Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Ponnie_Jinnie
#857857 Mọi người ơi, mình đọc một số diễn đàn tin học thấy Việt Nam sắp có phần mềm tối ưu hóa máy tính Beedoctor, mình xài thử bản Beta thấy cũng ok lắm.


Toàn tiếng Việt không, lại còn miễn phí nữa, kết hợp tùm lum chức năng như quét dọn, tăng tốc, chống virus, quản lý ứng dụng. MÌnh đọc thấy hướng dẫn cách sử dụng từng chức năng như:


Trong Quét dọn, mình có thể loại bỏ những tập tin rác, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, bảo mật những thông tin cá nhân đã để lại trên các trang Internet.Trong Tăng tốc, mình có thể điều chỉnh đề máy tính khởi động và chạy nhanh hơn.Với Chống virus, Beedoctor được hỗ trợ bởi phần mềm diệt virus Avira nên mình thấy chất lượng quét tốt.


Còn ứng dụng thì cũng bình thường, vẫn là quản lý và gỡ bỏ các phầm mềm dư thừa trong máy tính.


MÌnh xài thấy phần mềm có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và chạy nhanh, lại là phần mềm Việt Nam nên cũng muốn giới thiệu cho các mem dùng thử, không biết từ bản beta đến bản chính Bedoctor có thay đổi gì thêm không. Không biết có ai dùng chưa nhỉ?


Cung cấp luôn link download cho các mem luôn:


beedoctor.vn/vn/index.php#download


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hoacocken83
#857953 Đây không phải là Phần mềm của Việt Nam viết, A tìm hiểu sơ thì họ đang sử dụng điều luật của Singapore để áp dụng với người tiêu dùng AE hãy đọc thật kỹ các tiêu chí tại hai mục "Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng" & "Chính sách bảo mật" trước khi quyết định tải về sử dụng nhé.
By thaihaianthaihaian
#857954 Điều luật nó đây:


HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO QUYỀN SỬ DỤNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CUỐI CÙNG CỦA BEEDOCTOR


ĐỀ NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐỌC CẨN THẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CON ONG CHĂM CHỈ (“CÔNG TY”, hay “Chúng tôi”).


Hợp Đồng LI XĂNG NGƯỜI SỬ DỤNG CUỐI CÙNG BEEDOCTOR này (“Hợp Đồng”) là hợp đồng ràng buộc giữa khách hàng ("Người Sử Dụng Cuối Cùng" hay “khách hàng”) và chúng tôi. Hợp Đồng này điều chỉnh việc khách hàng sử dụng Phần Mềm (như được định nghĩa tại Phần 1).


BẰNG VIỆC CÀI ĐẶT VÀ/HOẶC SỬ DỤNG PHẦN MỀM, KHÁCH HÀNG (A) XÁC NHẬN RẰNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỌC VÀ HIỂU HỢP ĐỒNG NÀY; VÀ (B) CHẤP NHẬN HỢP ĐỒNG NÀY VÀ ĐỒNG Ý RẰNG KHÁCH HÀNG BỊ RÀNG BUỘC PHÁP LÝ BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA HỢP ĐỒNG. NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY, KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐƯỢC CÀI ĐẶT HOẶC SỬ DỤNG PHẦN MỀM. NẾU CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA HỢP ĐỒNG NÀY ĐƯỢC XEM LÀ MỘT ĐỀ NGHỊ, VIỆC CHẤP NHẬN CHỈ ĐƯỢC GIỚI HẠN MỘT CÁCH RÕ RÀNG ĐỐI VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐÓ. NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG CHẤP NHẬN VÔ ĐIỀU KIỆN TẤT CẢ ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA HỢP ĐỒNG NÀY, KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ QUYỀN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM. VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA CÔNG TY RÕ RÀNG LÀ CÓ ĐIỀU KIỆN KHI KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý ĐỐI VỚI TẤT CẢ ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA HỢP ĐỒNG NÀY, TRỪ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC.

1. PHẦN MỀM.


Trang thông tin điện tử (website) và tên miền Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và bất kỳ trang liên kết, chức năng, nội dung hay dịch vụ ứng dụng nào khác (bao gồm nhưng không giới hạn đến bất kỳ phần mềm quản lý hệ thống) được Công Ty cung cấp tùy từng thời điểm có liên quan đến website và tên miền nêu trên (gọi chung là “Website”) thuộc sở hữu của và được điều hành bởi Công Ty. Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng này, Công Ty có thể đề nghị cung cấp phần mềm hay dịch vụ nhất định (bao gồm nhưng không giới hạn đến phần mềm BeeDoctor), như được mô tả đầy đủ hơn trên Website và đã được khách hàng lựa chọn (cùng với phần mềm BeeDoctor, Website, và tất cả tài liệu liên quan, gọi là “Phần Mềm”), chỉ nhằm mục đích cho việc sử dụng của chính khách hàng, và không nhằm mục đích cho việc sử dụng hay vì lợi ích của bất kỳ bên thứ ba. Từ ngữ “Phần Mềm” bao gồm, nhưng không giới hạn đến, phần mềm BeeDoctor, các thành phần, dữ liệu, tập tin, tài liệu, mã, nội dung và thông tin khác mà được cung cấp cho khách hàng cùng với hay được tạo ra bởi hay thông qua việc sử dụng Phần Mềm, Website, bất kỳ dịch vụ mà Công Ty thực hiện cho khách hàng, và Nội Dung (như được định nghĩa tại Phần 5) được cung cấp liên quan đến các yếu tố được nêu ở trên. Công Ty có quyền thay đổi, tạm dừng hay đình chỉ cung cấp Phần Mềm vào bất kỳ thời điểm nào, bao gồm việc cung cấp sẵn các chức năng, cơ sở dữ liệu hay Nội Dung. Công Ty cũng có quyền ấn định các giới hạn đối với chức năng và dịch vụ nhất định hay hạn chế sự tiếp cận của khách hàng đối với các phần hay tất cả Phần Mềm mà không cần thông báo hay không chịu trách nhiệm. Công Ty bảo lưu quyền, do Công Ty toàn quyền quyết định, sửa đổi Hợp Đồng này vào bất kỳ thời điểm nào bằng việc đưa thông báo lên Website, hay bằng việc gửi thông báo cho khách hàng bằng thư điện tử (email) hay thư bưu điện. Khách hàng chịu trách nhiệm xem lại và biết rõ các sửa đổi này. Việc sử dụng Phần Mềm của khách hàng sau khi có thông báo chính là sự chấp nhận của khách hàng đối với các điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng này như đã được sửa đổi.


Công Ty không cố ý thu thập hay có được thông tin cá nhân từ bất kỳ người nào dưới 13 tuổi hay cố ý cho phép người dưới 13 tuổi đó đăng ký sử dụng Phần Mềm. Nếu khách hàng dưới 13 tuổi, đề nghị khách hàng không được cố tìm cách đăng ký sử dụng Phần Mềm hay hay gửi thông tin về khách hàng cho chúng tôi, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, hay địa chỉ thư điện tử của khách hàng. Những người dưới 13 tuổi không được cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân cho Công Ty hay trên Phần Mềm. Trong trường hợp chúng tui biết được rằng chúng tui đã thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi mà không có xác nhận có sự đồng ý của cha mẹ, chúng tui sẽ xóa thông tin đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu khách hàng tin rằng chúng tui có thể đã có bất kỳ thông tin từ hay về trẻ em dưới 13 tuổi, đề nghị liên hệ với chúng tui theo địa chỉ [email protected]


Khách hàng tuyên bố và bảo đảm với Công Ty rằng: (i) khách hàng là cá nhân (nghĩa là không phải là công ty) và khách hàng đủ tuổi về mặt pháp lý để xác lập một hợp đồng ràng buộc hay xin phép cha mẹ để thực hiện như vậy, và khách hàng ít nhất từ 13 tuổi trở lên; (ii) tất cả thông tin đăng ký mà khách hàng cung cấp là đúng và chính xác; và (iii) khách hàng sẽ duy trì tính chính xác của thông tin này. Khách hàng cũng phải xác nhận rằng khách hàng được phép về mặt pháp lý sử dụng và truy cập Phần Mềm và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với việc lựa chọn và sử dụng và truy cập Phần Mềm. Hợp Đồng này sẽ bị vô hiệu khi bị pháp luật cấm, và quyền sử dụng và truy cập Phần Mềm bị hủy bỏ tại những nước mà có luật cấm đó.

2. CẤP LI XĂNG (CẤP QUYỀN SỬ DỤNG).


Tùy thuộc các điều khoản của Hợp Đồng này, Công Ty cấp cho khách hàng quyền sử dụng giới hạn, không độc quyền và không chuyển giao để:


(a) tải, cài đặt và sử dụng Phần Mềm để sử dụng cá nhân và không có tính chất thương mại trên một máy tính cá nhân (“PC”) mà khách hàng sở hữu hay kiểm soát bằng hình thức khác theo đúng tài liệu của Phần Mềm; và


(b) truy cập, đưa xuống, tải xuống và sử dụng Nội Dung trên PC (như được định nghĩa tại Phần 5) được cung cấp sẵn tại hay mặt khác có thể truy cập thông qua Phần Mềm, theo quy định của Hợp Đồng này và các điều khoản sử dụng áp dụng đối với Nội Dung đó như được quy định tại Phần 5.

3. BẢO LƯU QUYỀN.


Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng Phần Mềm được cung cấp theo giấy phép li xăng, và không được bán, cho khách hàng. Khách hàng không có bất kỳ lợi ích quyền sở hữu đối với Phần Mềm theo Hợp Đồng này, hay bất kỳ quyền nào khác đối với Phần Mềm ngoại trừ quyền sử dụng Phần Mềm theo giấy phép li xăng được cấp, và tùy thuộc tất cả các điều khoản, điều kiện và các hạn chế, theo Hợp Đồng này. Công Ty và những người cấp phép li xăng và những người cung cấp dịch vụ của Công Ty bảo lưu và giữ toàn bộ quyền, quyền sở hữu và lợi ích trong và đối với Phần Mềm, bao gồm tất cả bản quyền (quyền tác giả), nhãn hiệu và quyền sở hữu trí tuệ khác trong hay liên quan đến Phần Mềm, ngoại trừ các quyền được cấp rõ ràng cho khách hàng trong Hợp Đồng này.

4. THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG.


Khách hàng xác nhận rằng khi khách hàng tải xuống, cài đặt hay sử dụng Phần Mềm, Công Ty có quyền sử dụng các phương tiện tự động (bao gồm, ví dụ như, các cookies và web beacons (các thông tin về người dùng) để thu thập thông tin về PC của khách hàng và về việc sử dụng Phần Mềm của khách hàng. Khách hàng cũng có thể được yêu cầu cung cấp thông tin về chính khách hàng như là điều kiện để tải xuống, cài đặt hay sử dụng Phần Mềm hay một số chức năng và chức năng của Phần Mềm, và Phần Mềm có thể tạo cơ hội cho khách hàng chia sẻ thông tin về khách hàng với những người khác. Tất cả thông tin chúng tui thu thập thông qua hay liên quan đến Phần Mềm này thì tùy thuộc vào Chính Sách Bảo Mật được quy định tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Bằng việc tải xuống, cài đặt, sử dụng và cung cấp thông tin cho hay thông qua Phần Mềm này, khách hàng đồng ý đối với tất cả hành động của chúng tui được thực hiện đối với thông tin của khách hàng tuân thủ Chính Sách Bảo Mật.

5. NỘI DUNG.


Phần Mềm, và nội dung của Phần Mềm chỉ nhằm mục đích sử dụng cá nhân và không có tính chất thương mại của Người Sử Dụng Cuối Cùng và chỉ có thể được sử dụng theo quy định của các điều khoản của Hợp Đồng này. Phần Mềm này có thể cung cấp cho khách hàng quyền truy cập Website và các sản phẩm và dịch vụ có thể truy cập được trên Website, và các chức năng, chức năng và nội dung có thể truy cập được trên hay thông qua Phần Mềm có thể được tạo trên Website, bao gồm tất cả thông tin được cung cấp, trình bày hay trình diễn trên Phần Mềm (bao gồm, nhưng không giới hạn đến phần mềm, đoạn văn, đồ họa, đồ vật, hình, hình ảnh, các minh họa (gọi chung là “Nội Dung”)) được bảo hộ bằng bản quyền (quyền tác giả). Khách hàng phải tuân thủ tất cả thông báo bản quyền, quy định về nhãn hiệu, thông tin và các hạn chế trong bất kỳ Thông Tin được truy cập thông qua Phần Mềm, và không được sử dụng, sao chép, tái tạo, điều chỉnh, chuyển đổi, thông báo, phát hành, truyền thông tin, phân phối, trình diễn, tải lên, trình bày, cấp phép li xăng, bán hay khai thác dưới hình thức khác vì bất kỳ mục đích gì bất kỳ Nội Dung hay các đơn nộp hay quyền độc quyền khác của bên thứ ba mà không thuộc quyền sở hữu của khách hàng: (i) mà không có sự chấp thuận trước một cách rõ ràng bằng văn bản của các chủ sở hữu tương ứng, và (ii) dưới bất kỳ hình thức nào vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.


Phần Mềm được bảo hộ bởi bản quyền như là tác phẩm tập thể và/hay tác phẩm biên soạn, căn cứ theo luật bản quyền áp dụng, công ước quốc tế, và pháp luật sở hữu trí tuệ khác tại các nước liên quan. Khách hàng không được sửa đổi, công bố, truyền thông tin, tham gia việc chuyển nhượng hay bán, tái tạo (ngoại trừ được quy định rõ ràng tại Phần 5 này), tạo tác phẩm phái sinh dựa trên, phân phối, trình diễn, trình bày, hay khai thác dưới bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hay một phần của bất kỳ Nội Dung, phần mềm, thông tin, hay Phần Mềm.


Việc khách hàng truy cập và sử dụng Nội Dung được điều chỉnh bởi điều khoản sử dụng của Website và Chính Sách Bảo Mật tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, và được đưa vào Hợp Đồng này bằng việc dẫn chiếu này. Việc khách hàng truy cập và sử dụng Nội Dung yêu cầu khách hàng xác nhận việc chấp nhận các điều khoản sử dụng đó và Chính Sách Bảo Mật và/hay đăng ký với Website và việc khách hàng không thực hiện như vậy có thể hạn chế khách hàng truy cập hay sử dụng các chức năng và chức năng nhất định của Phần Mềm. Bất kỳ sự vi phạm các điều khoản sử dụng sẽ được xem là sự vi phạm Hợp Đồng này.


Việc sao chép hay lưu giữ bất kỳ Nội Dung thì bị cấm nếu không có sự cho phép trước bằng văn bản của Công Ty hay của người sở hữu/người nắm giữ bản quyền được xác định trong thông báo bản quyền của Nội Dung đó. Nếu khách hàng kết nối với Website, Công Ty có quyền hủy bỏ quyền kết nối như vậy của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào, do Công Ty toàn quyền quyết định. Công Ty bảo lưu quyền yêu cầu có sự chấp thuận trước bằng văn bản trước khi kết nối với Website.


Khách hàng xác nhận rằng tất cả Nội Dung mà khách hàng truy cập sử dụng Phần Mềm là do chính khách hàng chịu rủi ro và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm duy nhất đối với bất kỳ tổn thất hay thiệt hại đối với bất kỳ bên thứ ba có nguyên nhân từ việc truy cập của khách hàng.


Trong mọi trường hợp, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ Nội Dung, bao gồm, nhưng không giới hạn đến bất kỳ lỗi hay sơ suất trong bất kỳ Nội Dung, hay bất kỳ tổn thất hay thiệt hại bất kỳ phải gánh chịu liên quan đến việc sử dụng hay việc chịu rủi ro đối với bất kỳ Nội Dung được công bố, gửi thư điện tử, truy cập, truyền thông tin hay được cung cấp bằng hình thức khác thông qua Phần Mềm.

6. CÁC HẠN CHẾ.


Khách hàng bảo đảm, tuyên bố và đồng ý rằng khách hàng sẽ không sử dụng Phần Mềm bằng cách thức mà (i) xâm phạm hay vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay quyền độc quyền, quyền công bố hay bảo mật, hay các quyền khác của bất kỳ bên thứ ba; (ii) sao chép Phần Mềm, ngoại trừ được cho phép rõ ràng bằng giấy phép li xăng này; (iii) sửa đổi, chuyển đổi, điều chỉnh hay mặc khác tạo tác phẩm phái sinh hay cải biên, cho dù có bằng sáng chế hay không, của Phần Mềm; (iv) gỡ bỏ, xóa, thay đổi hay che đậy bất kỳ nhãn hiệu hay bất kỳ thông báo bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế hay quyền sở hữu trí tuệ hay quyền độc quyền khác từ Phần Mềm, bao gồm bản sao của các yếu tố nêu trên; (v) thuê, cho thuê, cho mượn, bán, cấp phép lại li xăng, chuyển nhượng, phân phối, công bố, chuyển giao hay cung cấp bằng hình thức khác Phần Mềm hay chức năng hay chức năng của Phần Mềm, cho bất kỳ bên thứ ba vì bất kỳ lí do gì, bao gồm cung cấp Phần Mềm trên mạng mà có thể truy cập được bởi nhiều công cụ vào bất kỳ thời điểm nào; (vi) gỡ bỏ, vô hiệu hóa, phá vỡ hay bằng hình thức khác tạo hay thực hiện cách thức đi đường vòng để tránh đối với bất kỳ chức năng ngăn ngừa sao chép, chức năng quản lý quyền hay chức năng an ninh trong hay trong việc bảo vệ Phần Mềm; (vii) vi phạm bất kỳ luật, đạo luật, pháp lệnh hay quy định; (viii) gây hại, lừa đảo, lừa dối, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, thô tục, gây khó chịu hay mặt khác đáng chê trách; (ix) liên quan đến hoạt động thương mại và/hay kinh doanh mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công Ty ví dụ như cuộc thi, đánh cược, trao đổi hàng, quảng cáo, hay các chương trình hình tháp; (x) mạo danh bất kỳ người nào hay đối tượng nào, bao gồm nhưng không giới hạn đến bất kỳ người lao động hay người thay mặt của Công Ty; (xi) chứa vi rút, vi rút gián điệp ngựa thành Troy (Trojan horse), sâu, bm hẹn giờ hay mã, tập tin, chương trình máy tính gây hại, hay (xii) sử dụng Phần Mềm trong, hay gắn liền với, thiết kế, xây dựng, bảo trì hay vận hành bất kỳ môi trường hay hệ thống nguy hiểm, bao gồm bất kỳ hệ thống phát điện; hệ thống điều khiển và liên lạc máy bay, hệ thống kiểm soát không lưu hay bất kỳ hệ thống quản lý vận tải khác; các ứng dụng chú trọng đến tính an toàn, bao gồm hệ thống hỗ trợ y tế hay hệ thống duy trì sự sống, ứng dụng vận hành phương tiện hay bất kỳ hệ thống của cảnh sát, phòng cháy chữa cháy hay hệ thống an toàn khác; và các ứng dụng quân sự hay hàng không, hệ thống hay môi trường vũ khí. Công Ty bảo lưu quyền gỡ bỏ bất kỳ Nội Dung khỏi Phần Mềm vào bất kỳ thời điểm nào, vì bất kỳ lý do gì (bao gồm, nhưng không giới hạn đến, khi nhận được khiếu nại hay cáo buộc của các bên thứ ba hay cơ quan có thẩm quyền liên quan đến Nội Dung đó hay nếu Công Ty có quan ngại rằng khách hàng có thể đã vi phạm nội dung câu liền trước), hay không vì bất kỳ lý do nào.


Khách hàng chịu trách nhiệm đối với tất cả hoạt động của khách hàng liên quan đến Phần Mềm. Bất kỳ hoạt động mang tính lừa đảo, lạm dụng hay bất hợp pháp khác có thể được coi là cơ sở để chấm dứt quyền truy cập hay sử dụng Phần Mềm của khách hàng. Khách hàng không được công bố hay truyền thông tin, hay cho công bố hay truyền thông tin, bất kỳ thông báo hay thông báo xúi giục được thiết kế hay được dự định để có được mật khẩu, tài khoản, hay thông tin riêng tư từ bất kỳ người sử dụng Phần Mềm khác. Nghiêm cấm sử dụng Phần Mềm để xâm phạm an ninh của bất kỳ hệ thống máy tính, bẻ khóa mật khẩu hay mã an ninh, chuyển giao hay lưu giữ thông tin bất hợp pháp (bao gồm thông tin mà có thể được xem là có tính đe dọa hay thô tục), hay để thực hiện bất kỳ hoạt động bất hợp pháp. Khách hàng không được chạy Maillist, Listserv, bất kỳ hình thức trả lời tự động, hay “thư rác (spam)” trên Phần Mềm, hay bất kỳ quy trình mà can thiệp sự hoạt động đúng đắn của hay tạo một khối lượng thông tin không hợp lý trên cơ sở hạ tầng của Phần Mềm. Ngoài ra, nghiêm cấm việc sử dụng phần mềm, công cụ hướng dẫn hay tự động hay các quy trình khác để “thu thập thông tin,” “sao chép,” hay “giăng bẫy” bất kỳ phần nào của Phần Mềm hay Nội Dung. Khách hàng sẽ không được dịch ngược, đảo lộn cấu trúc, hay mặt khác tìm cách có được mã nguồn của Phần Mềm hay bất kỳ phần nào của Phần Mềm. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm giữ lại, lập hồ sơ hay báo cáo tất cả thuế, thuế quan và các khoản tính thuế khác của ********* gắn liền với hoạt động của khách hàng gắn liền với Phần Mềm.

7. TỪ BỎ BẢO ĐẢM.


Công Ty không có mối quan hệ đặc biệt với hay có nghĩa vụ được ủy thác đối với khách hàng. Khách hàng xác nhận rằng Công Ty không có kiểm soát đối với, và không có nghĩa vụ thực hiện bất kỳ hành động nào về: người sử dụng nào được truy cập Phần Mềm; Nội Dung nào mà khách hàng truy cập qua Phần Mềm; Công Ty có thể có ảnh hưởng gì đến khách hàng; khách hàng có thể giải thích hay sử dụng Nội Dung như thế nào; hay hành động nào mà khách hàng có thể thực hiện do chịu rủi ro khi sử dụng Nội Dung. Khách hàng miễn tất cả nghĩa vụ của Công Ty do khách hàng đã có được hay không có được Nội Dung thông qua Phần Mềm. Phần Mềm có thể chứa đựng, hay chuyển hướng khách hàng đến các website chứa đựng, thông tin mà một số người thấy là không đứng đắn hay không phù hợp. Công Ty không có tuyên bố liên quan đến bất kỳ nội dung chứa đựng trong hay được truy cập thông qua Phần Mềm, và Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ đối với tính chính xác, việc tuân thủ bản quyền, tính hợp pháp hay tính đúng đắn của thông tin có được hay được truy cập thông qua Phần Mềm. Công Ty không đưa ra tuyên bố hay bảo đảm liên quan đến các gợi ý hay khuyến nghị dịch vụ hay hàng hóa được chào bán hay được mua thông qua Phần Mềm.


PHẦN MỀM ĐƯỢC CUNG CẤP CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CUỐI CÙNG “NHƯ THỂ ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN THỰC TẾ” VÀ VỚI TẤT CẢ CÁC LỖI VÀ KHIẾM KHUYẾT MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO. TRONG PHẠM VI TỐI ĐA MÀ PHÁP LUẬT ÁP DỤNG CHO PHÉP, CÔNG TY THAY MẶT CHÍNH CÔNG TY VÀ THAY MẶT CHO CÔNG TY LIÊN KẾT CỦA CÔNG TY VÀ NGƯỜI CẤP PHÉP LI XĂNG VÀ NGƯỜI CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG CỦA CÔNG TY VÀ CỦA CÔNG TY LIÊN KẾT CỦA CÔNG TY, TỪ BỎ RÕ RÀNG TẤT CẢ BẢO ĐẢM, CHO DÙ LÀ BẢO ĐẢM RÕ RÀNG, HÀM Ý, THEO LUẬT ĐỊNH HOẶC CÓ TÍNH CHẤT KHÁC, ĐỐI VỚI PHẦN MỀM, BAO GỒM TẤT CẢ BẢO ĐẢM HÀM Ý VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC, PHÙ HỢP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, QUYỀN SỞ HỮU VÀ KHÔNG XÂM PHẠM, VÀ BẢO ĐẢM MÀ CÓ THỂ PHÁT SINH TỪ QUÁ TRÌNH GIAO DỊCH, QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN, SỬ DỤNG HOẶC TẬP QUÁN THƯƠNG MẠI. KHÔNG CÓ GIỚI HẠN ĐỐI VỚI CÁC NỘI DUNG TRÊN, CÔNG TY KHÔNG BẢO ĐẢM HOẶC CÓ BẤT KỲ CAM KẾT, VÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ TUYÊN BỐ NÀO RẰNG PHẦN MỀM SẼ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐƯỢC DỰ ĐỊNH, TƯƠNG THÍCH VỚI HOẶC HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC VỚI BẤT KỲ PHẦN MỀM, DỊCH VỤ, HỆ THỐNG NÀO KHÁC HOẶC DỊCH VỤ, HOẠT ĐỘNG KHÔNG GIÁN ĐOẠN, ĐÁP ỨNG BẤT KỲ TIÊU CHUẨN CÔNG SUẤT HOẶC ĐỘ TIN CẬY HOẶC KHÔNG CÓ LỖI HOẶC RẰNG BẤT KỲ LỖI HOẶC KHIẾM KHUYẾT CÓ THỂ HOẶC SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA.


MỘT SỐ NƯỚC KHÔNG CHO PHÉP LOẠI TRỪ HOẶC HẠN CHẾ ĐỐI VỚI BẢO ĐẢM HÀM Ý HOẶC HẠN CHẾ ĐỐI VỚI QUYỀN THEO LUẬT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG, VÌ VẬY MỘT SỐ HOẶC TẤT CẢ LOẠI TRỪ VÀ HẠN CHẾ NÊU TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG.

8. HỖ TRỢ VÀ NÂNG CẤP.


Công Ty có quyền tùy từng thời điểm do Công Ty toàn quyền quyết định triển khai và hỗ trợ và nâng cấp Phần Mềm, mà có thể bao gồm nâng cấp, sửa chữa lỗi, vá lỗi và các sửa chữa lỗi khác và/hay chức năng mới (gọi chung là, bao gồm tài liệu liên quan, “Hỗ Trợ”). Hỗ trợ cũng có thể bao gồm sửa đổi hay xóa toàn bộ chức năng và chức năng. Khách hàng đồng ý rằng Công Ty không có nghĩa vụ cung cấp Hỗ Trợ. Khách hàng đồng ý rằng Công Ty không có nghĩa vụ cung cấp Hỗ Trợ hay tiếp tục cung cấp hay cho phép sử dụng bất kỳ chức năng hay chức năng đặc biệt nào.


Trên cơ sở sự bố trí của PC của khách hàng, khi PC của khách hàng được kết nối với internet:


(a) Phần Mềm sẽ tự động tải xuống và cài đặt tất cả Hỗ Trợ được cung cấp sẵn; hoặc


(b) khách hàng có thể nhận thông báo hay được nhắc tải xuống và cài đặt Hỗ Trợ được cung cấp sẵn.


Khách hàng phải tải xuống ngay và cài đặt tất cả Hỗ Trợ và xác nhận và đồng ý rằng Phần Mềm hay các phần của Phần Mềm có thể không hoạt động đúng đắn nếu khách hàng không thực hiện như vậy. Khách hàng cũng đồng ý thêm rằng tất cả Hỗ Trợ sẽ được xem như là một phần của Phần Mềm và tuân thủ tất cả điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng này.


Vào thời điểm khách hàng được cấp li xăng sử dụng Phần Mềm, Phần Mềm có thể không bao gồm tất cả các chức năng hay chức năng (hay có thể bao gồm các chức năng hay chức năng khác) so với quảng cáo. Chức năng và chức năng thì có thể thay đổi mà không thông báo sau khi khách hàng cài đặt Phần Mềm. Khách hàng phải chấp nhận tất cả các thay đổi đối với Phần Mềm, mà có thể bao gồm việc không thể tiếp tục sử chức năng hay chức năng nếu Công Ty, do Công Ty toàn quyền quyết định, lựa chọn không tiếp tục cung cấp nữa.

9. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT.


Đối với thông tin liên quan đến cách xử lý của Công Ty đối với thông tin nhận biết cá nhân, đề nghị xem kỹ Chính Sách Bảo Mật hiện tại của Công Ty tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, mà được đưa vào bằng Hợp Đồng này bằng cách dẫn chiếu; việc chấp nhận Hợp Đồng này của khách hàng cũng là khách hàng chấp nhận và đồng ý bị ràng buộc bởi Chính Sách Bảo Mật của Công Ty.

10. BỒI THƯỜNG.


Khách hàng sẽ bồi thường và bảo đảm cho Công Ty, công ty mẹ, công ty con, công ty liên kết, người quản lý và nhân viên của Công Ty không bị thiệt hại đối với (bao gồm, nhưng không giới hạn đến, tất cả thiệt hại, nghĩa vụ, thanh toán, chi phí và phí luật sư) từ bất kỳ yêu cầu đòi bồi thường hay yêu cầu của bất kỳ bên thứ ba do hay phát sinh từ việc khách hàng truy cập Phần Mềm, sử dụng Phần Mềm, sự vi phạm Hợp Đồng này của khách hàng, hay khách hàng hay bất kỳ bên thứ ba xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hay quyền khác của bất kỳ người nào hay đối tượng nào bằng việc sử dụng tài khoản của khách hàng. Ngoài ra khách hàng đồng ý rằng Công Ty không chịu trách nhiệm đối với nội dung mà khách hàng đưa ra hay cung cấp thông qua Phần Mềm.

11. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM.


Trong phạm vi đầy đủ nhất được pháp luật cho phép, trong mọi trường hợp Công Ty hay người cung cấp, người cấp phép li xăng, người cung cấp dịch vụ của Công Ty hay người quản lý, giám đốc, nhân viên, đại lý tương ứng của họ sẽ không chịu trách nhiệm về Website hay Phần Mềm hay đối tượng của Hợp Đồng này theo bất kỳ hợp đồng, sự sơ suất, lỗi cá nhân, nghĩa vụ bắt buộc hay quy tắc pháp lý hay quy tắc công bằng khác (i) đối với thương tật cá nhân, thiệt hại tài sản, lợi nhuận bị mất, chi phí hàng hóa hay dịch vụ thay thế, mất uy tín, gián đoạn kinh doanh, hư hỏng hay giảm chức năng máy tính; (ii) đối với bất kỳ số tiền nào vượt quá 50$; (iii) đối với bất kỳ bồi thường thiệt hại gián tiếp, bất ngờ, có tính trừng phạt hay mang tính hậu quả nào; (iv) đối với dữ liệu bị mất hay chi phí mua hàng hóa hay dịch vụ thay thế; hay (v) đối với bất kỳ vụ việc nào nằm ngoài sự kiểm soát của Công Ty. Một số tỉnh không cho phép loại trừ hay hạn chế bồi thường thiệt hại bất ngờ hay mang tính hậu quả, các giới hạn hay loại trừ trên không được áp dụng đối với khách hàng.

12. TƯƠNG TÁC VỚI CÁC BÊN THỨ BA.


Phần Mềm có thể chứa đựng các đường dẫn (link) đến website, dịch vụ, và/hay nội dung của bên thứ ba (“Dịch Vụ Bên Thứ Ba”) mà không thuộc quyền sở hữu của hay được kiểm soát bởi Công Ty. Khi khách hàng truy cập Dịch Vụ Bên Thứ Ba, khách hàng thực hiện truy cập do khách hàng chịu rủi ro. Khách hàng bằng Hợp Đồng này tuyên bố và bảo đảm rằng khách hàng đã đọc và đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả chính sách áp dụng của bất kỳ Dịch Vụ Bên Thứ Ba liên quan đến việc khách hàng sử dụng Phần Mềm và rằng khách hàng sẽ hành động theo quy định của các chính sách đó, bên cạnh các nghĩa vụ của khách hàng theo Hợp Đồng này. Công Ty không có kiểm soát đối với, và không chịu trách nhiệm đối với, nội dung, tính chính xác, chính sách bảo mật, hay cách thức hay ý kiến được thể hiện trong bất kỳ Dịch Vụ Bên Thứ Ba. Ngoài ra Công Ty sẽ và không thể kiểm soát, xác minh, kiểm duyệt hay biên tập nội dung của bất kỳ Dịch Vụ Bên Thứ Ba.


Bằng việc sử dụng Phần Mềm, khách hàng một cách rõ ràng miễn và bảo đảm Công Ty không bị thiệt hại đối với bất kỳ hay tất cả nghĩa vụ phát sinh từ việc khách hàng sử dụng bất kỳ Dịch Vụ Bên Thứ Ba. Các tương tác của khách hàng với tổ chức và/hay cá nhân được tìm thấy trên hay thông qua Phần Mềm, bao gồm thanh toán và giao hàng hóa hay dịch vụ, và bất kỳ điều khoản, điều kiện, tuyên bố hay bảo đảm khác gắn liền với các giao dịch đó, là chỉ giữa khách hàng và tổ chức và/hay cá nhân đó. Khách hàng nên điều tra nếu khách hàng cảm giác cần thiết hay thấy thích hợp trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch qua mạng hay trực tiếp với bất kỳ bên thứ ba. Khách hàng đồng ý rằng Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hay thiệt hại bất kỳ phải gánh chịu từ các giao dịch đó. Nếu có tranh chấp giữa những người tham gia tại địa chỉ này, hay giữa những người sử dụng và bất kỳ bên thứ ba, khách hàng hiểu rằng và đồng ý rằng Công Ty không có nghĩa vụ liên quan. Trong trường hợp khách hàng có tranh chấp với một hay nhiều người sử dụng khác hay các bên thứ ba, khách hàng bằng Hợp Đồng này miễn trách nhiệm cho Công Ty, người quản lý, nhân viên, đại lý, và người kế thừa quyền của Công Ty đối với yêu cầu đòi bồi thường, yêu cầu và bồi thường thiệt hại (thực tế và mang tính hậu quả) bất kỳ hay có tính chất gì, được biết hay không biết, bị nghi ngờ hay không nghi ngờ, được tiết lộ hay không tiết lộ, phát sinh từ hay dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến các tranh chấp đó.

13. CHẤM DỨT.


Hợp Đồng này vẫn có hiệu lực đầy đủ khi khách hàng sử dụng Phần Mềm. Khách hàng có quyền chấm dứt sử dụng Phần Mềm vào bất kỳ thời điểm nào. Công Ty có quyền chấm dứt hay đình chỉ việc truy cập Phần Mềm của Khách Hàng hay tư cách thành viên của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào, vì bất kỳ lý do gì, và không có cảnh báo, mà việc này có thể dẫn đến việc mất và hủy tất cả thông tin gắn liền với tư cách thành viên của khách hàng. Công Ty cũng có quyền chấm dứt hay đình chỉ bất kỳ hay tất cả Phần Mềm và việc truy cập Website ngay lập tức, mà không thông báo trước hay chịu trách nhiệm, nếu khách hàng vi phạm bất kỳ điều khoản hay điều kiện của Hợp Đồng này. Khi chấm dứt tài khoản của khách hàng, quyền của khách hàng sử dụng Phần Mềm, truy cập Website, và bất kỳ nội dung sẽ chấm dứt ngay lập tức. Tất cả điều khoản của Hợp Đồng này mà, do tính chất của các điều khoản, vẫn có hiệu lực khi chấm dứt, bao gồm nhưng không giới hạn, điều khoản quyền sở hữu, từ bỏ bảo đảm, và giới hạn trách nhiệm.

14. ĐIỀU KHOẢN KHÁC.


Việc một bên không thực hiện, ở bất kỳ khía cạnh nào, bất kỳ quyền nào được quy định tại Hợp Đồng này sẽ không được xem là sự từ bỏ bất kỳ quyền bổ sung theo Hợp Đồng này. Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thực hiện nghĩa vụ của Công Ty theo Hợp Đồng này mà việc không thực hiện nghĩa vụ đó xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của Công Ty, bao gồm nhưng không giới hạn, không hoạt động hay giảm chất lượng về mặt cơ khí, điện tử hay thông tin (bao gồm có sự xen vào “âm thanh trong đường dây”). Nếu bất kỳ điều khoản nào của Hợp Đồng này được phát hiện là không thể thi hành hay vô hiệu, điều khoản đó sẽ bị hạn chế hay hủy bỏ trong phạm vi tối thiểu cần thiết để Hợp Đồng này vẫn tiếp tục có hiệu lực và thi hành được. Hợp Đồng này không thể chuyển nhượng, chuyển giao hay cấp phép lại li xăng bởi khách hàng ngoại trừ có sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty. Công Ty có quyền chuyển giao, chuyển nhượng hay giao Hợp Đồng này và quyền và nghĩa vụ của Công Ty mà không cần có sự đồng ý. Công Ty và Người Sử Dụng Cuối Cùng đồng ý rằng Hợp Đồng này là bản tuyên bố đầy đủ và duy nhất về sự hiểu biết lẫn nhau của các bên và thay thế và hủy bỏ tất cả hợp đồng, văn bản trao đổi thông tin và thỏa thuận sơ bộ khác bằng lời nói hay bằng văn bản trước đây liên quan đến đối tượng của Hợp Đồng này, và rằng tất cả sửa đổi phải được lập bằng văn bản và được ký bởi hai bên, trừ khi được quy định khác trong Hợp Đồng này. Không có quan hệ đại lý, đối tác, liên doanh hay thuê mướn được tạo do có Hợp Đồng này và khách hàng không có bất kỳ quyền hạn nào ràng buộc Công Ty ở bất kỳ khía cạnh nào. Các tiêu đề của mỗi Phần đã được đưa vào để thuận tiện cho khách hàng, nhưng các tiêu đề không có nghĩa pháp lý, và không thể thể hiện chính xác nội dung của các điều khoản theo sau tiêu đề. Hợp Đồng này sẽ được điều chỉnh bởi và được giải thích theo pháp luật Singapore, mà không liên quan đến điều khoản xung đột pháp luật của pháp luật Singapore.

15. LIÊN HỆ.


Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, hay yêu cầu về Phần Mềm, khách hàng có thể liên lạc chúng tui theo địa chỉ [email protected]

16. LUẬT ĐIỀU CHỈNH.


Hợp Đồng này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Singapore.


Hiệu lực: 18 tháng 8 năm 2014
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement