Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Brighton
#845908 Hiện tại , Tachi soft đã cho ra phiên bản 4( nghe lão nói là phiên bản cuối cùng thì phải). Điểm qua vài chức năng thì cũng không có gì thay đổi cả.Thiết kế vẫn chưa chuyên nghiệp. nhạc vẫn mất kênh và phải đấu chập dây âm thanh.Chỉ có một vấn đề thay đổi lớn nhất là ở phiên bản này chương trình được chuyển qua viết bằng VB.net, so với các phiên bản trước thì lão viết bằng Vb6.


Một vài hình ảnh giới thiệu:và đây là hình ảnh key:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi nhập vào số đăng ký:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


anh em nào muốn dùng Tachi v4 hãy post mã máy lên đây tui cấp key cho.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By mis_lys
By Shiri_Huang
#846022 Hiện tại , Tachi soft đã cho ra phiên bản 4( nghe lão nói là phiên bản cuối cùng thì phải). Điểm qua vài chức năng thì cũng không có gì thay đổi cả.Thiết kế vẫn chưa chuyên nghiệp. nhạc vẫn mất kênh và phải đấu chập dây âm thanh.Chỉ có một vấn đề thay đổi lớn nhất là ở phiên bản này chương trình được chuyển qua viết bằng VB.net, so với các phiên bản trước thì lão viết bằng Vb6.

.... Hi hi, cái này mình cũng code dc key rồi, lại còn patch dc nữa...mỗi tội hình như nó không nhận key, mỗi lần rétart là phải nhập lại..... đang tìm bản full xem có hơn ko....
By bichcau_kyngo18
#846023 Hi hi, cái này mình cũng code dc key rồi, lại còn patch dc nữa...mỗi tội hình như nó không nhận key, mỗi lần rétart là phải nhập lại..... đang tìm bản full xem có hơn ko.... Hê, vậy là Key và patch chưa đúng rồi !
By Bartlet
#846024 ô,cái này không có cắt track à,ví dụ file karaoke là .mkv,.vob thì có 2 track audio,muốn tách lời bằng niềm tin à
By moon_nontop_9x
#846025 Hê, vậy là Key và patch chưa đúng rồi ! Hi hi, mình cho ra key nhập vào thấy nó báo là Thank ji ji đó..... y như cái nag của bạn..... không hiểu sao lại không dc nhj?
By emmo_veanh8x
#846026 ra tới bản 4 rồi mà code phần bảo vệ cũng chưa cứng nữa làm sao bán cái soft đây. Quan trọng là phần mã hóa bảo vệ cái source để không bị dịch source. Chứ lo code cái HID lằng nhằng làm gì người ta dịch source ra là biết liền . Theo mình nên dùng Smart Assembly lastest phiên bản hay WinLicense để protect cái source. Nó ra bản mới nào update liền bản đó là ok thôi.
By whiteshark_mio
#846027 ra tới bản 4 rồi mà code phần bảo vệ cũng chưa cứng nữa làm sao bán cái soft đây. Quan trọng là phần mã hóa bảo vệ cái source để không bị dịch source. Chứ lo code cái HID lằng nhằng làm gì người ta dịch source ra là biết liền . Theo mình nên dùng Smart Assembly lastest phiên bản hay WinLicense để protect cái source. Nó ra bản mới nào update liền bản đó là ok thôi. Cũng không hiểu mấy lão tachi này làm ăn kiểu ji nữa, gà như mih mà còn mò dc ra code genkey hay opcode.... Có thể mình nghĩ tiền mua bản quyền mấy cái protech đó cao quá nên họ thà chịu để cr chứ nhất quyết không mua..... Hơn nữa mình thấy mấy cao thủ bên reaonline cũng có cách làm rắc rối code, thêm code giả vào.... khiến cho những cr khó tiếp cận dc với soure thật chuơng trình==>khả năng cr dc ít đi....sao không liên hệ mà làm nhỉ?????
By thanhthuy19712000
#846028 các bạn em xin link down phần mềm được ko? vào trang chủ down bắt phải đăng ký thành viên. phiền quá

----------------------------------------------------------------

Cho em xin môt key nhé bác exprire:


mã máy: GXBJ-5BGA-JO7O-TCIA

Thanks bác.
By penhox_codon
#846029 có thấy cái link down nào đâu nhỉ lên google tìm hả bạn?
Kết nối đề xuất: