Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bachvatoi
#876912 Phần mềm quản lý nhà hàng


- Quản lý Cấu Thành Thực đơn

+ Lập cấu thành nguyên vật liệu cho một thực đơn pha chế.

+ Dựa vào cấu thành để phân bổ nguyên vật liệu.

+ Trừ tồn nguyên vật liêu theo đúng định mức đã định nghĩa từ trước

- Quản lý doanh thu

+ Quản lý doanh thu theo ngày

+ Quản lý doanh thu theo thời gian

+ Quản lý chi tiết doanh thu

+ Quản lý tổng hợp doanh thu

+ Quản lý hàng bán trả lại

+ Báo cáo doanh số theo nhân viên

- Quản lý công nợ

+ Bảng tổng hợp công nợ khách hàng

+ Bảng chi tiết công nợ khách hàng

+ Bảng tổng hợp công nợ nhà cung cấp

+ Bảng chi tiết công nợ nhà cung cấp

+ Phiếu báo nợ khách hàng

+ Phiếu báo nợ nhà cung cấp

- Quản lý hạn sử dụng

+ Quản lý chi tiết hạn sử dụng của từng lô hàng nhập về

+ thông báo trước ngày hết hạn sử dụng cho quý khách.

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Quản lý chi tiết nhập hàng

+ Quản lý tổng hợp nhập hàng

+ Quản lý chi tiết xuất hàng

+ Quản lý tổng hợp xuất

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Thẻ kho

- Quản lý sổ quỹ tiền mặt

+ Quản lý tổng hợp chi

+ Quản lý chi tiết chi

+ Quản lý tổng hợp thu

+ Quản lý chi tiết thu

+ Sổ quỹ tiền mặt

- Hệ thống thông báo nhắc việc

+ Nhắc đến hạn thanh toán của khách hàng

+ Nhắc đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp

+ Nhắc khách hàng nợ quá giới hạn

+ Nhắc đến sinh nhật của khách hàng

- thông báo tự động hàng tồn kho

+ Hàng tồn kho được thông báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.

- thông báo tự động công nợ khách hàng

+ Căn cứ vào giới hạn nợ của khác hàng

Lưu ý :Chỉ download link do mình cung cấp thôi. Nếu download từ url khác file Cr-ack hay key có đính kèm virus mình không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Link download file cài đặt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link download file key: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tài khoản tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để cải thiện tốc độ download

lưu ý không được dùng file Cr-ack hay key của mình để phục vụ cho mục đích thương mại nhé. Thấy topic của mình có ích thì vui lòng Thanks 1 phát hay để lại vài lời comment thì mình cũng thấy vui rồi. đừng có vào download xong rồi lẳng lặng ra đi là không tôn trọng công sức người đã viết bài + công mình đã Cr-ack cho các bạn xài miễn phí. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự, một ketnooi.com/forumer thực thụ.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Marcelinho
#876963 Thanks bạn nhiều nhé mình đang cần phần mềm này nhưng chưa biết thế nào để mình down về test thử xem.Dù sao cũng thanks bạn nhiều.
Lừa tình à,down về cài mà nó co ra chương trình đâu ra toàn cái SQL gì ấy.MK

Đã cài đặt xong,dùng key đăng ký.OK

Mở chương trình lên yêu cầu điền tên đăng nhập và mật khẩu.pó tay
By dulieuxd
#876965 Thanks bạn nhiều nhé mình đang cần phần mềm này nhưng chưa biết thế nào để mình down về test thử xem.Dù sao cũng thanks bạn nhiều.
Lừa tình à,down về cài mà nó co ra chương trình đâu ra toàn cái SQL gì ấy.MK File setup của nó bao gồm SQL Server Express 2005 + Phần mềm QL Nhà Hàng. Trong quá trình setup nó sẽ chạy SQL Server Express 2005 là phải rồi. Không tin hỏi bạn Cun_Coi thì biết.


* SQL Server Express 2005 là hệ quản trị CSDL miễn phí do microsoft phát hành.


Lần sau nhớ kiểm tra lại thật kỹ trước khi comment nhé.
By lark_prince_1191
#876966 ink trực tiếp là đây:
ftp://mirrors.aol.com/pub/cica/pc/wi...ness/arpos.zip


có chương trình Quản lý nhà hàng tên là "Abrace Restaurant Point of Sales"

Bạn vào trang này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để download click vào "1st Mirror" chờ vào giây (bạn nên dùng flashget để DL) giải nén nhấn vào file setup đề cài đặt.


Để sử dụng lâu dài bạn vào trang dưới đây click vào "Download" Cr-ack
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sau đó giải nén copy file arpos.exe dán đè vào thư mục cài đặt "Abrace Restaurant Point of Sales" (thường là C:\Program Files\Abacre Restaurant Point of Sales)


Với Abrace Restaurant Point of Sales thì người quản lý có thể nắm được mọi hoạt động và tình hình kinh doanh - chi tiết đến từng bàn, từng món, từng tờ hóa đơn, từng năm tháng, từng ngày...


Với một vài sửa đổi nhỏ, bạn có thể tạo giao diện tiếng Việt trong trường hợp người quản lý không biết tiếng Anh hay tiếng Pháp. Abacre Restaurant Point of Sales là chương trình quản lý nhà hàng và quán ăn, có nhiều chức năng đủ cho bạn có thể quản lý một nhà hàng cỡ vừa và nhỏ.


Chương trình sẽ giúp quản lý mọi công việc của nhà hàng, bắt đầu từ việc đặt món ăn của khách đến việc lập và in hóa đơn tính tiền. Phần mềm được thiết kế theo hướng mở cho phép bạn bổ sung, thay đổi các mục cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.


Để sử dụng chương trình, bạn phải đăng nhập với một username và mật khẩu. Chương trình phân cấp ra hai loại user đó là admin (người quản lý) và người bán hàng (worker).


Người bán hàng chỉ có quyền theo dõi công việc đặt món ăn của khách hàng và in hóa đơn, chỉ có admin mới có quyền thay đổi, bổ sung các chức năng của chương trình. Khi chạy chương trình lần đầu tiên, bạn có thể đăng nhập với username là admin, mật khẩu là: 111111. Sau đó, người quản lý có thể thay đổi mật khẩu của mình.


Lập cấu hình cho chương trình


Sau khi đã đăng nhập vào chương trình, công việc đầu tiên của người quản lý nhà hàng là phải thiết lập cấu hình của chương trình cho phù hợp với mô hình nhà hàng của mình. Chẳng hạn như số lượng bàn trong nhà hàng, những món ăn nào, giá cả, nhân viên...


Việc thiết lập cấu hình được thực hiện thông qua menu Configuration, bao gồm các mục Workers (nhân viên bán hàng), Menu Items (Các thực đơn), Menu Item Categories (các loại thực đơn, chẳng hạn như thực đơn cho khai vị, bữa ăn chính, tráng miệng...), Tables (thiết lập số lượng bàn của nhà hàng), Bill Configuration (thiết lập cấu hình của hóa đơn), Payment Methods (cách thanh toán), Notification Printer (khai báo máy in), Property Settings (Thiết lập các thông số khác về nhà hàng, các thông tin này sẽ hiện trên hóa đơn).


Giả sử bạn cần bổ sung thêm một số món ăn vào cơ sở dữ liệu của chương trình, nhắp chọn mục Menu Items. Trong của sổ mới, nhắp chuột vào Add để thêm món ăn mới, tiếp tục nhập các thông tin về tên món ăn (Name), giá (Price), tình trạng của món ăn (Status), mã (Code), Món ăn thuộc loại nào (Category), ghi chú về món ăn (Notes).


Lập dữ liệu mua bán


Sau khi đã thiết lập cấu hình, việc tiếp theo là bạn cần nhập dữ liệu cho chương trình khi có yêu cầu phục vụ mới. Giả sử khi có yêu cầu phục vụ mới của khách hàng từ bàn số 2, đầu tiên bạn bấm New oder trên thanh công cụ. Trong mục Tables, bấm vào mũi tên để chọn bàn số 2, nhập số lượng người ở mục Persons.


Sau khi đã chọn bàn và số lượng người, bạn sẽ nhập dữ liệu về những món ăn mà khách hàng đã gọi. Trong mục Categories, nhắp chọn thực đơn tương ứng (Thực đơn cho món khai vị, món ăn chính hay món tráng miệng...), Tương ứng với mỗi kiểu sẽ có những món ăn riêng.


Trong mục Available menu items, muốn bổ sung món ăn nào vào hoá đơn tính tiền của khách hàng, bấm phải vào món ăn và chọn Add to Order. Tiếp tục bổ sung vào những món ăn mà khách hàng gọi. Công việc cuối cùng là in hoá đơn tính tiền. Để tính tiền và in ra hoá đơn cho khách hàng, bạn bấm Print Bill hay có thể bấm F8. Hóa đơn tính tiền sẽ bao gồm tiền các món ăn và các khoản thuế. Các khoản thuế này do người quản lý thiết lập trong mục Property Settings của menu Configuration.


Thống kê dữ liệu bán hàng


Trên thanh công cụ còn có thêm mục Reports nhằm giúp người quản lý thống kê doanh thu bán hàng theo ngày (Sales by day), theo tuần (Sales by week), theo tháng (Sales by month)... hay có thể thống kê theo thực đơn được bán ra (Sales by menu item), theo nhân viên bán hàng...


Hộp thoại Reports cho phép bạn thống kê theo các giới hạn ngày, tháng bằng việc thiết lập các tùy chọn Between, For Last, This. Trong bản thống kê, ngoài dữ liệu được thống kê, chương trình còn vẽ biểu đồ so sánh để người quản lý có thể thấy được tốc độ phát triển trong công việc kinh doanh của mình.


Chương trình hỗ trợ giao diện tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên, hướng mở của chương trình là cho phép bạn có thể chuyển giao diện sang tiếng Việt để có thể sử dụng được thuận tiện hơn. Bạn có thể tìm đến thư mục “C:\Program Files\Abacre Restaurant Point of Sales\Language”, tại đây có các file với định dạng .lng lưu trữ các label của chương trình. Bạn có thể tạo một file có tên là Vietnam.lng, copy tất cả nội dung của file English.lng vào file này.


Sau đó tiến hành dịch tất cả các label sang tiếng Việt với một font tiếng Việt. Ở dòng thứ 2 trong file Vietnam.lng bạn đổi chuỗi “English” thành “Việt Nam”. Chương trình sẽ bổ sung thêm ngôn ngữ Việt Nam ở mục Language trên menu View. Để chương trình hỗ trợ đúng tiếng Việt, bạn phải thiết lập lại font chữ hiển thị trên giao diện của Windows.


Với Windows XP, bạn nhắp phải chuột lên desktop, chọn Properties, chọn thẻ Appearance > Advanced. Trong mục Item, bạn chuyển tất cả các thành phần của Windows như Menu, Active Tilte Bar... sang font chữ mà bạn đã chọn trong file Vietnam.lng.ngoài ra còn VsMINIPOS là một phiên bản miễn phí (dung lượng 25MB), thu nhỏ từ chương trình Quản lý kinh doanh VsBMS 2003.1 của Vsoft, được thiết kế nhằm tạo công cụ trợ giúp cho người bán hàng trong việc quản lý, in phiếu xuất bán hàng bằng máy tính.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


CHÚC THÀNH CÔNG
By water_boy1993
#876967 soft này khi chạy cần có .net 2.0 trở lên , sql 2005 (chỉ cần express là đủ) và cả crystal report .Khi cài lần đầu nếu chưa có mấy cái đó thì nó sẽ tự động cài trước rồi mới cái soft barcafe
By sad_boy8x
#876968 Phần mềm quản lý nhà hàng


- Quản lý Cấu Thành Thực đơn

+ Lập cấu thành nguyên vật liệu cho một thực đơn pha chế.

+ Dựa vào cấu thành để phân bổ nguyên vật liệu.

+ Trừ tồn nguyên vật liêu theo đúng định mức đã định nghĩa từ trước

- Quản lý doanh thu

+ Quản lý doanh thu theo ngày

+ Quản lý doanh thu theo thời gian

+ Quản lý chi tiết doanh thu

+ Quản lý tổng hợp doanh thu

+ Quản lý hàng bán trả lại

+ Báo cáo doanh số theo nhân viên

- Quản lý công nợ

+ Bảng tổng hợp công nợ khách hàng

+ Bảng chi tiết công nợ khách hàng

+ Bảng tổng hợp công nợ nhà cung cấp

+ Bảng chi tiết công nợ nhà cung cấp

+ Phiếu báo nợ khách hàng

+ Phiếu báo nợ nhà cung cấp

- Quản lý hạn sử dụng

+ Quản lý chi tiết hạn sử dụng của từng lô hàng nhập về

+ thông báo trước ngày hết hạn sử dụng cho quý khách.

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Quản lý chi tiết nhập hàng

+ Quản lý tổng hợp nhập hàng

+ Quản lý chi tiết xuất hàng

+ Quản lý tổng hợp xuất

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Thẻ kho

- Quản lý sổ quỹ tiền mặt

+ Quản lý tổng hợp chi

+ Quản lý chi tiết chi

+ Quản lý tổng hợp thu

+ Quản lý chi tiết thu

+ Sổ quỹ tiền mặt

- Hệ thống thông báo nhắc việc

+ Nhắc đến hạn thanh toán của khách hàng

+ Nhắc đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp

+ Nhắc khách hàng nợ quá giới hạn

+ Nhắc đến sinh nhật của khách hàng

- thông báo tự động hàng tồn kho

+ Hàng tồn kho được thông báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.

- thông báo tự động công nợ khách hàng

+ Căn cứ vào giới hạn nợ của khác hàng

Lưu ý :Chỉ download link do mình cung cấp thôi. Nếu download từ url khác file Cr-ack hay key có đính kèm virus mình không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Link download file cài đặt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link download file key: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

lưu ý không được dùng file Cr-ack hay key của mình để phục vụ cho mục đích thương mại nhé. Thấy topic của mình có ích thì vui lòng Thanks 1 phát hay để lại vài lời comment thì mình cũng thấy vui rồi. đừng có vào download xong rồi lẳng lặng ra đi là không tôn trọng công sức người đã viết bài + công mình đã Cr-ack cho các bạn xài miễn phí. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự, một ketnooi.com/forumer thực thụ. Phần mềm không thay đổi được tên nhà hàng, tên nhà hàng thinhviet bị mặc định không đổi được bạn xem lai giúp.

thank !!!!!!!
By Erland
#876971 bạn gỡ ra cài lại đi mình cài bình thường .đường dẫn trong thư mục c:\program file là folder thinhviet đó
Kết nối đề xuất: