Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kimbdoan
#878481 Híc mất 2 tối mới Việt Hóa xong,chia sẻ cho cả nhà xài thử,híc lần đầu thử nghiệm Việt Hóa có gì sai sót mong anh em góp ý cho

Lin mới fix:
Your Uninstaller! Pro 7.5 Final Portable Việt hoá

các bạn copy vào thư mục C:\Program Files\Your Uninstaller 2010\Languages
Sau đó các bạn bấm : View ==>Languages==>Tiếng Việt,tắt chương trình và bật lại để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt,nếu các bạn không thích tiếng việt thì chuyển sang tiếng anh dùng bình thường vì cái này là bản mới nhất hiện tại + key bản quyền.
Nếu máy bạn Lỗi Font thì tải cái này để fix nhé :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Your Uninstaller! 2010 Là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. dùng nó cũng dễ như dùng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn dùng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!


Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới dùng cũng như những người dùng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2010 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.


Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng dùng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.


Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! dùng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.


Đặc tính chính:


* Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.

* Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.

* Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.

* Tháo gỡ các screen savers.

* Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!

* IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.

* Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.

* Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.

* Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.

* Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.

* Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!

* Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.

* chức năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.

* Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.

* Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!

* Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!

* Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.

* Xuất danh sách các chương trình thành file hay in ra.

* Và các chức năng khác.
By kimyuong_hi
By girlxinhxinh_timboyyeuyeu
#878537 Thanks nhìu nha, down liền, hay lắm. Nếu như mình không nhầm thì từ Tết tới nay Your Uninstaller không có phiên bản mới thì phải vẫn là 7.0.2010.13.
By Jeanelle
#878538 mình góp ý chút , có mọt số biểu tượng không có chữ vạy bạn ,

mình thấy nó trắng xóa là sao vậy . Dù sao cũng thank bạn vì tinh thần chia sẻ .
By He0_Ngox
#878542 mình góp ý chút , có mọt số biểu tượng không có chữ vạy bạn ,

mình thấy nó trắng xóa là sao vậy . Dù sao cũng thank bạn vì tinh thần chia sẻ . uhm` Thank bạn,mình sẽ cố gắng làm hoàn thiện hơn nữa.
By blackskyls6789
#878543 Mình thấy trong bản này cũng có tiếng Việt mà bạn.

Chỉ là không có dấu và chưa 100% tiếng Việt thui.

Nhưng vẫn sử dụng được.


Thật ra trong folder language cua YU nó có file ngôn ngữ của Việt Nam nhưng trong file đó có sai sót vài chỗ nên không thể hiển thị được.

Ai tinh mắt là có thể nhận ra được liền àk
By giangnamkientruc
#878544 bạn chỉ cần đổi mã unicode sang ASCII là được mà thực hiện bằng notepad++
Kết nối đề xuất: