với bất cứ ai khác ngoài bạn.


Khóa cổng thiết bị USB/ DVD


Nhằm ngăn chặn hành vi sao chép dữ liệu trái phép thì Folder Lock mang tới cho bạn giải pháp bảo vệ cổng USB và DVD bằng cách khóa chúng lại. Mọi kết nối bằng thiết bị này đều không hiện lên trong máy tính.


Xóa tập tin vĩnh viễn


Nếu bạn có dữ liệu không dùng đến và không muốn ai thấy nó thì hãy dùng chức năng xóa file vĩnh viễn mà phần mềm hỗ trợ. Khi dùng chức năng này thì khả năng khoi phuc du lieu là hoàn toàn không thể.


Xóa lịch sử Windows


Nhằm tránh khỏi sự tò mò, soi mói thái quá từ ai đó thì việc xóa lịch sử Windows, mở file, tài liệu hay mọi thứ thực sự quan trọng. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là trạng thái dùng quay trở lại như mới, mọi hoạt động của bạn đã được thổi bay.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

7.5
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
7.3
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By anhyu91
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement