Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By gaplatu_1991
#819723 VMware Workstation 6.5.3 Build 185404

VMware Workstation là một phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ dành cho các nhà phát triển/kiểm tra phần mềm và các chuyên gia IT cần chạy nhiều HĐH một lúc trên một máy PC. Người dùng có thể chạy các HĐH Windows, Linux, Netware hay Solaris x86 trên các máy ảo di động mà không cần khởi động lại hay phân vùng ổ cứng. VMware Workstation cung cấp khả năng hoạt động tuyệt vời và nhiều chức năng mới như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý các thiết lập nhiều lớp. Các chức năng thiết yếu như mạng ảo, chụp ảnh nhanh trực tiếp, kéo thả, chia sẻ thư mục và hỗ trợ PXE khiến VMware Workstation trở thành công cụ mạnh mẽ nhất và không thể thiếu cho các nhà doanh nghiệp phát triển tin học và các nhà quản trị hệ thống.


Với hàng triệu khách hàng và hàng loạt các giải thưởng quan trọng trong 7 năm qua, VMware Workstation đã được chứng minh là một công ghệ giúp tăng năng suất và sự linh họat trong công việc. Đây là một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia IT trên toàn thế giới.

VMware Workstation họat động bằng cách cho phép nhiều HĐH và các ứng dụng của chúng chạy đồng thời trên một máy duy nhất. Các HĐH và ứng dụng này được tách ra vào trong các máy ảo. Những máy ảo này cùng tồn tại trên một phần cứng duy nhất. Các layer ảo của VMware sẽ kết nối các phần cứng vật lý với các máy ảo, do đó mỗi máy ảo sẽ có CPU, bộ nhớ, các ổ đĩa, thiết bị nhập/xuất riêng.

VMware Workstation cho phép người dùng có thể:


- Thiết lập và thử nghiệm các ứng dụng đa lớp, cập nhật ứng dụng và các miếng vá cho HĐH chỉ trên một PC duy nhất.

- Dễ dàng phục hồi và chia sẻ các môi trường thử nghiệm được lưu trữ; giảm thiểu các thiết lập trùng lặp và thời gian thiết lập.

- Làm cho việc học tập trên máy tính thuận lợi hơn do sinh viên luôn đuợc sử dụng máy với tình trạng “sạch sẽ” và thử nghiệm với nhiều HĐH, ứng dụng cá các công cụ trên những máy ảo an tòan và độc lập.

- Chạy các bản demo phần mềm với các thiết lập phức tạp hay đa lớp trên một chiếc laptop

- Tăng tốc độ giải quyết các rắc rối của người dùng cuối dựa trên một thư viện các máy ảo được thiết lập sẵn

Những chức năng chính :


- Hỗ trợ nhiều màn hình – Bạn có thể thiết lập để một VM trải rộng ra nhiều màn hình, hay nhiều VM, với mỗi VM trên một màn hình riêng biệt.

- Hỗ trợ các thiết bị USB 2.0 – Bây giờ bạn đã có thể sử dụng các thiết bị ngọai vi yêu cầu tốc độ làm việc cao trên VM, như máy MP3 và các thiết bị lưu trữ di động khác

VM Record/Replay – Bạn có thể sử dụng chức năng này để thu lại các hoạt động của VM và được đảm bảo là sẽ tái lập lại tình trạng của VM chính xác 100%.

- Integrated Virtual Debugger – Workstation được tích hợp Visual Studio và Eclipse nên bạn có thể trực tiếp sử dụng, chạy và vá các lỗ hổng của các chương trình trong một VM từ một IDE yêu thích

- Automation APIs (VIX API 2.0) – Bạn có thể viết script hay chương trình để VM tự động thực hiện việc kiểm tra.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Burrell
By kun.nolove_76
#820549 Mình đang xài Virtual PC 2007 (bản cũ rồi). Cái này nghe nói nhẹ hơn và hỗ trợ tốt hơn, có đúng hông bạn hay cũng chỉ là quảng cáo vậy thôi

Mình thấy xài Virtual PC khá tốt
By huynhtrongnghia79
#820550 Mình đang xài Virtual PC 2007 (bản cũ rồi). Cái này nghe nói nhẹ hơn và hỗ trợ tốt hơn, có đúng hông bạn hay cũng chỉ là quảng cáo vậy thôi

Mình thấy xài Virtual PC khá tốt VMware hỗ trợ tốt hơn so với Virtual PC, hỗ trợ với nhiều HĐH, và từ bản 6.5 có thể copy file trực tiếp từ HĐH thật mà không cần share ổ.
By be_xjnh_style
#820551 Loi khong giai nen dc ban oi!!! Lỗi part mấy hả bạn Bạn thử download part tương ứng ở đây xem.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By meocon_timnguoiyeu121
#820553 thanks

Bạn có hướng dẫn sử dụng cái này không? Bạn down ebook này về:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Video hướng dẫn cách tạo 1 máy ảo bằng file iso của đĩa:
Or có thể search Google có rất nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement