Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By phongcachnokia_plus
#866949 Mặc dù khá bận rộn cho việc ra mắt Windows Technical Preview vào cuối tháng này, nhưng Microsoft vẫn không quên gửi kèm phiên bản thử nghiệm đầu tiên của bộ ứng dụng văn phòng (Office Technical Preview) cho các đối tác của họ.
Điều đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy là dường như Microsoft đang cố gắng bổ sung thêm công cụ Tell Me vào phiên bản Office dành cho desktop, vốn đã có sẵn trên nền tảng Office Online trước đó. Tell Me sẽ nằm trên cùng của tài liệu và có chức năng tương tự như Clippy (chiếc kẹp giấy nhỏ trong các phiên bản cũ), cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào các chức năng cần sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.Tell Me không có hình ảnh thay mặt như Clippy, mà chỉ hiển thị dưới dạng một khung nhỏ, và khi bạn thử đặt câu hỏi “How do I insert images?”, ngay lập tức nó sẽ hiển thị một số chức năng và tùy chọn có liên quan.


Không có nhiều sự thay đổi về giao diện người dùng, thanh ribbon vẫn còn đó, chỉ khác là Microsoft đã bổ sung thêm một theme màu đen mới bên cạnh các chủ đề đã có sẵn là Light gray, Dark grayWhite. Giao diện màu tối trông có vẻ khác thường so với các ứng dụng văn phòng khác, tuy nhiên, nó thực sự hữu ích khi bạn làm việc với các tài liệu trong thời gian dài.
Một chức năng khác nữa là khả năng xoay hình ảnh tự động, bằng cách sử dụng siêu dữ liệu (metadata) để xác định chính xác vị trí của hình ảnh trong tài liệu. Một khi hình ảnh được chèn vào, ứng dụng sẽ tự động xoay hình ảnh để phù hợp với hướng của camera.


Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang ra sức cải thiện ứng dụng email Outlook của mình với các tùy chọn đồng bộ email tải về trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hay 14 ngày. Hiện tại thì Outlook chỉ có thể tải về tối thiểu là một tháng, vì vậy, các tùy chọn mới này sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề về không gian lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng thấp.
Đa số các cải tiến trên Office 16 là những thay đổi tương đối nhỏ, tuy nhiên, thông qua những hình ảnh rò rỉ, người dùng có thể mong chờ thêm những chức năng mới sẽ được cập nhật ở các phiên bản tiếp theo. (theo The Verge)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By suoingoc229
#866975 có cái j mới mh cũng muốn test thử hết
Blog Tâm sự:
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
By vuachuoi_linhtay
#866976 cái màu office 2013 như **, nhìn đau cả mắt, như office 2010 màu sắc icon nhìn thuận mắt, dễ chịu. Tiếc mỗi lại thích chức năng office 2013 hơn
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online