Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By heocondethuong161399285
#841987 Là dân văn phòng chắc hẳn mọi người ai cũng cần dùng phần mềm từ điển Anh Việt. Mình đã dùng qua rất nhiều từ điển: Lạc Việt, Huy Bien, Golden Dict, Lingoes, Babylon và bây giờ vẫn dùng nhưng ít hơn vì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 từ điển miễn phí mình mới biết gần đây rất hay và lại có 1 số chức năng độc đáo mà những từ điển trên không có: phần mềm từ điển Kooldic hay ngắn gọn là Kool. Từ điển này tra được nhiều loại ngôn ngữ theo như mình biết thì Anh Việt Anh, Nhật Việt, Việt Nhật, Nhật Anh Nhật, Oxford Advanced Learners Dictionary, Kỹ thuật Anh Việt Anh, Kinh tế Anh Việt Anh, Tin học, Y học, Grammar In Use, Google Translate,… và có thể tra nhanh các đoạn trích trong Kinh Thánh.

1. Một số ưu điểm của Kool:
- Miễn phí ^^, từ điển Offline chỉ có 36MB nhưng phát âm cực chuẩn như người bản xứ, giao diện đẹp và gọn nhẹ, tự khởi động và tra từ nhanh, có thể tìm từ ở trong phần dịch nghĩa của nhiều từ điển, có thể tìm từ bằng ký tự thay mặt như ? * (gọi là Vét Cạn)

- Bắt từ ở mọi văn bản và trình duyệt kể cả PDF, chỉ cần dùng chuột bôi đen từ hay cụm từ rồi bấm Ctrl 2 lần, không cần gõ từ gì hết cho mất công, khả năng bắt từ của từ điển này có thể nói là tốt và ổn định nhất.

- Dữ liệu đầy đủ như Lạc Việt và có thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và có thể thêm vào bất cứ từ điển nào bạn muốn vì Kool là từ điển đa ngôn ngữ. Cái hay của Kool là dù thêm vào nhiều loại từ điển thì tốc độ tra từ vẫn không thay đổi và không chiếm nhiều bộ nhớ.

- Chỉ cần bôi đen đoạn văn, Kool sẽ tự động nhận dạng ngôn ngữ rồi điền vào Google translate và dịch nhanh cho bạn.

- Hỗ trợ học từ vựng, từ bạn tra sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi bạn bấm nút nhớ, giúp học từ vựng tốt hơn, hỗ trợ học ngữ pháp dùng giáo trình Grammar In Use.

- Với mình thế là đủ nhưng Kool còn nhiều chức năng hay khác mà sẽ hữu ích với bạn rất nhiều


2. Đầu tiên là cài đặt:

Trước hết bạn download bản miễn phí ở đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Key (miễn phí): LE01-N606-K40A

Hiện mình đang dùng bản miễn phí và không thấy hạn chế gì cả nên khỏi tìm Cr-ack ji hết ^^

Cài đặt rất dễ chỉ cần bấm vài cái rồi 1 cửa sổ hiện lên yêu cầu nhập email và Key, bạn nhập email của bạn vào hay lấy đại email nào đó cũng được, Key thì dùng Key ở trên sau đó bấm Xác nhận. 1 cửa sổ hiện lên báo là thành công, bạn đóng cửa sổ này rồi chạy lại Kool lần nữa nhé.

Cài đặt Kool rất khỏe và dễ dàng.

3. Sử dụng:

Khi hoạt động Kool sẽ hiển thị là 1 cửa sổ nhỏ nhỏ tí xíu ở bên góc phải phía trên màn hình để bạn có thể nhập từ bất cứ lúc nào hay dùng nó để search google (gõ từ cần tìm kiếm xong thì nhấn / thay vì Enter)

Thật sự thì mình ít khi gõ vì mình đa số là duyệt web với Chrome hay đọc ebook mình bôi đen rồi nhấn Ctrl 2 lần thôi ^^

Mỏi tay quá, các bạn ủng hộ rồi mình post tiếp nhé ^^

By kimnhan288
By gau2dau
#841999 Tớ cũng đang dùng từ điển Kool, dạo này nhiều người dùng Kool rồi tuyệt vời. Thanks bạn đã chia sẻ
Kết nối đề xuất: