Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kenny.nuwuen
#862423 Phần mềm Revo Uninstaller Pro 3.0.8 là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất cho pc. Được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.


Có một chế độ rất độc đáo “Hunter mode”, Revo Uninstaller sẽ mang lại cho bạn sự đơn giản, sự dễ dàng nhưng đầy hiều quả và mạnh mẽ khi sử dụng. Chương trình rất thích hợp để bạn quản lý các quá trình gỡ bỏ phần mềm (uninstall), dừng, xóa, vô hiệu hóa các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Bạn chỉ cần kéo thả chương trình muốn gỡ bỏ vào biểu tượng Hunter mode trên desktop là đủ.

Sau khi cài đặt chương trình bạn sẽ có trong tay chương trình uninstaller mạnh mẽ cùng với 8 công cụ hỗ trợ kèm theo rất dễ dùng để quét dọn hệ thống của bạn :


1. Auto Start Manager – dừng hay gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows (tăng tốc độ khởi động cho hệ thống)


2. Windows Tools Mangager – dễ dàng tìm thấy và thiết lập các tùy chọn có ích của Windows.


3. Junk Files Cleaner – tìm và xóa bỏ các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính.


4. Browser History Cleaner – xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, xóa bỏ history, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến như IE7, Firefox 2, Opera 9,…


5. Office History Cleaner – xóa bỏ các thông tin lưu trong history của Office.


6. Windows History Cleaner – xóa các file tạm, file rác của hệ thống tạo ra trong khi bạn sử dụng để giữ cho hệ thống của bạn luôn nhanh và mạnh.


7. Unrecoverable Delete Tool – xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi.


8. Evidence remover – xác nhận các file bạn đã bỏ đi là không thể phục hồi lại.

Changes in 3.0.8:

Improved scanning for leftovers

Fixed bugs

Updated language files

Hướng dẫn Cr-ack


Sau khi cài đặt, bạn đừng chạy phần mềm ngay, mà hãy thoát ra và chạy Cr-ack.

các bạn copy 2 file patch trong thư mục Cr-ack vào thư mục cài đặt của chương trình C:\Program Files\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

Chạy file patch đúng với hệ điều hành 32 hay 64 bit, nhấn nút Patch, nhập tên bất kì. Vậy là các bạn đã có 1 phần mềm hoàn chỉnh.Download Revo Uninstaller Pro 3.08 mới nhất 2014


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass giải nén : ketnooi.com/forum
By dat_cao2000135
Kết nối đề xuất: