Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thangtaulai_deptrai
By quangvinh751194
#838798 Có em nè bác - e có cái pro 1.0 trước cài bình thường mà jo không hiểu sao lại không cài đặt được đi mò mẫm thấy cái này của bác đang down về xem thế nào ^^
By lykha0305
#838723 English Study 4.1


English Study 4.1 (sản phẩm của LckSoft) là bộ chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Việt Nam – Luyện nghe với: Headway & Here And There, Streamline …


Hiện tại, English Study vẫn được coi là phần mềm học ngoại ngữ xuất sắc nhất dành cho người Việt.


English Study 4.1 là phiên bản mới được nâng cấp, nó có phần nghe New Headway, và đã sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng.
Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.


Bộ từ điển của English Study 4.1 rất phong phú. Với 7 từ điển, bạn tha hồ tra cứu. Tùy từng chế độ cài đặt, bạn có thể tra các từ điển mà không cần CD trong ổ đọc: Từ điển Anh – Việt với khoảng 140.000 từ có phát âm với nhiều hình ảnh minh họa; Việt – Anh với hơn 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary); cách dùng từ (Word Usage Dictionary); tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary); tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).


Bộ English Study 4.1 gồm có 7 từ điển để tra cứu, bao gồm:


- Từ điển Anh – Việt với khoảng 140000 từ có phát âm với khoảng 2000 hình minh họa.

- Từ điển Việt – Anh với hơn 90000 mục từ tra cứu.


- Từ điển đồng nghĩa và phản nghĩa.

- Từ điển phân loại từ (Lexicon Dictionary).

- Từ điển cách dùng từ (Word Usage Dictionary).

- Từ điển tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary).

- Từ điển tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).

- Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar).

- Văn phạm chuyên sâu (Grammar In Use).

- Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice).

- Hỗ trợ viết tiếng Anh (Writting Assistant).

- Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally).


Luyện nghe theo hai giáo trình: Streamline English, New American Streamline.

- Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study).

- Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game).

English Study Pro 1.0
English Study Pro có 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ.
I. Từ điển:


Trong 7 từ điển để tra cứu, Từ điển Anh-Việt được biên soạn lại và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học (phiên bản cũ chỉ có 90.000 từ); Từ điển Việt-Anh với 160.000 mục từ tra cứu (phiên bản cũ chỉ có 95.000 mục từ). Đặc biệt, các từ điển này vẫn tiếp tục được cập nhật và bổ sung thêm từ mới, người dùng có thể download miễn phí nội dung mới qua website của English Study Pro (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!).


II. Luyện tập:


Cung cấp những công cụ dùng để học tập và rèn luyện tiếng Anh:


Văn phạm: Với 135 unit bàn chi tiết về các điểm văn phạm tiếng Anh, trình bày một cách rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc. Mỗi unit đều có nhiều bài tập làm trực tiếp trên máy và có chấm điểm để người học có thể tự kiểm tra trình độ của mình.


Luyện đọc: Một công cụ giúp đọc sách và các tài liệu tiếng Anh. Nó còn là công cụ cho phép tạo thư viện sách cũng như các tài liệu tiếng Anh. Rất thích hợp cho người học lẫn dạy tiếng Anh. Chương trình còn hỗ trợ cả sách có tiếng để người dùng có thể nghe đọc sách cũng như click chuột để nghe bất cứ câu nào trong quyển sách. Những quyển sách này có thể download thêm qua website của English Study Pro.


Hỗ trợ viết: Công cụ hỗ trợ viết các văn bản tiếng Anh có kiểm tra lỗi chính tả. Phần này còn cung cấp tài liệu hướng dẫn cách viết thư thương mại tiếng Anh-Mỹ cùng những phần chỉ dẫn cách viết các bức thư thông thường.


Đàm thoại: Phần Đàm thoại bàn về các cách thức đàm thoại trong tiếng Anh-Mỹ. Nó gồm 18 chương với các chủ đề như cách gọi điện thoại, cách chào hỏi, cách xin lỗi, cách bày tỏ cảm xúc,... Khác với phiên bản cũ, người dùng có thể nghe cả 90 bài đàm thoại mẫu trong phần này và hơn thế nữa, có thể chọn một vai trong bài đàm thoại rồi đàm thoại với chương trình qua micro rồi nghe lại nhiều lần.


Luyện nghe: Đây là công cụ hỗ trợ luyện nghe theo các giáo trình luyện nghe khác nhau như Streamline, Headway,... Công cụ đưa ra nhiều chức năng luyện nghe hấp dẫn. Tuy nhiên các đĩa luyện nghe của từng giáo trình sẽ phát hành thành các đĩa riêng để bạn có thể tùy ý chọn lựa giáo trình bạn cần học.


Trắc nghiệm: Giúp người học có thể kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của mình qua các bài thi trắc nghiệm có tính giờ. Chương trình cung cấp sẵn 3 thư viện trắc nghiệm tương ứng với 3 trình độ A, B và C. Ngoài ra, người học có thể làm bài trắc nghiệm từ các nguồn khác nhau hay download các đề thi trắc nghiệm cung cấp trên website của English Study Pro. Các giáo viên dạy tiếng Anh cũng có thể dùng chức năng này để cho học sinh thi trắc nghiệm trên máy. Đây là chức năng không có trong phiên bản cũ.


Học từ vựng: Công cụ giúp người học học thuộc từ vựng hằng ngày. Nó cung cấp nhiều cách để lưu trữ và học thuộc từ theo một cách hấp dẫn. Chức năng này hoàn toàn khác với phiên bản cũ.


Trò chơi: Chương trình còn cung cấp các trò chơi vừa giải trí vừa luyện tập thêm tiếng Anh. Khác với phiên bản cũ, trò chơi trong phiên bản mới chạy bên trong English Study Pro để cùng tương tác chung với các phần còn lại. Hơn nữa, người dùng còn có thể download thêm nhiều trò chơi mới thông qua website của English Study Pro. Trò chơi có sẵn trong English Study Pro là Crossword (Trò chơi ô chữ tiếng Anh).


III. Công cụ:


English Study Pro còn cung cấp thêm các công cụ hữu ích:


Tạo thư viện trắc nghiệm: Một công cụ giúp lưu trữ các bài tập trắc nghiệm tiếng Anh để thiết kế đề thi. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên dạy tiếng Anh. Đây là chức năng không có trong phiên bản cũ.


Thiết kế đề thi trắc nghiệm: một công cụ dùng để thiết kế các đề thi trắc nghiệm để thi thử trong phần trắc nghiệm hay có thể in ra giấy với nhiều hình thức rõ ràng và đẹp mắt. Cũng rất hữu ích cho các giáo viên dạy tiếng Anh. Đây là chức năng không có trong phiên bản cũ.


Duyệt web: English Study Pro còn cung cấp một công cụ để duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tra cứu từ điển để hiểu. Người dùng chỉ cần double click vào từ cần tra sẽ có ngay nghĩa của từ bên cạnh. chức năng này cũng không có trong phiên bản cũ.


Tiện ích: English Study Pro còn cung cấp một chức năng mở giúp người dùng có thể download nhiều tiện ích phát triển về sau cung cấp thông qua website của English Study Pro.


IV. Các bảng tra cứu:


English Study Pro còn cung cấp các bảng tra cứu như:

Bảng động từ bất quy tắc.

Bảng các đơn vị đo lường Anh-Mỹ.

Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh.

Bảng phiên âm quốc tế, người dùng có thể click lên một phiên âm để nghe cách đọc phiên âm đó. Phần này không có trong phiên bản cũ.

English Study Pro là một chương trình mở, có thể tăng thêm các chức năng của nó bằng cách download các tiện ích mới từ website của English Study Pro.

Đây là file .iso các bạn download về dùng Utraliso chạy như đĩa bình thường:

English Study 4.1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! English study pro 1.0

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! UtralIso

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! phần mềm ghép file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên đó là link 4share, các bạn hãy vô đây để nhận acc vip, down cực nhanh.
By Eldridge
#838805 tuyet voi lắm í ak , iu í ghê cơ , dung cái mà mình cần , chút chút chút he he , thơm cái nè , cần típ hok tớ thơm típ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement