Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vds_df
#864262 WinEdt 9.0 Build 20140815 Setup + Cr-ack - Soạn thảo văn bản mạnh mẽ


WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows, với một khuynh hướng mạnh mẽ đối với việc tạo ra các [La] tài liệu TeX. Không, tuy nhiên, sai lầm WinEdt riêng của mình cho một hệ thống TeX Bạn sẽ phải tải về và cài đặt (miễn phí) TeX hệ thống cho Windows (MiKTeX, TeX Live). Các trang tải về của trang web này có thông tin thêm về WinEdt, TeX, và liên kết các chương trình khác cần thiết để làm cho TeX hoạt động trên nền tảng Windows.


Là một WinEdt biên tập cho phép bạn khai thác (tùy chỉnh) giao diện trực quan của nó được xác định trước và điều khiển đồ họa. Nếu bạn không phải quá quan tâm về giao diện chuột, đừng lo lắng: WinEdt cũng cung cấp phương tiện để tùy chỉnh giao diện bàn phím của nó, cho phép bạn dùng phím tắt đôi có thể được liên kết với bất kỳ mục trình đơn ...

WinEdt là theo mặc định được cấu hình để chạy như là một kết thúc trước cho MiKTeX. Tuy nhiên, nó là khá đơn giản để cấu hình các chương trình cho một hệ thống TeX khác nhau (ví dụ: TeX Live), hay thậm chí xác định một bộ phụ kiện hoàn toàn khác nhau. Theo mặc định, menu Options -> Cấu hình đã có chứa một vài cấu hình thay thế.

WinEdt của menu chứa rất nhiều lệnh hữu ích, và nhiều người đang liên kết với phím tắt. Nó được khuyến khích mạnh mẽ rằng bạn mất thời gian của bạn và "đi bộ" thông qua trình đơn. Nếu bạn không biết những gì đang có, bạn sẽ không biết làm thế nào để dùng nó. Ví dụ, nó rất dễ dàng để di chuyển một khối lựa chọn của văn bản trái hay phải. Nó cũng dễ dàng để chuyển đổi trên / Lower Case, vv ..

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

mới update:


Download ( NitroFlare )
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download ( Uploaded
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lequy_1996
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#974200
nqh_k55a1c đã viết:Mình không download được. Bạn update cho mình xin link khác với.
Thanks!Link mới update, bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất: