Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bf_203
#877690 PDFZilla 3.0: Tiện ích convert PDF thành Word, Excel... full key. FULL KEY
GIỚI THIỆUNhững dạng văn bản có định dạng PDF gần như là phổ biến bởi tính bảo mật, dung lượng lớn cũng như chất lượng cực tốt. Vậy nên, có thể biến đổi nó thành những định dạng văn bản khác là điều cần thiết cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính.

Phần mềm PDFZilla cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi định dạng PDF sang các định dạng khác như doc, txt, rtf… hay thậm chí chuyển sang định dạng ảnh, website (HTML), và cả định dạng Flash (SWF).

PDF to Word converter: chuyển đổi từ PDF sang file doc của Word. Khi chuyển đổi, những kiểu chữ, hình ảnh… vẫn được giữ nguyên.
PDF to Image Converter: chuyển đổi từ PDF sang định dạng hình ảnh. Hình ảnh có thể dễ dàng chia sẻ và xem ở tất cả các máy tính mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào. Với cách thức chuyển đổi này, mỗi trang của file PDF sẽ chuyển thành 1 hình ảnh riêng biệt.
PDF to TXT Converter: chuyển sang định dạng file văn bản đơn thuần, chỉ giữ nguyên nội dung văn bản mà không giữ lại định dạng văn bản cũng như hình ảnh.
PDF to HTML Converter: chuyển sang định dạng website. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể upload website này lên một server nào đó để chia sẻ dưới dạng trang web.
PDF to SWF Converter: chuyển sang định dạng Flash. Sau khi chuyển đổi, file Flash sẽ trình chiếu các trang của file PDF dưới dạng slide (lần lượt từng trang). Mở file Flash bằng trình duyệt web để xem nội dung.

Và đây là một số hình ảnh về pdfzilla3 đã được kích hoạt của mình (mới 3 hôm trước thôi):


Ví dụ mình vừa chuyển đổi 1 file pdf thành file doc: theo cảm nhận của mình với file pdf này chỉ cần 1s là đã chuyển đổi xong.Còn chất lượng file doc xuất ra thì các bạn tự cảm nhận bên dưới nhé, rất tuyệt

file pdf
http://safeshared.com/cdKaWoM3iJNTdAbMt9ofLjoS file word
http://safeshared.com/l8c1x83iMrjuyq8uUVD2E7dp download: http://www.fshare.vn/file/BKHWECA13M/ 1 phần nguồn tại download.com

MÌNH SẼ HỖ TRỢ GET LINK FSHARE CHO CÁC BẠN NÀO CẦN TẢI.

Nếu bạn nào không dùng code trên file kia thì xài code này : 7GR568YEOD4U46W
By the_red_devil_hl
By trungkienairvn
#877694 Xem lại dùm
thử key mới kia #1 coi sao

"Bạn phải cài đặt và kích hoạt nó trước khi đề nghị phí cho phần mềm là hơn."-Bạn có làm giống như vầy chưa?
By ninjaninja_3456
#877697 Thấy cái này hay nhất, nhanh lẹ mà lại chất lượng.

Có bác nào test thành công chưa, Phần mềm mình phát cho biết để thay key, tìm Cr-ack cho
By Kameron
#877698 đúng cái mình đang cần. thã bạn. để test thử xem Có nút "thanks=cảm ơn" trên kia kìa các bạn ủng cmn hộ giúp mình để mình có tinh thần phục dzụ các bạn
By nguoidoi25251325
#877700 quảng cáo sai sự thật, không add key được, đã thể chuyển đổi còn bị lỗi font nữa
Kết nối đề xuất: