Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By baocap18
#843883 Đây là 2 chương trình mà rất nhiều hãng phần mềm thế giới sử dụng để tạo ra file setup dùng để cài ứng dụng. Trên mạng đã có giới thiệu rất nhiều nên mình không hướng dẫn chi tiết sử dụng. Các phiên bản này là mới nhất, đã được Việt hóa các giao diện và file setup tạo ra cũng là tiếng Việt luôn (nếu trong khi tạo gói bấm chọn ngôn ngữ Vietnamese). 2 bản này là portable, up lên cho ace nào cần.

Theo mình thì Inno Setup đơn giản và dễ sử dụng hơn (hình như hiện tại người ta dùng thằng này nhiều), và file setup tạo được hiển thị rất tốt tiếng Việt.


Chú ý là nhớ bấm chọn thêm Vietnamese khi tạo file setup.

Inno Setup 5.5.4 setup & portable (13/10/2013)

so với bản 5.5.3 thì bản mới hỗ trợ tốt cho windows 8.


Bấm Tập tin/Mới, và làm theo hướng dẫn từng bước để tạo ra file Setup.

Mình thử tạo file setup CCleaner (đã được cài sẵn trong máy) phiên bản mới...4.44
Và đây là file setup vừa tạo ra, chạy thử thì nó cài đặt tốt:
Link trọn gói cài đặt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

giải nén ra sẽ có 2 file cài đặt và Viet.

File Việt này chọn windows 32 hay 64 bit là tùy theo máy của bạn đang dùng windows gì.

link bản portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu bạn muốn sửa nội dung giao diện file setup tạo ra, hoặc thêm tên công ty hoặc tên mình vào (như trong hình mình để tên mình) thì mở file Vietnamese.isl ở C:\Program Files\Inno Setup 5\Languages và sửa lại ở chuỗi BeveledLabel (lưu lại với dạng ANSI, đánh tiếng Việt Unikey mã CP 1258, nếu tiếng Việt không hiển thị tốt thì cứ đánh bình thường, file setup tạo ra sẽ có tiếng Việt tốt). Và bạn cũng có thể sửa luôn các câu văn cho hợp ý bạn ở các file trong Languages.

************************************************** ***********
Smart càiMaker 5.04 portable

tạo thử gói cài đặt tên NewProduct 1.00:kết quả:link down: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản portable này khi chạy sẽ tự đăng ký full.(Tuy nhiên file setup tạo ra chạy cài trên máy khác có khi bị lỗi font, đang tìm cách khắc phục).

Smart càiMaker nếu tiếng việt không hiển thị tốt, cần cài thêm môi trường tiếng Việt cho Windows:

Tải file này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm đúp vào nó là xong. Khởi động máy lại là đã có tiếng Việt tốt.

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là các Phần mềm khác tiếng Việt cũng OK luôn.

Còn nếu vẫn chưa được (rất hãn hữu) thì xem thêm cách thực hiện trong bài 'Một số phần mềm Việt hóa' ở dưới.Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By fgg_fgg
By khungtroingayxua
#843967 "Đây là 2 chương trình mà rất nhiều hãng phần mềm thế giới sử dụng để tạo ra file setup dùng để cài ứng dụng. Trên mạng đã có giới thiệu rất nhiều nên mình không hướng dẫn chi tiết sử dụng. Các phiên bản này là mới nhất, đã được Việt hóa các giao diện và file setup tạo ra cũng là tiếng Việt luôn (nếu trong khi tạo gói bấm chọn ngôn ngữ Vietnamese). 2 bản này là portable, up lên cho ace nào cần


Chú ý là nhớ bấm chọn thêm Vietnamese khi tạo file setup"


Bạn hướng dẫn cách kết hợp 2 phần mềm này để viết 1 phần mềm đi. Mình đang muốn vọc cái này. Thank bạn nhiều.
By Jerah
#843968 Bạn à. Mình bị lỗi font như thế này. Đã làm một số cách mà không được. Nhờ bạn xem dùm mình cái.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vietanhstyle1
#843969 cần cài thêm môi trường tiếng Việt cho Win: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, cài xong khởi động máy lại là được
By girl_dontcry
#843971 cần cài thêm môi trường tiếng Việt cho Win: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, cài xong khởi động máy lại là được Bạn ơi mình dùng windows 7 bạn à. Mình đã downoad gói tiếng việt về cài vào máy rồi mà vẫn không được. Nó vẫn bị lỗi như trên. Mong các bạn giúp đỡ.
By darksmith_1992
#843972 "Đây là 2 chương trình mà rất nhiều hãng phần mềm thế giới sử dụng để tạo ra file setup dùng để cài ứng dụng. Trên mạng đã có giới thiệu rất nhiều nên mình không hướng dẫn chi tiết sử dụng. Các phiên bản này là mới nhất, đã được Việt hóa các giao diện và file setup tạo ra cũng là tiếng Việt luôn (nếu trong khi tạo gói bấm chọn ngôn ngữ Vietnamese). 2 bản này là portable, up lên cho ace nào cần


Chú ý là nhớ bấm chọn thêm Vietnamese khi tạo file setup"


Bạn hướng dẫn cách kết hợp 2 phần mềm này để viết 1 phần mềm đi. Mình đang muốn vọc cái này. Thank bạn nhiều. Hi !

2 chương trình này là riêng rẽ, dùng 1 trong 2, là chương trình tạo gói cài đặt phần mềm ứng dụng (đuôi .exe). Còn viết phần mềm thì lại khác rồi
By rainbow_139
#843973 Hi !

2 chương trình này là riêng rẽ, dùng 1 trong 2, là chương trình tạo gói cài đặt phần mềm ứng dụng (đuôi .exe). Còn viết phần mềm thì lại khác rồi Bạn có cách nào để sửa lỗi font như trường hợp của mình không bạn? Thank bạn nhiều.
By phamnhalai
#843974 bạn cần thiết lập môi trường tiếng việt cho win7, thêm font VNI nữa, bạn thử tìm trên mạng xem, mình không dùng win7 nên không test được
Kết nối đề xuất: