Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By boyhangkhungtimgirlhiphop
#879129 Tuổi học trò đối với mỗi người là một kỉ niệm ngọt ngào và khó quên nhất. Đó là những buổi học căn thẳng hay thoải mái đùa giỡn, có khi giận dỗi nhau chỉ vì một cây viết cuốn tập... Nhưng quan trọng nhất của tuổi học trò vẫn là công việc học tập. Năm học mới sắp đến rồi mình xin giới thiệu đến các bạn công cụ "đặc biệt" này nhằm giúp các bạn có được những thuận lợi trong việc học môn Hóa chủ yếu là cân bằng phương trình hóa học.


Dung lượng chỉ 60KB nhưng phần mềm cân bằng phương trình hóa học này hoạt động khá chính xác. Cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, các bạn nhập phương trình vào ô trống phía trên sau đó nhấp cân bằng ở dưới để chương trình tự động thực hiện cân bằng phương trình cho bạn. Ngoài ra còn có một ô để các bạn xem trước nội dung phương trình mà bạn đã ghõ. Ở bài viết này mình đã thử test với một phương trình đơn giản nhất và từ từ nâng lên các phương trình phức tạp hơn với nhiều chất tham gia cũng như sản phẩm tạo ra sau cùng nhưng nó vẫn đưa ra kết quả khá chính xác

Tuy vậy, không phải lúc nào "bí kiếp" cũng có thể giúp chúng ta làm tất mọi việc nhé. Khi nó đã cân bằng giúp chúng ta thì các bạn nên cộng các hệ số lại xem có nhầm không nhé .Hi vọng các bạn đừng lạm dụng nó nhiều quá. hãy cố gắng học tập thật tốt, khi nào bí quá thì hãy nhờ nó một phen vậy.

Phần mềm này là một sản phẩm "made in vietnam" do tác giả vanhoa viết.

DOWNLOAD : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass : thegioitinhoc.vn


Nguồn:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ngoctrang0108
By langthangvn33
#879176 dùng cái này thì chỉ làm ngu học sinh đi vì sẽ mất dần khả năng cân bằng phản ứng hoá học , đặc biệt đối với các bạn lớp 12 đi thi ĐH , gặp PT khó 1 phát là tịt ngay vì dựa dẫm quá nhiều vào phần mềm trên .
By huynhtrieu55
#879181 các bạn không nên sử dụng quá nhiều các phần mềm và máy tính, trước thầy giáo mình cho đề kiểm tra toán đại số mà không cho sử dụng máy tính toàn bắt tính nhẩm điều đó giáp não bộ có tư duy logic, nhanh nhạy hơn, phản ứng tốt hơn và hơn hết là không quá dựa dẫm vào máy tính
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement