Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Bedford
#861182 với tiện ích RunAsDate v.1.21, bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động dùng thử của chương trình thương mại đang dùng dài hơn so với mức thông thường chỉ với vài thao tác đơn giản.


Hiện nay, hầu hết các phần mềm thương mại đều cho dùng thử chỉ trong một thời gian nhất định. Ngoài thời gian này, bạn sẽ phải mua để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, với tiện ích RunAsDate v.21 Tại mục "Chương trình", bạn chọn "Duyệt" để chọn chương trình cần kéo dài thời gian sử dụng.


Mục "Ngày/giờ" cho bạn chọn thời gian sẽ kết thúc dùng chương trình thương mại. Sau đó, bạn chọn "Chạy: để chương trình RunAsDate v.1.21 làm việc. Giờ đây, bạn sẽ không còn bận tâm với các chương trình dùng thử nữa.

Còn vài chức năng hay nữa anh em tự khám phá nhé
Dowload:


download
Bản english
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Việt hóa đang chờ fix
By Leroux
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#996350
Timhuonggiuadoi đã viết:Link RunAsDate x32 bạn chia sẻ không tồn tại. Bạn cho tui xin link tải khác nhé. MONG!!!Link đây, bản english thôi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#996665 Không phải phần mềm nào cũng dùng phương pháp trial reset được đâu. Bác có thể thử dùng Revo Uninstaller Pro Portable để xóa tận gốc phần mềm đã quá hạn dùng trial, rồi cài lại xem
Kết nối đề xuất: