Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tranghp83
#819636 Hiện nay down phim, clip trên các trang mạng về hay gặp file đuôi .WEBM, nhiều bạn không xem được, cần chuyển đổi sang dạng đuôi khác

Đã có nhiều bài giới thiệu về phần mềm chuyển đổi này, nên mình chỉ giới thiệu sơ lược

Free WebM Video Converter là Phần mềm miễn phí, chuyển đổi các file video WebM sang các định dạng video khác như AVI, MP4, 3GP, v.v... Ngược lại, bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video sang WebM và trích xuất âm thanh MP3 từ WebM.


Các định dạng file được hỗ trợ: *. avi, *.ivf; *. div; *. divx, *. mpg, *. mpeg, *.MPE, *. mp4, *. m4v, *. WebM, *. wmv, *. asf, *. mov, *. qt, *. mts, *. M2t; *. m2ts, *. mod; *.tod *. vro; *. dat, *. 3gp2, *. 3gpp, *. 3gp; *. 3g2, *. dvr-ms, *. flv, *. F4V; *. AMV, *. rm, *.rmm; *. rv *. rmvb, *. ogv, *. mkv, *. ts.


Đây là bản mới nhất 5.0.45.716 (18/7/2014)

có tiếng Việt mình up, chọn tiếng Việt trong Options/Language
link tải FreeWebM từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link bản Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!bản portable này khi chạy nó sẽ tạo 1 shortcut ở ngoài desktop, lần sau bấm vào nó sẽ chạy nhanh hơn.


Còn nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn, có thể xem và tải trọn gói bộ công cụ Free Studio 6.3.6.716 của cùng hãng, gồm khoảng 50 Phần mềm chuyển đổi đủ thứ, hầu hết cũng đã có tiếng Việt mình up lên. Xem ở đây:Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Ebenezeer
By Quigley
#819903 phần mềm này cắt thì quá đỉnh. thời gian chỉ tính bằng giây, chất lượng y như video gốc . còn những Phần mềm # tui thấy quá lâu. ít nhất phải 20 trở lên với file lớn, mà còn tốn cpu nữa.
Kết nối đề xuất: