Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kimson65
#884887Iceni Infix PDF Editor (IPE) là công cụ giúp bạn chỉnh sửa file PDF thật dễ dàng như trong Word, qua việc cung cấp sẵn rất nhiều công cụ cần thiết như: cây thước, tìm kiếm và thay thế chữ, thay thế hình ảnh, gõ tiếng Việt trong file PDF...

Với Iceni Technology InfixPro PDF Editor thì việc chỉnh sửa file PDF sẽ là công việc đơn giản hơn bao giờ hết. Nó giúp bạn có thể chỉnh sửa văn bản từ mọi tài liệu PDF bằng cách sử dụng các công cụ cực kỳ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng làm quen với những ứng dụng soạn thảo, biên tập khác như: canh chỉnh dòng và và lề văn bản, đổi font chữ, màu sắc và cỡ chữ. Thay đổi vị trí, kích cỡ, thậm chí tùy ý thay thế hình ảnh trong một ứng dụng biên tập văn bản chuyên nghiệp.


Không chỉ với định dạng PDF, Infix PDF Editor còn cho phép bạn chỉnh sửa nhiều loại văn bản thông thường khác nữa. Để đảm bảo văn bản chỉnh sửa của bạn luôn đẹp mắt, Infix còn bao gồm các loại dấu nối lẫn công cụ canh lề (H và J) chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các gói Adobe InDesign hay Quark Express. Cùng với khả năng điều chỉnh kí tự, từ ngữ và khoảng cách dòng vượt trội, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng không ai có thể phát hiện được những gì bạn đã điều chỉnh. Infix chính là chương trình chỉnh sửa file PDF hiệu quả nhất với những công cụ dễ dàng chưa từng có kết hợp với các định dạng văn bản chất lượng cao. Với khả năng xử lý văn bản vượt trội của mình, Infix mang đến cho bạn tất cả các phương tiện chỉnh sửa tiêu chuẩn mà bạn mong muốn từ crop trang, thêm chú thích cho đến cắt, dán giữa các file PDF khác nhau, thao tác đồ họa và nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nữa.


Các chức năng vượt trội:


o Dễ dàng chỉnh sửa văn bản trong mọi tài liệu PDF
o Làm việc tương tự như Word Processor
o Thêm và thay thế hình ảnh
o Sao chép/dán hình ảnh, bảng biểu và hình vẽ từ file PDF khác
o Kiểm tra chính tả với hơn 20 ngôn ngữ thông dụng
o Tìm kiếm và thay thế dễ dàng
o Hỗ trợ các tab, biên và thụt lềTrang chủ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về InfixPro PDF Editor 6.28

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Cr-ack

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ntt12686
#884913 Nghe có vẻ hay nhưng mà liệu nó có thể chỉnh sửa được file PDF bị mã hóa không bác. Em tìm mãi mà chưa thấy phần mềm nào chỉnh được file PDF bị mã hóa để copy nội dung trong file PDF đấy cả.
By mr_gsb
#884914 Infix PDF Editor Pro 6.31 Full Cr-acked mới nhất bây giờ :


Tải : mediafire.com/download/7nhtsa6gvjdm8ck/Infix_PDF_Editor_6.31.rar


Ai mà tải các phiên bản từ 6.28 tới 6.31 mà không Cr-ack được theo cách copy 2 file Infix.datcocop.dat vào thư mục C:\Program Files\Iceni\Infix\6 (tui cũng không làm được theo cách này) thì bảo đảm bản này Cr-ack 100%, có hướng dẫn kèm theo file tải về.
Kết nối đề xuất: