Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By gloom_king
#886766

Bây giờ bạn có thể tạo hình ảnh hài hước của bạn từ máy tính với Image Cartoonizer Desktop Software cho Windows. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các hình ảnh và hình ảnh của bạn có hiệu ứng hoạt hình một cách nhanh chóng hơn. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh lớn cho kết quả tốt nhất! Bạn có thể áp dụng điều chỉnh về hình ảnh của bạn trước khi chuyển đổi; bạn có thể cắt ảnh, thêm màu sắc, thay đổi độ tương phản và độ sáng ...


Đây là công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh cá nhân của bạn, loại bỏ các phần không mong muốn và cartoonize hình ảnh của bạn một cách dễ dàng (cartoonize :Một bản vẽ hài hước)


Image Cartoonize là một tiện ích thiết thực và hiệu quả, có ích cho những người dùng cần để cá nhân hóa hình ảnh yêu thích của mình bằng cách điều chỉnh hiệu ứng màu sắc, chèn các đối tượng mới và thiết lập các bộ lọc khác nhau. Ứng dụng đi kèm với một giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn thêm nhiều hình ảnh như ý bạn muốn và tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Đơn giản chỉ cần chèn nhiều hình ảnh mà bạn muốn , sử dụng nút thích hợp từ phần trên của cửa sổ, thiết lập thư mục đích mặc định sau đó bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn.


Phần ‘Select’ cho phép bạn thêm các đối tượng khác nhau bên trong hình ảnh hiện tại và điều chỉnh vị trí của nó theo sở thích của bạn.

Tab '**** cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn của một hình ảnh. Đơn giản chỉ cần kéo các ô trống thông qua các phần bạn muốn và ứng dụng tự động điều chỉnh hình ảnh hiện tại, có thể xem trước phần cắt ra.


Việc chuyển hướng tới ‘Color Balance’, bạn có thể nâng cao hình ảnh với màu sắc bằng cách thay đổi sự cân bằng màu đỏ tươi và màu vàng. Phần cuối cùng sẽ giúp bạn chỉnh sửa các hiệu ứng độ sáng và độ tương phản và điều chỉnh chúng để bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất cho hình ảnh cá nhân của bạn. Sau khi chèn các đối tượng và điều chỉnh hiệu ứng theo cách bạn muốn, bạn có thể đi đến bước tiếp theo và chọn hiệu ứng hoạt hình phù hợp nhất với sở thích của bạn.


Quá trình chuyển đổi sẽ mất nhiều thời gian hơn chúng ta mong đợi, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào kích thước tập tin. Trong trường hợp bạn có những hình ảnh lớn và muốn chuyển đổi nhiều hình ảnh, các ứng dụng đòi hỏi thời gian để thực hiện công việc như vậy.


Image Cartoonizer là một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy giúp bạn cartoonize và chuyển đổi nhiều hình ảnh trong một cú nhấp chuột.


Các chức năng:
Hơn 250 hiệu ứng có sẵn!Cartoonize hình ảnh cá nhân của bạn!Chuyển đổi nhanh hơn!Chuyển đổi hình ảnh lớn cho kết quả tốt nhất!Chuyển đổi nhiều hình ảnh trong một cú nhấp chuột!Chức năng Crop để loại bỏ các phần không mong muốn của một hình ảnh!Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trước khi cartoonize , và thêm một số điều chỉnh!Cartoonize ảnh của bạn mà không có đóng dấu watermark của "Cartoonize.net"Không cần thiết các chương trình độc lập khác hay phần mềm l!Không có kết nối internet cần thiết!Hỗ trợ cả 32 và 64 bit!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hướng dẫn cài đặt + patch:


Step 1: unpack rar archive

Step 2: run the setup

Step 3: Copy file patch vào thư mục cài đặt + chạy patch bằng quyền admin

Step 4: Enjoy

patch xong mà chương trình còn đòi key thì bạn cứ điền bừa một key nào đó vào là sẽ báo active thành công

bác thớt có qua thì cho cmt lên top hay quote lại dùm mình sau khi làm theo hứong dẫn giống như bác chủ mà nó vẫn đòi key các bạn cứ điền bừa key là nó cũng sẽ báo acti thành công Hướng dẫn tải host Safeshared max speed không cần tài khoản

Bước 1. Đầu tiên các bạn bấm vào link safeshared và click vào DownloadSau khi tải về bạn sẽ có 1 file download như thế này và thế là xong bước 1.Bước 2. Sau khi tải file download về các bạn mở lên và nó sẽ tiếp tục tải lần nữa và lần này là tải về file mà bạn cần tảiKhi thực hiện quá trình tải xong sẽ hiện ra một thông báo như này và các bạn hãy chọn như hình sau [ Check vào Advance settings > No, thanks > Finish > Exit ]
Bước 3. Cuối cùng là bạn đã có được file mình cần rồi và đừng quên mở lại trình diệt Virus nhé.Thank bạn đã đọc và ủng hộ Safeshared.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khoanguyenkind
By tnn10
#886826 mình tải file setup mà báo có virus rùi

virus :Gen: varian.zusy.108639 Mình xài KIS có thấy gì đâu

Bạn tải từ Safeshared bị báo virus thì là nhận sai thoi, không vấn đề gì cả
Kết nối đề xuất: