Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hi_sam
#819825

Total Uninstall - Một công cụ giám sát và gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ có thể nói không có trình nào qua mặt nổi. Nó là ứng dụng hoàn hảo có thể thay thế hoàn toàn Windows Add Remove Programs trong việc gỡ bỏ ứng dụng sạch sẽ & không còn dấu vết.


Total Uninstall làm việc theo 2 chế độ: "Chụp" lại toàn bộ tình trạng máy tính trước khi có ứng dụng được cài đặt. Rồi "chụp" lại lần nữa toàn bọ hệ thống sau khi cài đặt - Tiếp theo so sánh 2 tình trạng hệ thống - liệt kê đầy đủ, chi tiết những khóa registry được thêm/ thay đổi/ xóa theo sơ đồ cây. Làm như vậy rất đơn giản cho quá trình gỡ bỏ ứng dụng - Nó sẽ gỡ bỏ hoàn toàn, sạch sẽ như bản chụp hệ thống đầu tiên.


Với module Installed Applications: Liệt kê, phân tích toàn bộ những ứng dụng được cài đặt trong hệ thống rồi thực hiện gỡ bỏ mà không cần sự giúp đỡ của Windows Add Remove Programs.
Với module Monitored Applications: Module này giúp bạn xem xét tất cả thay đổi với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt ứng dụng.
chức năng chínhGiám sát các thay đổi từ registry và hệ thống tập tin khi tiến hành cài đặt ứng dụng mớiPhân tích chính xác các ứng dụng cài đặt hiện thời và tạo ghi nhận các thay đổi trong quá trình cài đặtTháo bỏ hoàn toàn các ứng dụng được giám sát hay phân tíchLiệt kê mà không bị gián đoạn các ứng dụng cài đặt hay được giám sát với biểu tượng tượng tương ứngTổ chức theo nhóm các ứng dụng được cài và được giám sátTìm kiếm ứng dụng để tháo bỏ theo từ khóa nhanh chóng và dễ dàngCác thông tin tóm lược và chi tiết cho mỗi chương trình cài đặt và được giám sát.Các chế độ xem tùy biến cho các thay đổi nhận diện đượcGhi nhận tháo bỏ chi tiếtChức năng tìm kiếm mạnh mẽ trong các thay đổi ghi nhận đượcChương trình độc lập và sử dụng ít tài nguyên để thông báo các ứng dụng cài đặt đang chạyXuất các thay đổi registry cho các quá trình cài đặt hay tháo bỏXuất danh sách các ứng dụng cài đặt hay được giám sát ra tập tinXuất ra tập tin hay in các thay đổi ghi nhận đượcXem và thực thi các tác vụ đổi tên tập tin mà không cần khởi động lại máyGiao diện đa ngôn ngữ

Changes in 6.6.0:It includes a database with known fake built-in uninstallers. Total Uninstall will not use them to avoid installing more unwanted adware.French Giúp file integrated. Use F1 to open it for the current context.Program interface translation updated: Chinese-Simplified, Polish and IndonesianInstalled programs: Improved analysis.
_____________________

Trang chủ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tải về Total Uninstall 6.6.0

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dannie
By november_rain_0602
#820704 Thấy đi nhiều diễn đàn khoe lắm Em nó bị khùng , các bạn thông cảm , bệnh viện đang kiếm ráo riết . Nghe đồn là nó đi tới nsaneforums , đến cả thế giới cho biết nó có bản quyền TU ...
By Unai
#820705 Em nó bị khùng , các bạn thông cảm , bệnh viện đang kiếm ráo riết . Nghe đồn là nó đi tới nsaneforums , đến cả thế giới cho biết nó có bản quyền TU ... không thể nào tả nỗi !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement