Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nguyen.thunhan
#869294 Microsoft Office Professional Plus 2010


Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà Office 2010 - ứng dụng văn phòng mới vừa được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 5/2010 - có được.

1. Thể hiện các ý tưởng của một cách cụ thể hơn


Office 2010 mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế để giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình. Những công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến, như là các hiệu ứng bão hòa màu (color saturation) và hiệu ứng nghệ thuật (artistic effects), cho phép bạn biến những hình ảnh của mình trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Đa dạng các chủ đề (theme) mới, có thể tùy biến và cách trình bày đồ họa SmartArt cung cấp thêm nhiều cách thức để làm cho các ý tưởng sống động hơn.

2. Nâng cao hiệu quả làm việc khi cùng nhau hợp tác


Đưa ra các ý tưởng mới, đồng bộ hóa các phiên bản và hoàn thành công việc trước hạn chót khi bạn làm việc trong các nhóm. Việc cùng nhau đưa ra ý tưởng trong các notebooks chia sẻ Microsoft Word 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Excel Web App và Microsoft OneNote cho phép bạn soạn thảo cùng một file đồng thời với những người khác — kể cả khi họ ở những địa điểm khác nhau.

3. Có được trải nghiệm Office quen thuộc từ nhiều địa điểm và thiết bị


Với Office 2010, bạn có thể thực hiện được mọi công việc theo kế hoạch:


• Các ứng dụng web của Microsoft Office. Mở rộng trải nghiệm Office 2010 sang lĩnh vực Web. Lưu trữ trực tuyến các file Word, Excel, PowerPoint và OneNote và sau đó truy cập, xem, soạn thảo và chia sẻ nội dung từ hầu như mọi địa điểm

• Microsoft Office Mobile 2010. Luôn luôn cập nhật và phản ứng một cách nhanh chóng sử dụng các phiên bản di động của các ứng dụng Office 2010 được thiết kế dành riêng cho các máy điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile của bạn

• Microsoft SharePoint Workspace 2010. Đồng bộ các danh sách và thư viện SharePoint 2010 bằng chức năng SharePoint Workspace, trước đây được gọi là Microsoft Office Groove, nhờ đó bạn có thể truy cập, xem và soạn thảo các file vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu trên máy tính của mình. Mọi thứ sẽ tự động đồng bộ với máy chủ SharePoint khi bạn kết nối vào mạng.

4. Duy trì kết nối với các mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội


Outlook 2010 là một trung tâm để kết nối với các đồng nghiệp, khách hàng và bạn bè. Sử dụng Outlook Social Connector để nhanh chóng xem lại các e-mail, cuộc họp hay các file gửi kèm theo e-mail mà bạn nhận được từ những người khác. Nhận được thêm thông tin về những người khác, như là các quan hệ hai chiều và các thông tin xã hội khác thông qua SharePoint My Site, Windows Live hay các trang web phổ biến khác của bên thứ ba, để luôn nổi bật trong doanh nghiệp và các mạng xã hội.

5. Truyền thông điệp một cách tức thời


Quảng bá (Broadcast) bài thuyết trình PowerPoint của bạn đến với những người nghe ở xa, dù họ có hay không có chương trình PowerPoint được cài đặt. chức năng Broadcast Slide Show mới cho phép bạn chia sẻ bài thuyết trình của mình thông qua trình duyệt web một cách nhanh chóng, mà không cần cài đặt thêm hay phần mềm bổ sung.

6. Nâng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu


Theo dõi và nêu bật những xu thế quan trọng bằng những chức năng phân tích dữ liệu và đồ họa mới trong Excel 2010. chức năng Sparklines mới hỗ trợ sự biểu thị hình ảnh rõ ràng và gọn gàng về dữ liệu của bạn thông qua những biểu đồ nhỏ nằm trong các cell của worksheet. Slicers cho phép bạn lọc và phân loại dữ liệu PivotTable thành nhiều lớp nhờ đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phân tích nhờ giảm được thời gian dành vào việc định dạng.

7. Quản lý số lượng e-mail lớn


Tiết kiệm thời gian quý báu thông qua đồng bộ hóa inbox. Outlook 2010 cho phép bạn nén các luồng (thread) email dài thành một số đoạn đối thoại (conversations) có thể được phân loại, phân cấp ưu tiên và được lưu file một cách thuận tiện. chức năng Quick Steps mới cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhiều câu lệnh (multi-command tasks), như là trả lời (reply) và xóa (delete), trong cùng một lần bấm chuột.

8. Cung cấp những bài thuyết trình tốt


Thu hút người nghe bằng những đoạn video được cá nhân hóa trong các bài thuyết trình. Nhúng và soạn thảo các đoạn video trực tiếp trong PowerPoint 2010. Cắt, bổ sung thêm các hiệu ứng làm mờ hình và nhiều hiệu ứng khác, hay bookmark những cảnh quan trọng. Các đoạn video được chèn vào từ các file sau này sẽ được tự động nhúng vào theo mặc định, nhờ đó bạn có thể chia sẻ các bài thuyết trình có nội dung động của mình mà không phải quản lý riêng các file đa phương tiện.

9. Lưu trữ và theo dõi các ý tưởng của bạn tại cùng một địa điểm


Giống như là bạn có được một cuốn sổ tay điện tử để theo dõi, tổ chức và chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh, âm thanh và video bằng OneNote 2010. Các chức năng mới như là theo dõi phiên bản của trang, tự động làm nổi bật và các ghi chú được liên kết cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát thông tin cao hơn, nhờ đó bạn luôn nắm bắt được những nội dung hay thay đổi do người khác tạo ra.

10. Làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn, theo cách của bạn


Microsoft Office Backstage view thay thế cho menu File truyền thống để cung cấp cho bạn một không gian tập trung dành cho tất cả các tác vụ quản lý, bao gồm cả lưu (save), chia sẻ (share), in (print) và xuất bản (publish). chức năng Ribbon cải tiến, có mặt trên tất cả các ứng dụng Office 2010, cho phép bạn truy cập các lệnh một cách nhanh chóng và tạo ra hay tùy biến các thẻ (tab) để phù hợp với cách thức làm việc của bạn.


Homepage - Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[Direct] Link trực tiếp từ Microsoft ( Bạn cần có account Windows Live để có thể download)


* Phiên bản 32 bit (650 MB)


* Phiên bản 64 bit (718 MB)[Fshare] Link dự phòng ( nếu không có account Windows Live)


* Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


* Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Vui lòng đọc kỹ file hướng dẫn sử dụng đính kèm trong file tải về, mọi thắc mắc đã được hướng dẫn sẽ không được support. Xin cảm ơn

[Khuyên dùng] Sau khi cài đặt hoàn tất các bạn nên tải về bản update Office 2010 SP1 tại đây hay sử dụng chế độ Windows Update. Dưới đây là danh sách những thay đổi, cải tiến mà Office 2010 SP1 mang đến

Sửa lỗi "Snooze Time" không reset giữa các cuộc hẹn trong Outlook.

Lựa chọn "Use Presenter View" trong PowerPoint giờ đã được đổi để hiện slideshow trên màn hình thứ hai.

Tích hợp nội dung cộng đồng trong Access Application Part Gallery.

Cải thiện sự sắp xếp giữa Project Server và SharePoint Server.

Nâng cấp chức năng sao lưu, phục hồi cho SharePoint Server.

Ứng dụng Word Web Application hỗ trợ in trong chế độ soạn thảo.

Project Professional giờ có thể đồng bộ lịch làm việc với danh sách làm việc của SharePoint.

IE9 hỗ trợ riêng cho Office Web Application và SharePoint.

Word Web Application giờ đã hỗ trợ Chrome.

Thêm bảng biểu vào tài liệu Excel nay trong ứng dụng Excel Web Application.

Visio sửa lỗi phóng to thu nhỏ và lỗi dựng hình đầu mũi tên với định dạng SVG.

Công cụ chính tả cải thiện chức năng gợi ý phát âm cho tiếng Anh giọng Canada, tiếng Pháp, tiếng Thụy Điển, tiếng Bồ Đào Nha giọng Châu Âu.

chức năng xem trước file đính kèm trong Outlook Web Application.

Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Microsoft Office 2010


Bạn vào địa chỉ này, rồi chọn phiên bản Microsoft Office 2010 để tải gói ngôn ngữ về, nếu dùng bản 32 bit thì bạn tải tập tin LanguageInterfacePack_x86_vi-vn. exe, dung lượng 16.7 MB, tập tin LanguageInterfacePack_x64_vi-vn. exe dùng cho bản 64bit.


Bạn cũng nên tải tập tin O14LipHelp_vi-vn. chm về vì đây là hướng dẫn sử dụng Microsoft Office 2010 bằng tiếng Việt của Microsoft, tuy không hoàn chỉnh nhưng vẫn có những thông tin rất bổ ích cho bạn.


Sau khi cài đặt gói ngôn ngữ xong, bạn khởi động lại Windows thì toàn bộ các ứng dụng Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft OneNote 2010, Microsoft Outlook 2010 và Microsoft Office InfoPath 2010 đều chuyển sang giao diện tiếng Việt.
By mailoves
#869295 Bài viết không có hình ảnh. Bài viết copy từ web khác sang không có trau chuốt gì thế
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement