Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoangthi752003
#852188 Giới thiệu với các bạn 1 phần mềm dùng để ghép ảnh 'tự sướng', sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Không cần biết Photoshop, bạn có thể ghép khuôn mặt của bạn hay người thân vào bất kỳ ảnh nào, để tạo ra 1 ảnh mới với bạn là nhân vật chính.


Đó là Face Off Max, bản mới nhất 3.6.4.6 (21/8/2014)

đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.


Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có một cơ thể săn chắc như lực sĩ, hay đang đứng cạnh 1 em người mẫu bốc lửa? Phần mềm này sẽ làm cho ảnh của bạn trở nên thú vị bằng cách đặt khuôn mặt của bạn trên một cơ thể bất kỳ trong ảnh mẫu hay ảnh của bạn.

Chỉ qua vài bước Phần mềm sẽ ghép cho bạn 1 bức ảnh trông như thật. Với thư viện mẫu có sẵn để bạn lựa chọn, hay từ nguồn ảnh của bạn, bạn có thể làm hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể dùng webcam để chụp lại khuôn mặt của mình rồi đưa luôn vào ảnh cần ghép.

Nhưng hãy lưu ý, đừng dùng Phần mềm vào mục đích xấu, ví dụ như ghép khuôn mặt người yêu cũ vào ảnh khỏa thân... Hê hê, bạn sẽ gặp rắc rối đấy.Vì đã Việt hóa nên rất dễ hiểu. Phần mềm sẽ hướng dẫn bạn từng bước một với hộp chỉ dẫn bên trái.

Các bước tinh chỉnh khuôn mặt và chỉnh màu có thể bạn chưa quen, chỉ cần làm vài lần là bạn quen tay, sẽ thấy rất dễ.


Link tải bản setup từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải file Việt + key: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lưu ý: key trong gói tải về antivirus có thể nhận nhầm, bạn nên tắt antivirus, tải và cài xong rồi mở lại.


Tải về xong, chạy file setup để cài đặt, nhớ bỏ chọn 2 mục Set and keep Ask.com, vì nó sẽ cài thêm Ask.com làm trang web và tìm kiếm mặc định, rồi chạy tiếp file Việt là có tiếng Việt.

Hướng dẫn cách kích hoạt:

- Chạy phần mềm, bạn bấm vào Nhập SN

- Ngắt mạng

- Chạy key, bấm General để lấy SN, copy và paste vào pm, chọn Manual..., rồi copy Code và paste vào key, bấm tiếp General để lấy mã Unlock, copy mã này paste vào pm. Xong.

- Mở mạng lại.


Xem thêm:
By nguyen_ngoc777
#852223 Bản mới nhất không bác, mình trước đây cũng việt hoá nó rồi,nhưng nó up lên phiên bản mới lười làm lại,nếu của bạn là bạn mới mình down về dùng luôn mất công làm lại.
By batum99
#852224 Bản mới nhất không bác, mình trước đây cũng việt hoá nó rồi,nhưng nó up lên phiên bản mới lười làm lại,nếu của bạn là bạn mới mình down về dùng luôn mất công làm lại. bài mình viết hầu như là bản mới nhất và cập nhật liên tục mà
By laichinh_gd
#852231 Vẫn chưa được bác file .html vẫn còn lỗi nên phát sinh lỗi mới khi vào chương trình. hơi bị lạ, không biết có bạn nào bị nữa ko, mình đã test trên 3 máy, tất cả windows đều OK

bạn thử uninstall rồi cài lại xem (tải bản setup mới nhất từ trang chủ)
Kết nối đề xuất: