Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By boutique_84
#854976
Có gì trong máy tính của bạn? Nếu bạn giống như hầu hết mội người dùng bình thường, có lẽ bạn có thể nói tên bộ xử lý (Intel hay AMD, Celeron hay Pentium), có bao nhiêu RAM trên máy tính của bạn, và ổ đĩa cứng của bạn có dung lượng là bao nhiêu, v.v...
Khi bạn đi đến một cửa hàng máy tính và xem tất cả các máy tính cá nhân sáng bóng đặt ra bên cạnh nhau, hầu hết sẽ có thẻ hay nhãn ghi rõ:
- Processor brand and model (Bộ vi xử lý và model)

- Hard drive size and speed (Dung lượng và tốc độ của ở cứng)

- Amount of memory (RAM) (Dung lượng bộ nhớ RAM)

- Graphics card (Card đồ họa)

- Operating system (Hệ điều hành)
Hai hay ba năm sau đó, khi mà các thẻ hay nhãn dán đã bị mờ hay bông tróc. Speccy được thiết kế như một nhãn dán "nhưng lại ở bên trong" máy tính của bạn và nó là miễn phí.


Không phải là thông tin này không có trong Windows?
Có hay không? Một số thông tin cơ bản có thể được tìm thấy bằng cách tính kích chuột phải vào My Computer và sau vài cú nhấp. Tab General liệt kê một số số liệu thống kê, và các thiết bị quản lý vào tab Hardware liệt kê tất cả các phần cứng mà bạn đã cài đặt. Nhưng nó lại bỏ sót rất nhiều thông tin mà bạn cần.
Speccy sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về tất cả phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, Mainboard, RAM, Card đồ họa, ổ cứng, ổ đĩa quang, Card âm thanh. Ngoài ra Speccy có thể theo dõi nhiệt độ của các thành phần khác nhau trên máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nếu có một vài vấn đề với máy tính của bạn!


Tại sao bạn lại cần Speccy?
Thoạt nhìn, Speccy có vẻ giống như một ứng dụng cho quản trị hệ thống và người sử dụng chuyên nghiệp. Hoàn toàn đúng, nhưng Speccy cũng có thể giúp người sử dụng bình thường, đọc được các thông tin về máy tính của mình.
Nếu bạn cần thêm bộ nhớ RAM cho hệ thống của bạn, ví dụ, bạn có thể kiểm tra có bao nhiêu khe cắm RAM trên máy tính của bạn và những có thể cắm vào khe đó. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài cửa hàng và mua đúng loại RAM để thêm vào hay thay thế những gì bạn đã có.
Nếu bạn có ý định bán máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng liệt kê ra một danh sách các thành phần trên máy tính của bạn. Hoặc, nếu bạn mua một máy tính, bạn có thể sử dụng Speccy để kiểm tra xem máy tính có những gì và có đúng như trên nhãn của nó.
Ngoài ra nếu bạn muốn biết Card đồ họa nào đã cài đặt trên máy tính của bạn, không cần lăn săn trên các tab của Windows vì Speccy có tất cả các thông tin trên một màn hình dễ hiểu.

Photo:Mọi thứ được thể hiện trên một màn hình dễ hiểu và có cả tiếng việt rất thân thiện với người dùng bình thường

Thông tin về hệ điều hành


Thông tin về CPUThông tin về RAMThông tin MainboardThông tin đồ họaThông tin ở cứngThông tin ở đĩa quangThông tin âm thanhThông tin về thiết bị ngoại vi được kết nói với máy tính
Thông tin mạng

Tạo ảnh chụp màn hình thông tin để lưu lại cấu hình


Download:Host share File number Link download Uploader Filehippo 1 File Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Piriform 1 File Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Theo: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By never_give_up_13
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement