Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoa_cuctrang10
#867676 Đa số các phiên bản PDF to WORD đều free nên còn nhiều hạn chế trong sử dụng cũng như lỗi khi chuyển đổi.

Để khắc phục những vấn đề trên xin giới thiệu đến các bạn Phần mềm AnyBizSoft PDF to Word ConverterAnyBizSoft PDF to Word converter là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi file từ định dạng pdf, sang các định dạng Word (doc hay docx) để có thể dễ dàng chỉnh sửa và lấy nội dung từ file pdf khi cần thiết.


Cách thức sử dụng đơn giản, đặc biệt các format văn bản (hình ảnh, font chữ, màu sắc, các bố cục…) trên file pdf vẫn được giữ nguyên sau khi đã chuyển đổi… chính là những ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này.

Bản quyền phần mềm miễn phí:


Phiên bản thử nghiệm chỉ cho phép người dùng chuyển đổi tối đa 3 trang đầu tiên của file pdf. Trong khi đó, phiên bản đầy đủ của phần mềm có giá 29.95 USD.


Hiện tại, hãng phần mềm AnybizSoft đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí cho người dùng. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này:

Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: vannpro_2010
Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng, 1 hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền thông tin đăng ký để kích hoạt phần mềm. Sử dụng thông tin dưới đây để điền vào hộp thoại và nhấn nút Register (như hình minh họa bên dưới).


Licensed email: [email protected]


Registration code: 3042052AEB93B8470855 Hướng dẫn sử dụng:


Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Để bắt đầu, bạn việc nhấn nút Add Files từ giao diện chính của phần mềm, sau đó chọn file pdf cần chuyển đổi định dạng để đưa vào phần mềm.


Bạn có thể chọn nhiều file để chuyển đổi đồng thời.

Tại mục Selected Page, bạn có thể chọn All nếu muốn phần mềm chuyển đổi toàn bộ các trang có trong file pdf thành định dạng Word, hay đánh số trang nhất định trong file mà mình muốn chuyển đổi. (Chẳng hạn điền 1, 3, 5 để chuyển đổi 3 trang 1, 3 và 5)


Tại mục Output Setting bên dưới, nhấn nút ‘…’ tại mục Customize để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi.


Cuối cùng, nhấn Convert để quá trình chuyển đổi định dạng từ pdf sang Word được diễn ra.


Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, bạn có thể nhấn nút Open ở bên dưới để mở thư mục chứa file đã chuyển đổi, hay nhấn trực tiếp trên đường link mà phần mềm cung cấp để mở ngay file Word đã được chuyển đổi.


Quá trình chuyển đổi nhanh gọn, sử dụng đơn giản và đặc biệt hỗ trợ tốt các file có font chữ Việt là những ưu điểm để AnyBizSoft PDF to Word Converter trở thành công cụ không thể thiếu trên máy tính của mỗi người.


Rất dễ dàng và hữu ích phải không.. Đây là tiện ích văn phòng không thể thiếu cho các bạn đấy.

Nhanh chóng để sử dụng bản quyền miễn phí nào...
By racroiso1
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement