Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Graham
#884955 Rosetta Stone French phần mềm học tiếng Pháp tuyệt vời!


Rosetta Stone: phần mềm dạy nhiều kỹ năng và nhiều bài luyện tập nghe, nói.
Một phần mềm luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động.Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút


kinh nghiệm và tập theo.
Luyện viết: Chương trình xây dựng các chức năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.


Đặc biệt thông suốt chương trình được ***g ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vừa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng Tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học.Tuyệt quá phải không?


Để sở hữu bộ sản phầm trên tuyệt vời trên các bạn chỉ cần bỏ ra 100k.


Đặt biệt chúng tui sẽ giao hàng tận nhà( với các bạn trong nội thành tp HCM). còn các bạn ngoài khu vực tp sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoàn và chúng tui sẽ chuyển phát nhanh cho các bạn.


các bạn có nhu cầu mua hàng có thể đặt hàng hay liên hệ 0937385351(A Minh), [email protected]


chúng tui sẽ bảo đảm chất lượng của Disc và phần mềm.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


*Shop phần mềm*
By txt1630
Kết nối đề xuất: