Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Atleigh
#857876 Camtasia Studio là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.
Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc thu lại, biên tập và chia sẻ video màn ảnh chất lượng cao trên mạng, CD-ROM và các thiết bị giải trí cầm tay, bao gồm cả iPod.Dễ dàng thu lại màn hình, PowerPoint, các bản nhạc, cùng các video webcam dùng cho việc tạo các video hướng dẫn, thu hình màn ảnh hay trình diễn màn hình mà không cần rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio, bạn có thể chuyển phát các nội dung chất lượng cao bất kì lúc nào, đến cả những người xem ở xa nhất.Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách đơn giản hóa việc xuất bản các tập tin video và MP3 cho iPod cùng các thiết bị giải trí cầm tay khác. Giờ đây các tin nhắn tiếp thị, thu hình màn ảnh, bài giảng, hay các đoạn video hướng dẫn kịp thời của bạn có thể đến được với người xem ở bất kì nơi nào – trên xe buýt, trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ.


Các video Camtasia Studio được thiết kế đặc biệt để chia sẻ.* Các điều khiển bắt hình thích ứng với bạn

* Chiếu phim rõ nét ở bất kì kích thước nào với công nghệ Camtasia SmartFocus™

* Chia sẻ phim dễ dàng và nhanh chóng với công nghệ TechSmith ExpressShow™

* Biên tập chính xác cùng chuyển động trên màn ảnh mượt mà

* Tạo nội dung chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian sản xuất.

Camtasia Studio phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp


Với các công cụ thu hình màn hình thông minh nhất trên hành tinh, Camtasia Studio tạo nên mọi thứ từ các video hướng dẫn, các bài trình diễn PowerPoint cho tới các bài giảng để chúng trông đẹp hơn, đến với nhiều người xem hơn, cũng như tổng hợp được nhiều nội dung hơn. Điều này cũng làm cho bạn thông minh hơn nữa.


Ghi hình lại mọi thứDễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.


Biên tập và tăng cườngBiên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.


Chia sẻXuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn các bộ mã hóa/giải mã audio và video cũng như chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Serials:1. Ngắt mạng2. Thêm vào file hosts (C:\Windows\system32\driver\etc)127.0.0.1 65.52.240.48

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com3. Active bằng serials sau

CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R4. Xong ! Mở mạng lên xài bình thường


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By takura18057
By Arrio
#857889 Cái Camtasia này file setup của nó update liên tục, bây giờ đi đầu tìm cũng không có file cài của các bản cũ nữa, link set up của bạn cũng là bản 8.4.3 build 1792 rồi nên đâm ra key hoàn toàn vô dụng.
Hình đại diện của thành viên
By khongtu
#857955 Có bản portable không các bác
Kết nối đề xuất: