Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Trahern
#876903 Hôm nay mình mới lượm thêm được 1 cách dò pass wifi nữa rất ok, nên chia sẻ luôn cho anh em Ketnooi.

Tiếp nối topic
Tổng hợp các cách dò mật khẩu Wifi


Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên cùng kiệt đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi , chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm , Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.


Giờ các bạn thử dùng bộ phần mềm này xem, biết đâu lấy được pass xung quanh nhà , may quá (tuy rằng trong lòng chẳng ai muốn hack làm gì). So với các công cụ tìm pass khác như BackTrack5, Reaver... , nó gọn nhẹ và nhanh hơn nhiều.


Các phần mềm này gốc từ trang chủ ở Tây Ban Nha, với lời thông báo lỗ hổng bảo mật cho các hãng sx thiết bị wifi và công cụ bảo mật. Hê hê, có sửa , nó lại sửa theo, mình cứ thoải mái dùng.


Đây là các phần mềm dùng kết hợp nhau để tìm pass và tự động kết nối luôn:

- Dumpper 40.1; 50.5 + JumpStart 2.0 hoặc

- WpsPin 0.8 + JumpStart 2.0

Hỗ trợ từ windows Vista trở lên, không hỗ trợ windows XP, và yêu cầu máy phải cài sẵn .Net Framework 4.0

Đã được mình Việt hóa cho dễ dùng.

- Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng , Phần mềm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không lấy pass được , do mình không may mắn thôi. Và mình cũng không trả lời các cmt không kiếm được pass wifi. Với các bạn đã lấy được pass, thì nên sử dụng có giới hạn, để chủ wifi khỏi biết, mình mới dùng được lâu dài.

- Bạn nào có wifi đọc được bài này, sợ wifi bị dùng ké, , cũng nên mở lớn lòng từ bi vô lượng. Wifi bạn cũng đâu có dùng hết băng thông và 24/24. Anh em dùng cũng chỉ chút đỉnh, không ảnh hưởng gì nhiều.

- các bạn bên nhà mạng có đọc được bài này , cũng thông cảm cho anh em, khi cài modem wifi cho khách nhớ mở Wps; anh em xài ké cũng chỉ là bất đắc dĩ và tạm thời mà thôi.

Mình dùng máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 751, thấy xung quanh nhà mình là 5 Wifi, và nó tìm được pass của 3 Wifi, như vậy là quá đạt, trên cả tuyệt vời, giờ chỉ chọn Wifi nào phát triển nhất mà kéo thôi.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:Link .Net Framework 4.0 cho bạn nào chưa cài:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link trọn bộ JumpStart+Dumpper+WpsPin:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Trước tiên cần cài đặt JumpStart:

- Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

- Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

- Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng Phần mềm đang chạy nền mới chạy file Việt được).

Bây giờ tiến hành tìm pass Wifi bằng 1 trong 3 cách (thử trên máy bàn của mình)
1. Tìm tự động bằng Dumpper + JumpStart: (rất nhanh)

Chạy file Dumpper 40.1 Việt hay 50.5 Việt vừa tải về, bấm 'Quét'Như trong hình, tìm thấy xung quanh 5 mạng Wifi.

Tiếp theo chọn thẻ 'Wps' và làm theo thứ tự hình dưới.

Bấm chọn 'Tất cả mạng Wifi' rồi 'Quét', nó tìm được 3 mạng có mở Wps.

Bấm chọn 1 tên wifi nào muốn lấy pass, rồi bấm vào chỗ số 3 là 'Chạy JumpStart'Nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm 'Tiếp tục'.


Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).(Nếu nó báo thất bại , đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.)


Muốn xem pass , bấm tiếp vào thẻ 'Hồ sơ', bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hay dùng cho điện thoại.Nếu không tìm được , thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.

Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

2. Tìm bằng WpsPin 0.8 + JumpStart:

Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy. Mở Phần mềm và làm theo các bước như trong hình.

Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi 'Mở' , mới hy vọng lấy được pass. còn wifi nào ghi 'Tắt' , đừng mơ.Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt Phần mềm này được rồi.

Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có , bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

(Trong Phần mềm Wpspin cũng có mục kết nối với JumpStart nhưng tự động chạy tìm pass rất dở, nên đừng dùng).

3. Tìm thủ công bằng JumpStart:

Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin lấy từ Dumpper hay Wpspin.


Chạy JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.

Bấm chọn 'Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi', bỏ mục 'Tự động chọn mạng wifi'.

Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô 'PIN Wps' rồi paste vào ô 'PIN điểm truy cập' của JumpStart, bấm Next.

Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy , bấm 'Làm mới' để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1. Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn.Muốn xem mật khẩu , làm như hình dưới:Bạn cũng có thể vào lại thẻ 'Hồ sơ' của Dumpper hay giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và vừa có mật khẩu.


Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.

Phần mềm JumpStart mình chưa khám phá hết, mời anh em tìm hiểu thêm.


*. Đối với windows 8.x, khi vừa biết được mã PIN là có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình vừa lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.

Nhưng chỉ những wifi nào mở Wps , mới hiện nhập pin, còn tắt , nó sẽ đòi nhập pass.*. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới.

(mình thêm phần TP-Link với tùy chọn nhập pin này, mục đích là cho bạn nào dùng máy bàn, lấy pass không được nhưng có được mã pin , kiếm mua loại card này, chỉ khoảng 200k là dùng wifi được rồi. Tuy nhiên card TP-751N chỉ hỗ trợ tới windows 7).Vào thẻ WPS, chọn 'Enter the PIN of my access point or wireless router', nhập PIN lấy từ Dumpper hay Wpspin vào ô dưới rồi bấm 'Connect' và chờ nó kết nối.

Các loại card khác , các bạn tìm các mục tương tự.

Một vài lỗi thường gặp:

*. Nếu quét thời gian hơi lâu, tùy theo máy có thể bị màn hình xanh. Không sao cả, khởi động lại máy là bình thường và quét lại.

*. Nếu hiện thông báo 'The computer has no wireless network adapter that is enable. Some of features of this software will be disable.' là nó không tìm thấy card mạng , có thể card wifi máy bạn không được hỗ trợ.

*. Nếu Dumpper báo không tìm thấy JumpStart trong đường dẫn này, , xem JumpStart cài vào đâu rồi duyệt tìm đường dẫn cho nó, hay copy đường dẫn mặc định dưới đây paste vào:

- windows 32bit: C:\Program Files\JumpStart

- windows 64bit: C:\Program Files (x86)\JumpStart

*. nếu quét bằng Dumpper 50.5 trở lên mà gặp wifi bị Locked (vừa khóa), , quét lại bằng Dumpper 40.1 sẽ không bị, nhưng trường hợp này chưa chắc lấy được pass.

*. Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, , dùng thêm Phần mềm WirelessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password. Tải từ trang chủ: bản 32bit, bản 64bit


Lưu ý:

- Phần mềm này tìm được pass hay không còn tùy theo card wifi trong máy có được Phần mềm hỗ trợ hay không. Nếu chạy Phần mềm bị lỗi, , có thể do card mạng hay windows. Hãy thử cài lại bản windows khác.

- Lâu nay mình quét , nhận thấy laptop HP, Asus là dễ tìm nhất, còn Vaio, Dell, Lenovo... , chưa chắc, còn tùy theo card wifi. Bạn nào vẫn không thể tìm được pass, , cố gắng mượn bạn bè 1 cái laptop HP, Asus về quét, tìm được pass rồi nhập thử sang máy mình xem sao.

- hỗ trợ tốt cho dòng Ralink, TP-Link, Tenda, ZyXEL... còn Dummper chủ yếu support cho Ralink, TP-Link, ZyXEL, ADB, ShenZeng, Ayecom...

- Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, , mình chỉ việc quét lại tìm pass mới. Với các pass đã chép lại được, lần sau bạn có thể kết nối thẳng luôn với pass này, kể cả SmartPhone.

- Ngoài ra, sau khi tìm được pass, bạn có thể mua thêm 1 cái Wifi router có chức năng repeater để thu sóng rồi phát wifi lại cho PC, laptop, và Smartphone trong nhà. Model, giá cả, cách cài đặt các bạn search trên mạng.Chúc các bạn may mắn...

P/s: các bạn comment có up hình , làm ơn bôi đen tên wifi, BSSID (địa chỉ MAC), mã Pin, password


Xem thêm:
JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5
#877088 cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ.
By gemini_peaceful
#877089 cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ. vì vậy mình đã nói trước là không phải hack được hết

Mình đã test trên máy mình thì được 3 pass

phần lớn các hộp modem Wifi khi đăng kí thì nhân viên nhà mạng tới cài đặt toàn bộ, mình chỉ cung cấp mật khẩu, mình thấy hầu như là WPS và người dùng cũng để vậy xài, biết gì đâu mà sửa lỡ hư nữa (trừ các bạn quá rành)
By pe_nuong
#877090 có cái này đỡ quá, chỗ tớ 6 Wifi, lấy pass được 2 em, có 2 cục thui, vào hơi chậm 1 tí

chắc dùng xen kẽ cho gia chủ khỏi phát hiện, từ giờ đỡ tốn tiền 3G

Thanks bác thớt rất rất nhiều
By dinhba_huy
#877092 Nói chung cũng tùy mạng wifi lắm. Nhưng thấy trên mạng có bản dumpper v50.2 english rồi. Chủ top có biết cách download về ko?

tui định download về mà không down được
By daophuc1982
#877096 Còn tuỳ từng trường hợp vào may mắn nữa các bạn ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement