Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By phuchuy3107
#859091 Chuyển đổi PDF sang WORD EXCEL IMAGE không bị lỗi font
Nitro PDF Professional 6.2.3.6Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các chức năng cơ bản - chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp - Nitro PDF Professional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.


Nitro PDF Professional được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ chức năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.


Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.


Tạo lập và chia sẻ


PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro PDF Professional cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.


* Tạo PDF dễ dàng. Tạo PDF chỉ với một cú nhấn chuột ngay từ trong các ứng dụng Microsoft® Office, bằng cách chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, hay bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in In-ra-PDF

* Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF ghép nối. Kết hợp nhiều tập tin và định dạng khác nhau vào một tập tin PDF duy nhất để dễ dàng phân phối. Thêm, loại bỏ hay xóa trộn trang, hay chèn thêm trang từ các tài liệu PDF khác

* Chuyển đổi sang Word. Chuyển đổi PDF ngược về định dạng Microsoft® Word để dễ dàng chỉnh sửa và sao chép


Biên tập PDF


Nitro PDF Professional cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có - nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các chức năng tương tác.


* Chỉnh sửa trực tiếp chữ và hình ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan để trực tiếp chèn hay chỉnh sửa chữ và ảnh trong PDF

* Tem và thủy ấn. Thêm các tem và thủy ấn vào một hay nhiều trang - đánh dấu "chấp nhận" cho tài liệu, thêm đầu thư, biểu tượng công ty, tiêu đề cuối,...

* Tem thông minh. Thêm số trang, tem ngày tháng và các số Bate vào PDF, với khả năng kiểm soát phông chữ, vị trí,...

* Thêm các chức năng tương tác và tăng cường. Chèn và chỉnh sửa hàng loạt các chức năng định hướng và tương tác - liên kết, đánh dấu trang, nút bấm, siêu liên kết, và JavaScript.


chức năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan


Các chức năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp cách thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.


* Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,...

* Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.

* Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro PDF Professional tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.


Bảo mật tài liệu


Các chức năng bảo mật tích hợp của PDF cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các tập tin PDF tạo ra : mã hóa tập tin để ngăn chặn các truy xuất trái phép, giới hạn các tác vụ nhạy cảm,...


* Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm

* Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn - xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.


Có gì mới trong phiên bản :


* Hỗ trợ tích hợp hoàn toàn các biểu mẫu PDF (trong ứng dụng chính Nitro Pro), bao gồm nhiều công cụ trợ giúp bố cục

* Bộ máy JavaScript cùng tài liệu hỗ trợ

* Cải thiện chức năng chuyển đổi PDF sang Word

* Hàng loạt các thiết lập người dùng mới cho phép bạn kiểm soát giao diện và cách thức hoạt động của ứng dụng

* Tăng cường hỗ trợ người dùng Microsoft Office 2007

* Các cải thiện tốc độ trong các chức năng lưu tập tin và tìm kiếm

* Tùy biến chữ kí số với những hình ảnh của chính bạn
Link downloadBản 32bit Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!key Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Do bác Fri360 KhaHp1902 up ( cả 32&64bit nhé! )


Hay thì thanks phát!
By caukia2tek
By Cable
#859127 Pass unlock file key là gì vậy bạn? Mình đang cần nó lắm. Thanksss trước nhé! có hình ảnh hướng dẫn dó bạn.rất chi tiết rồi còn gì!


b1 và b2 thì không có gì

b3 bạn coppy ID tương tự hình 3

b4 dán sang key là bạn có key activer rồi

b5 dán key vào active........cate-> activethanks!
By tran_chanh_nghia
#859128 pass để download file key á, không co pass sao down ve dc, hiểu chưa ?
có hình ảnh hướng dẫn dó bạn.rất chi tiết rồi còn gì!


b1 và b2 thì không có gì

b3 bạn coppy ID tương tự hình 3

b4 dán sang key là bạn có key activer rồi

b5 dán key vào active........cate-> activethanks!
By justin_9006
#859129 có hình ảnh hướng dẫn dó bạn.rất chi tiết rồi còn gì!


b1 và b2 thì không có gì

b3 bạn coppy ID tương tự hình 3

b4 dán sang key là bạn có key activer rồi

b5 dán key vào active........cate-> activethanks! Bác ơi, PASS của mediafire kìa kìa
By thienthan_dangyeu4125
#859131 Microsoft Office 2010 cũng có thể chuyển từ word và EXcel sang PDF mà,quan trọng là cái này chuyển ngược lại có ngon ko?
Kết nối đề xuất: