Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Yuuto
#835090 Phần mềm này mình dịch lâu rồi, nhưng thấy trong diễn đàn có bạn đã dịch và up nên thôi không up, như

Giờ thấy phần lớn các link tải đã die, nên mình up bản mình Việt hóa, anh em nào thích bản này thì tải về.


Đây là bản AutoClick 2.3, rất thông dụng và tiện lợi cho các game thủ muốn tự động click chuột trong 1 số game, hay chương trình ứng dụng. Trên mạng giới thiệu nhiều nên ở đây mình chỉ hướng dẫn sơ lược. Phần mềm dễ sử dụng, rất nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.


Với AutoClick, bạn có thể tự động click chuột phải (hay trái, giữa) mà không cần dùng tay. Bạn hoàn toàn được rảnh tay và có thể yên tâm quên nó đi vì AutoClick sẽ giúp bạn làm nốt việc còn lại.


AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa 2 lần click, chọn chế độ click 1 lần hay click đúp, click chuột trái, phải hay giữa. AutoClick còn có chế độ 'Click nhiều vị trí' cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.Mở giao diện phần mềm lên, bạn sẽ thấy phím tắt mặc định cho AutoClick và Ghi là F3 và F4. Bạn có thể thay đổi phím tắt này túy ý bạn để tránh trùng với phím tắt trong 1 số game.

Sau đó bạn chạy game hay chương trình, rồi bấm F4, nó sẽ hiện 1 thanh nhỏ bên góc phải.Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, bấm chuột vào chỗ ô chữ 'Ghi', giữ và kéo chuột đến vị trí trên game mà bạn muốn auto click. Thao tác này có thể lặp lại nhiều lần tùy theo ý muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Sau mỗi lần ghi số điểm sẽ tăng lên. Khi hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, bấm lại F4 để kết thúc. Trở lại giao diện AutoClick, đánh dấu vào ô 'Kích hoạt'. Cuối cùng bấm F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột. Để dừng AutoClick thì bấm lại F3.


Cách bấm ở các vị trí của từng game cụ thể các bạn tìm xem trên mạng.

P/s: Nếu phần mềm tự động khởi động cùng Windows thì bạn vào Start/Run gõ lệnh Msconfig, chọn thẻ Startup và bỏ chọn mục Autoclick. hay nếu bạn có dùng CCleaner thì vào thẻ Công cụ/Khởi động, chọn AutoClick và bấm 'Tắt'.


Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By Timhuonggiuadoi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement