Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Fridolf
#850290 SoftOrbits Photo Retoucher là công cụ cải thiện cho những bức ảnh cũ, loại bỏ đối tượng thừa hay trang trí lại bức ảnh đó tạo ra một bức ảnh hoàn hảo hơn.


Đặc điểm:

Chỉnh sửa ảnh chân dung: thao tác dễ dàng tạo ra bức ảnh tuyệt vời khi đã loại bỏ vết sẹo, mụn hay tàn nhanh không để lại giấu vết.

Phục hồi lại bức ảnh cũ: Công cụ có thêm thuật toán tự động khôi phục lại bức ảnh cũ.

Làm sạch các bức ảnh cũ, loại bỏ các đối tượng không mong muốn hay trang trí ánh để tái tạo ra một hình ảnh hoàn hảo trong những hình ảnh bạn chụp thông thường. Nó có thể hoàn thiện các bức ảnh , bạn có thể đóng khung và treo trên tường.


SoftOrbits Photo Retoucher cũng là một công cụ tiện dụng để cải thiện thành phần ảnh. Nó có thể loại bỏ chi tiết nhỏ không thích hợp và thậm chí đối tượng lớn hơn .

Với SoftOrbits Photo Retoucher , bạn dễ dàng và làm liền mạch để có thể loại bỏ các đối tượng từ các bức ảnh mất tập trung mà không để một dấu vết . Một phát triển mới với nội dung làm đầy với các thuật toán thông minh sẽ phân tích hình ảnh của bạn và tạo lại nền gốc phía sau đối tượng bị cắt ra. Thật khó tin, nhưng nó hoạt động thật kỳ diệu

Chỉnh sửa anh dáng và loại bỏ làn da không hoàn hảo

Với SoftOrbits Photo Retoucher loại bỏ sự khu vực không hoàn hảo của làn da và chỉnh sửa các ảnh dáng tuyệt vời thật dễ dàng với những việc nhỏ như vết sẹo, nổi mụn hay tàn nhang có thể được làm sạch rất độc đáo và không để lại một dấu vết.

SoftOrbits Photo Retoucher có thể làm răng và mắt trắng bóng hơn , loại bỏ màu tối và cung cấp cho ảnh dáng một cái nhìn mượt mà hơn.

Phục hồi ảnh cũ

Các công cụ có thể phát hiện và loại bỏ bụi bẩn, trầy xước, vết nứt và các khu vực thiếu sót khác từ bản in, quét và âm tính. SoftOrbits Photo Retoucher thông minh, với thuật toán tự động khôi phục lại những phần thiếu sót của bức ảnh, làm đầy trở lại những phần không hoàn hảo mà không dấu vết.


SoftOrbits Photo Retoucher có thể loại bỏ vết trầy xước , làm sạch hạt bụi từ ảnh và hạt kỹ thuật số, tái tạo lại các vết nứt và các khu vực bị hư hỏng,vv chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Clip hướng dẫn:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement