Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Hamo
#857767Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm giải nén thông thường, Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Một số điểm thay đổi chính của WinRAR 5.10 bản ổn định mới nhất:Bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5,có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau: WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.Câu lệnh "rn" hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hay file đối với những thư mục sai đường dẫn, hay chứa ký tự đặc biệt.Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường phần mềm, WinRAR đã trở thành một trong những ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay.WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp chức năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các chức năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời

Các chức năng chính:Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ.WinRAR cung cấp một số chức năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng có thể được sửa chữa.Và nhiều chức năng khác nữa.

Version 5.11


1. WinRAR can unpack TAR archives containing folders with pax

extended headers. Previous versions failed to unpack them.

2. "Keep broken files" extraction option is supported for 7-Zip archives.


3. Bugs fixed:

a) WinRAR 5.10 did not set "hidden", "read-only" and "system"

file attributes when unpacking ZIP archives;

b) WinRAR 5.10 failed to update self-extracting RAR archives

containing nested ZIP archives stored without compression;

c) ZIP archive created with "Do not store paths" option

included unnecessary empty name records for folders;

d) archived files could have 1 hour modification time error

in Windows XP;

e) deleting a file in RAR5 solid archive containing files stored

with -ver switch caused such files to lose phiên bản information;

f) black rectangles were displayed instead of toolbar buttons

in 16- and 24- bit screen color modes and Windows custom text size

larger than 100%.


____________________

Trang chủ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về WinRAR 5.11 Final x86

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về WinRAR 5.11 Final x64

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về WinRAR 5.11 Linux

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về WinRAR 5.10 Linux x64

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về WinRAR 5.11 MAC OS

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Reg key + File Tiếng Việt

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By mbf_toji
Kết nối đề xuất: