Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Diondre
#885156PDF CONVERTER Elite 3 là công cụ cho phép bạn tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa bất kì tập tin PDF được lưu trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với nhiều chức năng mạnh mẽ đi kèm, bạn có thể tạo ra một file PDF duy nhất từ hơn 300 loại file khác nhau hay có thể chuyển đổi file PDF sang các định dạng file của Microsoft Office như Word, Excel và PowerPoint để chỉnh sửa tùy ý. Thông thường, phần mềm có giá 99.95 USD, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng miễn phí có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.


Các chức năng chính:


- Tạo tập tin PDF từ bất kỳ tập tin MS của Windows

- Thay đổi một tập tin PDF bất kỳ cách nào bạn muốn: thay đổi kích cỡ, chia tách, sáp nhập, xóa, cắt, đóng dấu bản quyền và nhiều hơn thế nữa.

- Chuyển đổi các tập tin PDF vào tất cả các định dạng Microsoft Office phổ biến chỉ với một nút nhấn, hơn nữa tốc độ chuyển đổi là nhanh chóng, chính xác.

- Chuyển văn bản và hình ảnh được scan bằng cách sử dụng chức năng nhận dạng kí tự

- Cho phép thiết lập mật khẩu bảo vệ và cho phép kiểm soát những người khác xem và sử dụng các tập tin PDF. Công nghệ mã hóa mạnh mẽ trong PDF CONVERTER Elite 3 cho phép bạn có thể giới hạn những người có thể xem, chỉnh sửa, sao chép hay in các file PDF của bạn.


link download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass MF: ketnooi.com/forum

hd setup

Tiến hành cài đặt bằng cách kích hoạt file thu được. Khi hoàn tất, giao diện của chương trình sẽ hiện ra và đi kèm theo đó là cửa sổ tùy chọn, bạn có thể thấy nếu không kích hoạt bản quyền ta chỉ có thể sử dụng 15 ngày


Bây giờ bạn hãy chọn tùy chọn I have purchased a License Key - activate NOW! lúc này nút nhấn Purchase sẽ trở thành Activate, bạn chỉ cần nhấn vào nút Activate


Để kích hoạt bản quyền sử dụng miễn phí phần mềm bạn nhập một trong các mã sau:

5210-8943-1930

0196-2822-9524

1383-4192-3045

1383-2822-2266


Sau đó nhấn vào nút Confirm License Key ở kế bên


Nếu thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của chương trình như hình bên dưới, tất cả những việc còn lại mà bạn có thể làm là tạo, chuyển đổi file PDF theo như ý muốn của mình bằng cách làm theo các hướng dẫn chương trình đưa ra.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tieng_zet_tinh_yeu_0501
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement