Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Brochan
#886758 Phần mềm này được sử dụng rộng rãi, dùng để kiểm soát và giám sát con cái, nhân viên để đảm bảo sự an toàn Internet cho trẻ em và theo dõi nhân viên trong thời gian làm việc.


Đã có phiên bản mới nhất AnyKey Logger 2.30 (25/6/2014)

Hỗ trợ tất cả Windows 32 và 64 bit. Mình đã Việt hóa cho dễ sử dụng.


Phần mềm này sống chung với antivirus, không bị xem là Phần mềm gián điệp nên rất an toàn. Nó chỉ theo dõi máy tính nào mình cài pm, chứ không lén lút cài từ xa như các Phần mềm gián điệp.


Sau khi cài đặt, bạn có thể theo dõi âm thầm tất cả các hoạt động và những thay đổi trên máy tính, ghi lại thao tác bàn phím, ứng dụng khởi động, đ/c trang web đã truy cập, chụp ảnh màn hình.

Ngoài ra phiên bản mới còn có chức năng hạn chế web xấu, chặn ứng dụng, giới hạn thời gian sử dụng máy tính, rất thích hợp để quản lí con cái.


Điểm đặc biệt là nó chạy ẩn hoàn toàn, không thấy trong menu Start, Add and remove program, danh sách khởi động, taskbar cũng ko...Chỉ ai tinh ý mới thấy nó trong Task Manager (tên là secsvr.exe) và lưu trong Program File\Common Files (bị ẩn và protect).

Chức năng:

- Chụp màn hình theo thời gian bạn chọn trước.

- Theo dõi người dùng truy cập các trang web, nhất là web xấu.

- Xem người dùng chạy các ứng dụng nào trong máy.

- hạn chế web xấu, chặn ứng dụng.

- giới hạn thời gian sử dụng PC.

- có thể tự động gửi ghi chép qua Gmail cho bạn (cái này mình chưa thử).

- không ai biết bạn đang theo dõi, và phải có mật khẩu mới mở được pm.

- và 1 điểm đặc biệt là phần mềm có thể tự động gỡ bỏ khỏi máy tính sau một số ngày theo dõi để khỏi ai biết (cái gì cần biết bạn đã xem rồi, để lại làm chi)
Bạn chỉ cần bấm 'Xem Ghi chép' để xem lại nội dung, theo hôm nay, 7 ngày qua, hay tất cả.

Thẻ Chụp màn hình (Screenshot): (trang ketnooi.com/forum mới vào và yahoo chat)Thẻ Bàn phím (Keystroke): nội dung chat, trang web mới vào (trong ô màu đỏ có cả usename và password)

ngoài nội dung bàn phím, nó còn theo dõi những gì được copy và dán vào clipboardThẻ Ứng dụng (Appliction):Key của thằng Kakasoft rất khó kiếm, nay mới kiếm ra nên share cho các bạn luôn. (trong gói tải về)

Sau khi cài đặt, nó yêu cầu bấm tổ hợp 4 phím nóng Ctrl+Shift+Alt+A để hiện chương trình, bạn nhớ 4 phím này để dùng.

Tiếp theo nhập key để có bản full (cần có kết nối mạng).

Sau cùng chạy file Việt là nó sẽ tắt Phần mềm đang chạy ngầm, thêm tiếng Việt và hiện giao diện Việt. Nếu không hiện thì bấm tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+A là có.Link tải file setup: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hoặc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link file Việt+key: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thêm link bản 1.6 Việt free: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Xem thêm:
By [email protected]
By loving_you472000
#886892 Chương trình này gặp chường trình diệt vi rút như symantect thì bị phát hiện ra ngay theo thông tin từ trang chủ thì Phần mềm này an toàn, chạy chung với Phần mềm chống virus:

"It runs hidden in the background as long as the computer is open, and it's completely undetectable to antivirus software, so you can keep track of the activities on your computer when you are in absence."


mình cài trên máy có Kaspersky Pure OK
By white_blue_sky_712
#886893 đã có phiên bản 2.0 rồi nhé , không biết có gì hay ho hơn bản 1.6 này không. Cái này xài bản tiếng anh cũng ổn , mỗi tội nhiều cái không hiểu nó viết cái gì .
By paul_phong
#886894 theo thông tin từ trang chủ thì Phần mềm này an toàn, chạy chung với Phần mềm chống virus:

"It runs hidden in the background as long as the computer is open, and it's completely undetectable to antivirus software, so you can keep track of the activities on your computer when you are in absence."


mình cài trên máy có Kaspersky Pure OK ngon tải ngay và luôn
By bilu62
#886896 đã có phiên bản 2.0 rồi nhé , không biết có gì hay ho hơn bản 1.6 này không. Cái này xài bản tiếng anh cũng ổn , mỗi tội nhiều cái không hiểu nó viết cái gì . bản 2.0 mới ra chỉ cho dùng thử 5 ngày

bản 1.6 này Free mãi mãi

à nhưng mà để cài cho máy thằng mình muốn theo dõi thì như thế nào tiếng Việt dễ xài mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement