Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By amylee_m88
#886765 Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm giải nén thông thường, Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.
Một số điểm thay đổi chính của WinRAR 5.20 bản ổn định mới nhất:
Giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng.

Bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5,có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau: WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.

WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.

Câu lệnh "rn" hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.

Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hay file đối với những thư mục sai đường dẫn, hay chứa ký tự đặc biệt.

WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp chức năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các chức năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời.

Hiện tại, RARLAB đã tung ra phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý file nén phổ biến nhất trên thị trường, đó là WinRAR 5.20 Beta 2. các bạn có thể tải về theo đường link dưới đây:

Winrar v5.20 BT2 x86:

-Link tenlua: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Link safeshared: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Winrar v5.20 BT2 X64:

-Link tenlua: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Link safeshared: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


File key:

-Link tenlua: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Link safeshared: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn :

Cài winrar sau đó copy file rarreg.key vào C:\Program Files\WinRAR

Xong.

Chúc bạn thành công.
By allcrazygroup_94
By Elliot
#886839 em hỏi ngu tý : làm thế nào chuyển sang tiếng anh được thớt Tải bản tiếng anh cài đè lên .


Cơ mà mình tò mò windows rar dễ Cr-ack như thế này sao Rar Lab vẫn k khắc phục đi nhỉ , 1 cách Cr-ack dùng mấy năm vẫn ngon lành
By iep_k52
#886842 đã down và setup thành công, Thank bạn đã chia sẻ!
Kết nối đề xuất: