Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By trailangthang_gapgaicohon
#850295Nitro Pro là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các chức năng cơ bản - chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp - Nitro Pro còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Nitro Pro được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ chức năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.


Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.

Tạo lập và chia sẻ
PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro Pro cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.Tạo PDF dễ dàng. Tạo PDF chỉ với một cú nhấn chuột ngay từ trong các ứng dụng Microsoft® Office, bằng cách chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, hay bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in In-ra-PDFTạo và chỉnh sửa các tập tin PDF ghép nối. Kết hợp nhiều tập tin và định dạng khác nhau vào một tập tin PDF duy nhất để dễ dàng phân phối. Thêm, loại bỏ hay xóa trộn trang, hay chèn thêm trang từ các tài liệu PDF khác.Chuyển đổi sang Word. Chuyển đổi PDF ngược về định dạng Microsoft® Word để dễ dàng chỉnh sửa và sao chép.

Biên tập PDF
Nitro Pro cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có - nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các chức năng tương tác.Chỉnh sửa trực tiếp chữ và hình ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan để trực tiếp hèn hay chỉnh sửa chữ và ảnh trong PDF.Tem và thủy ấn. Thêm các tem và thủy ấn vào một hay nhiều trang - đánh dấu "chấp nhận" cho tài liệu, thêm đầu thư, biểu tượng công ty, tiêu đề cuối,...Tem thông minh. Thêm số trang, tem ngày tháng và các số Bate vào PDF, với khả năng kiểm soát phông chữ, vị trí,...Thêm các chức năng tương tác và tăng cường. Chèn và chỉnh sửa hàng loạt các chức năng định hướng và tương tác - liên kết, đánh dấu trang, nút bấm, siêu liên kết, và JavaScript.

chức năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan
Các chức năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp cách thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,...Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro Pro tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.

Bảo mật tài liệu
Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm.Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn - xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

New Features
Compare two documents and output the differences on a separate documentMeasurement Tools to calculate distance, area, and perimeter.Spellcheck available in all editable text fields and text-based annotationsBatch Print a list of PDF files in a specified orderWhiteout information permanently fromthe documentOutlook Plugin to create PDFs directly fromemails, selected text and supported attachmentsNitro Cloud Integration allows for saving, sharing, collaborating and requesting signatures between Nitro Pro 9 and Nitro Cloud

Enhancements
Upgraded Interfacemaintains the Microsoft Office 2013 look and feelMulti-Thread Rendering loads documents even quickerCombine Files using the drag-and-drop method and the new palette interfaceBates Numbering can be removed easily throughout the documentDynamic Stamps support customuploaded imagesEdit Text in a Line or Paragraph by a switch of a radio buttonFloating Toolbar when editing textRotate with an improved interfaceInsert Image fromClipboard with common ‘Paste’ functionObject Tools Coordinates precisely sizes and places imageConvert to Word can output to .DOCX file typeWeb Browser Plugins use the new Nitro Pro 9 interfaceUndo/Redo in formfields because accidents happen

Homepage

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Download

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (x86)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (x64)

Patch

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! DisConnect InternetRun the setupAfter càiDon't Start/Lunch ProgramRun & Apply PatchEnjoy ...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By keou_303
By Culvanawd
#850320

Nitro PDF Professional là phần mềm tạo và biên tập PDF chất lượng cao mang lại toàn bộ sức mạnh biên tập PDF cho bất cứ ai. Bên cạnh việc cung cấp các chức năng cơ bản - là tạo PDF mạnh mẽ và tự động với giả cả phải chăng - Nitro PDF Professional còn bao gồm toàn bộ các chức năng hàng đầu cho việc biên tập PDF, mở ra triển vọng mới cho người dùng PDF cũ và mới.


Các chức năng chính:

Tạo PDF:

- Tạo file PDF và PDF/A documents từ tập tin bất kỳ.

- Chuyển đổi và hợp nhất các file vào một tài liệu PDF duy nhất.

- Quét các trang tài liệu sang PDF.

- Tạo PDF từ Microsoft Word, Excel, và PowerPoint.

- Tạo tài liệu PDF với bookmarks, links, siêu dữ liệu, và bảo mật từ chương trình Microsoft Office.

Sao chép & xuất sang định dạng PDF:

- Xuất sang định dạng PDF để sử dụng cho những lần sau trong Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice...

- Sử dụng cách chuyển đổi khác nhau để xuất sang các tập tin chính xác giống như các file PDF gốc để chỉnh sửa và sử dụng lại.

- Trích xuất tất cả các văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.

- Chuyển đổi tập tin PDF sang Word, RTF, và các định dạng văn bản khác.

- Sao chép văn bản trong khi vẫn giữ nguyên định dạng, bao gồm cả font, màu và kích cỡ.

Chỉnh sửa PDF:

- Chèn và chỉnh sửa văn bản, bao gồm cả font, màu sắc, kích thước...

- Chỉnh sửa hình ảnh - chèn, thay đổi kích cỡ, xoay, cắt, lật, thay thế, sắp xếp, xóa, và giải nén.

- Chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh - độ sáng, độ tương phản, màu sắc, và độ phân giải.

- Chỉnh sửa các trang web - chèn, xóa, xoay, cắt, giải nén, và thay thế.

- Thêm tiêu đề, footers, watermarks, và văn bản cho tất cả các trang trong một tài liệu.

- Thêm, chỉnh sửa mục và liên kết.

- Tự động tạo bookmarks dựa trên định dạng tài liệu văn bản và các nhóm.

- Tự động tạo liên kết dựa trên từ khóa và số trang.

- Tối ưu hóa, thu nhỏ và chỉnh sửa các tài liệu PDF.

- Chỉnh sửa các thiết lập của file.

Rà soát và đánh dấu lên PDF:

- Đánh dấu nội dung văn bản với các Highlight, gạch dưới, Cross Out và các công cụ thay thế văn bản.

- Thêm Sticky Notes, Text Box, và gọi ra các chú thích.

- Thêm các bản vẽ bằng tay bằng công cụ Pencil.

- Thêm hình vẽ, bao gồm cả dòng, mũi tên, hình chữ nhật, hình bầu dục...

- Đính kèm tài liệu và các file khác sang các trang PDF của bạn.

- Phân loại và quản lý PDF

Và nhiều chức năng khác.


Yêu cầu:

· Processor: Pentium 4 hay tương đương

· RAM: 1GB bộ nhớ hệ thống

· Space: 300 MB ổ đĩa cứng

· Display: độ phân giải màn hình 1024x768.

· Installer size: 24 MB

· Installation Footprint: 200 MB

· Microsoft Office 2003 hay mới hơn.

· Microsoft .NET Framework 2.0 hay cao hơn

Download:

32-bit: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

64-bit: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By mytrang_94qn
#850321

Nitro PDF Professional
là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các chức năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro PDFProfessional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Nitro PDF Professional
được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ chức năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.


Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.Trang chủ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tải về
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 32bit

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 64bit

key Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: