Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Pat
#865355 Với Office 2003 thì có phần mềm UConvert 1.3 có thể tự động nhận dạng và chuyển đổi FONT chữ rất tiện lợi. Với bản Office 2010 thì đã có soft nào chưa các bác, cái bản UConvert 1.3 không tương thích với bản 2010.


Chính vì thế mà nhiều lúc muốn chuyển qua Office 2010 cũng ngại.
By Glyn
#865371 Với Office 2003 thì có phần mềm UConvert 1.3 có thể tự động nhận dạng và chuyển đổi FONT chữ rất tiện lợi. Với bản Office 2010 thì đã có soft nào chưa các bác, cái bản UConvert 1.3 không tương thích với bản 2010.


Chính vì thế mà nhiều lúc muốn chuyển qua Office 2010 cũng ngại. Chuyển font chữ thì vào hộp thoại font mà chuyển, nhanh thì chuyển trên toolbar ý.

Chuyển bảng mã thì Unikey mà xài
By boydepzai_onlineduongpho
#865375 Nhiều văn bản down trên mạng hay copy từ máy khác, chuyển sang bảng mã Unicode mà ngồi mò bằng niềm tin hả bạn? Sao lại ngồi mò bằng niềm tin. Bạn thử dùng Unikey chuyển xem. Bất kỳ bảng mã nào hay sử dụng nào chuyển được hết. Chưa đầy 2 phút
By kura_ngo
#865376 UOffice dùng cũng ổn bạn à. Mình đang dùng với office 2010 SP1 thấy ngon. Không tương thích mà bạn.

Sao lại ngồi mò bằng niềm tin. Bạn thử dùng Unikey chuyển xem. Bất kỳ bảng mã nào hay sử dụng nào chuyển được hết. Chưa đầy 2 phút Bạn này chắc không dùng bao giờ nên không biết. Cứ làm như văn bản nào mình cũng biết mã nguồn mà chọn để chuyển về Unicode không bằng.
By daobathuy
#865378 Không tương thích mà bạn.
Bạn này chắc không dùng bao giờ nên không biết. Cứ làm như văn bản nào mình cũng biết mã nguồn mà chọn để chuyển về Unicode không bằng. Thế nào là mã nguồn??? Và bạn nghĩ rằng bạn đang sử dụng bao nhiêu bảng mã mà nhiều đến mức không thể biết được???

Tui không dùng bao giờ nhưng cũng không đến mức hỏi những câu ngớ ngẩn như gà đâu. Bạn còn không phân biệt được thế nào là Font? thế nào là bảng mã thì nói chuyện làm gì? Chẳng lẽ các chuyên gia của Microsoft chỉ chuyên làm cùi sản phẩm của họ cho bạn xài à?
By Waescburne
#865379 Hình như bạn chủ thớt nói đúng đấy bạn ạ, vì mình nhớ là đã đọc một bài hướng dẫn cách để chuyển một bảng mã lạ sang bảng mã unicode(thường dùng) hay bảng mã bất kỳ theo ý muốn thì phải qua 2 bước: bước 1 là xác định bảng mã của nó, bước này thì mình hay vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , copy đoạn văn bản đó vào, bấm vào phần "Nhận dạng mã" rồi vào phần công cụ của unikey chọn bảng mã nguồn(bảng mã lạ mà mình chưa biết là mã quái gì) và bảng mã đích(mã mình mong muốn). Rồi cuối cùng là copy ra chỗ nào đó. Thế là xong! Ngoài ra cũng có một cách không cần thông qua web trung gian mà xài thẳng Vietkey là có luôn rồi, cái này mình không dùng vietkey nên không để ý

Mình cũng chỉ là dân ngoại đạo thôi, nhưng cũng hay vọc linh tinh và đọc nhiều bài hướng dẫn nên nhớ được có vậy, không đúng thì mong bạn chỉ rõ cho đúng và thông cảm cho mình
By dich_d
#865380 Hình như bạn chủ thớt nói đúng đấy bạn ạ, vì mình nhớ là đã đọc một bài hướng dẫn cách để chuyển một bảng mã lạ sang bảng mã unicode(thường dùng) hay bảng mã bất kỳ theo ý muốn thì phải qua 2 bước: bước 1 là xác định bảng mã của nó, bước này thì mình hay vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , copy đoạn văn bản đó vào, bấm vào phần "Nhận dạng mã" rồi vào phần công cụ của unikey chọn bảng mã nguồn(bảng mã lạ mà mình chưa biết là mã quái gì) và bảng mã đích(mã mình mong muốn). Rồi cuối cùng là copy ra chỗ nào đó. Thế là xong! Ngoài ra cũng có một cách không cần thông qua web trung gian mà xài thẳng Vietkey là có luôn rồi, cái này mình không dùng vietkey nên không để ý

Mình cũng chỉ là dân ngoại đạo thôi, nhưng cũng hay vọc linh tinh và đọc nhiều bài hướng dẫn nên nhớ được có vậy, không đúng thì mong bạn chỉ rõ cho đúng và thông cảm cho mình Bạn xem bảng mã nguồn trong Unikey nó cỏ bao nhiêu bảng mã và mình dùng bao nhiêu bảng mã cùng lắm là VNI, TCVN3, UNICODE là hết đất không thì thêm đến mấy bảng mã cổ như BK, VIETWARE, VIQR là cùng chứ gì. Bạn có thể thử lần lượt mất bao nhiêu phút chứ. Bạn chủ thớt còn không biết thử, nên tất nhiên sẽ không biết kiểm tra bằng cách của bạn đâu. Đàn gảy tai trâu thôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement