Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Napier
#884890 Lấy Lại Những Văn Bản, Đoạn Text Trong Quá Trình Cut, Copy Cũng Như Đường Dẫn File, Thư Mục, Địa Chỉ Web Khi Sơ Ý Thoát & Đóng Ứng Dụng Chương Trình ( như Word, Excel, PowerPoint, PDF, TXT...)


Em đã Test Thành Công Các Ứng Dụng Copy & Paste thật sự hữu ích trong quá trình sử dụng trên Windows... Vì sao em lại tìm hiểu về nó ?

Vì trong quá trình viết vài đề tài trên forum, email & văn bản đôi lúc sơ ý bất cẩn em lỡ tay reload, refresh với phím F5 có lúc lại nhằm nút Back trên trình duyệt thế là cả công trình viết mấy giờ đồng hồ điều trôi theo biển cả # ... Qua các ứng dụng đã test em bình chọn ra được 3 chương trình ấn tượng nhất và bảo đảm trên các diễn đàn khác chưa được đề cập đến... Vì chức năng vượt trội & linh hoạt khi Copy, Cut & Paste văn bản, đoạn text, software, địa chỉ Web, kể cả hình ảnh tất tần tật thứ gì mà ta dùng với phím :
Ctrl +C & Ctrl + X

và tất cả điều có thể lấy lại 1 cách nhanh chóng dù ta đã lỡ tay thoát khỏi văn bản đó (như Word, Excel, PowerPoint, PDF ...) cũng như trên trình duyệt web ...I. Giới Thiệu Chương Trình :

1. Clipx: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! & Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Là ứng dụng cho phép cut & copy nhanh các đoạn text, văn bản, hình ảnh trên Web, Word, Excel, PowerPoint, PDF ... Với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội giúp người sử dụng thao tác nhanh trong công việc văn phòng cũng như lướt web, soạn mail, copy dữ liệu ...

Hình ảnh chi tiết ClipX :


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Em xin bổ sung thêm 2 ứng dụng còn lại trong nay mai ạ !!!


File Đính Kèm :

Clipx: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! & Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement