Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By [email protected]
#838657
Wondershare PDF Converter là công cụ cần thiết cho người sử dụng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ để chuyển đổi tài liệu PDF sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. Wondershare PDF Converter gồm có 2 phiên bản Standard và Pro để cung cấp cho bạn cả chức năng cơ bản lẫn chức năng nâng cao khi cần thiết.


Với giao diện đơn giản trực quan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Wondershare PDF Converter để thực hiện công việc chuyển đổi tài liệu PDF của mình.

chức năng chính:
Chuyển đổi PDF sang 6 định dạng khác nhau

Chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, EPUB eBook, trang web HTML và hình ảnh (.jpg, .png, .gif, .bmp, .tiff) với bố cục và định dạng PDF ban đầu.

Chuyển đổi PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu

Chuyển đổi các tập tin PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu để tránh sao chép, chỉnh sửa và in ấn trực tiếp. Đối với tập tin PDF được bảo vệ khỏi việc mở, người sử dụng có thể nhập mật khẩu đúng để chuyển đổi.

OCR nâng cao để chuyển đổi PDF đã scan (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Công nghệ OCR tích hợp trong PDF Converter Pro có khả năng nhận diện văn bản trên PDF đã scan và chuyển đổi PDF đó sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… một cách chuẩn xác.

Lưu trữ tập tin Word, PowerPoint, Excel, Text dưới dạng PDF (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Với PDF Converter Pro, bạn không những có thể chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, và HTML mà còn có thể lưu trữ tập tin mà có thể được mở trên máy tính của mình dưới dạng tài liệu PDF.

Bảo vệ PDF với mật khẩu (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)

Thêm Open Password để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc mở. hay áp dụng các quyền hạn để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc sao chép, chỉnh sửa, và in ấn đồng thời hạn chế các thay đổi đối với tài liệu PDF.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement