Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Sidwell
#890675 Từ lâu, cách duyệt nhiều cửa sổ trang web theo thẻ đã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết trình duyệt. Nếu muốn áp dụng cách duyệt file theo thẻ trong Microsoft Word, Excel, PowerPoint, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tiện ích OfficeTab.
Điểm độc đáo của OfficeTab so với các phần mềm cùng chức năng: cho phép bạn tùy chọn kiểu dáng và vị trí của thanh chứa thẻ theo nhu cầu (phía trên, phía dưới, bên trái, hay bên trái giao diện Word, Excel, PowerPoint).


Trong cửa sổ OfficeTab Setting Center xuất hiện ngay khi quá trình cài đặt chương trình hoàn tất, bạn thiết lập một vài thông số về cách hiển thị thanh chứa thẻ trong giao diện Excel, Word, PowerPoint thông qua ba thẻ ExcelTab, WordTab, PowerPointTab.


- Số lượng tùy chọn trong ba thẻ này là rất nhiều, nên bạn chỉ cần quan tâm đến hai trường: Appearance (bấm vào hộp bên phải mục Set Appearance rồi chọn ra một kiểu hiển thị thanh chứa thẻ ưng ý nhất trong 11 kiểu có sẵn), và Position (bấm vào hộp dưới mục Set Position rồi chọn vị trí đặt thanh chứa thẻ là 1-Above WorkSpace - phía trên giao diện như mặc định, 2-Below WorkSpace – phía dưới giao diện, 3-Left WorkSpace – bên trái giao diện, hay 4-Right WorkSpace – bên phải giao diện). Với các tùy chọn còn lại, bạn có thể giữ như mặc định.


Thiết lập xong, bạn bấm nút Apply > OK để xác nhận. Sau đó đóng cửa sổ OfficeTab Setting Center lại.


- Từ giờ, mỗi khi bạn mở từ hai file Word, Excel, Powerpoint trở lên, nội dung các file sẽ không hiển thị trong từng cửa sổ riêng biệt như trước nữa, mà nằm chung trong một cửa sổ duy nhất.
Lúc này, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các file rất thuận tiện bằng cách nhấp vào tiêu đề của thẻ.


Bấm phải chuột vào tiêu đề của thẻ bất kỳ (bài này minh họa trên file Word), menu xổ ra gồm các lệnh đáng chú ý như: Close (đóng thẻ chứa file), Save (lưu lại nội dung file), SaveAs (lưu nội dung file dưới một tên khác), SaveAll (lưu lại nội dung tất cả thẻ đang mở), Close InactiveDocuments (đóng những thẻ còn lại, bên cạnh thẻ hiện hành), Close AllDocumetns (đóng tất cả các thẻ, bao gồm cả thẻ hiện hành), Open Folder (truy xuất nhanh đến thư mục chứa file), Lock Document (khóa thẻ để tránh tình trạng đóng nhầm file; sau này muốn đóng thẻ, bạn phải mở khóa cho thẻ trước bằng cách bấm phải chuột vào tiêu đề của thẻ và bỏ dấu chọn ở dòng Lock Document), WordOptions (mở hộp thoại cấu hình cách hiển thị thanh chứa thẻ).
Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các thẻ bằng tổ hợp phím Ctrl + Tab, ẩn/hiện thanh chứa thẻ bằng tổ hợp phím Windows + Q.

Theo TuoitreBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By kutjt.kjetxu
#890695 Cùng với sự xuất hiện của Firefox, công nghệ duyệt web theo tab đã trở thành chuẩn mới, cho dù, Opera mới là tác giả thực sự của ý tưởng này. Phát triển lên một bước, công nghệ duyệt tab đã bắt đầu ngự trị trên cả các ứng dụng Office của Microsoft.


Hiện tại, với những ai đang sử dụng bộ ứng dụng Office 2007, bạn đã có thể bắt đầu xài “thả xăng” công nghệ này với một plug-in miễn phí.Đa tác vụ với OfficeTab


Một khi cài ứng dụng hỗ trợ, việc duyệt tài liệu, nhất là Word sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ quản lí và tiết kiệm không gian làm việc hơn nhiều.


Bạn có thể chọn ứng dụng Office muốn hỗ trợ. Chẳng hạn, bạn chỉ ưa OfficeTab, tên của ứng dụng trên Word, hãy chọn Word khi cài đặt.


So sánh tài liệu trên Word


Với OfficeTab, bạn còn có thể so sánh tài liệu một cách dễ dàng. OfficeTab cũng làm việc trên cả Office 2003 và 2007, trên máy XP, Vista hay Windows 7.


Có gói ngôn ngữ tiếng Anh hay Trung để sử dụng. Nhưng mặc định là tiếng Anh


Tải về tại đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đây là một tiện ích khá hay cho office!
By 11a1_mylove
#890696 Cùng với sự xuất hiện của Firefox, công nghệ duyệt web theo tab đã trở thành chuẩn mới, cho dù, Opera mới là tác giả thực sự của ý tưởng này. Phát triển lên một bước, công nghệ duyệt tab đã bắt đầu ngự trị trên cả các ứng dụng Office của Microsoft.

Hiện tại, với những ai đang sử dụng bộ ứng dụng Office 2007, bạn đã có thể bắt đầu xài “thả xăng” công nghệ này với một plug-in miễn phí.
Đa tác vụ với OfficeTab
Một khi cài ứng dụng hỗ trợ, việc duyệt tài liệu, nhất là Word sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ quản lí và tiết kiệm không gian làm việc hơn nhiều.

Bạn có thể chọn ứng dụng Office muốn hỗ trợ. Chẳng hạn, bạn chỉ ưa OfficeTab, tên của ứng dụng trên Word, hãy chọn Word khi cài đặt.
So sánh tài liệu trên Word
Với OfficeTab, bạn còn có thể so sánh tài liệu một cách dễ dàng. OfficeTab cũng làm việc trên cả Office 2003 và 2007, trên máy XP, Vista hay Windows 7.

Bạn có thể chọn gói ngôn ngữ tiếng Anh hay Trung để sử dụng.
Dowload:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nh0cthjckkh0c
#890703 à cái này mình dùng lâu rồi. cũng hay đó nhưng phải Cr-ack ngen. không Cr-ack là khi gỡ nó ra thì chỉ có nươc cài lại office thôi
Kết nối đề xuất: