Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By slimshady_9x
#819635 Hôm nay mình mới lượm thêm được 1 cách dò pass wifi nữa rất ok, nên chia sẻ luôn cho anh em Ketnooi.

Tiếp nối topic
Tổng hợp các cách dò mật khẩu Wifi

Lấy pass Wifi chỉ trong 2 phút với phần mềm JumpStart + Dummper Việt hóa

Cách này sử dụng phần mềm JumpStart 2.0 Việt hóa + Dummper 40.1

Bạn ThaoNguyenVoTinh bên VNzom chỉ giới thiệu video trên YouTube, nên mình hướng dẫn lại bằng hình ảnh.

Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên cùng kiệt đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

Giờ các bạn thử dùng Phần mềm này xem, biết đâu hack được nhà hàng xóm thì may quá (tuy rằng trong lòng chẳng ai muốn hack làm gì).


Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì Phần mềm này chỉ đạt hiệu quả 50-80%, tùy theo kiểu bảo mật WPA, WPA2..., và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không hack được thì do mình không may mắn thôi.

Mình sử dụng máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 751, thấy xung quanh nhà mình là 5 Wifi, và nó tìm được pass của 3 Wifi, như vậy là quá đạt, trên cả tuyệt vời rồi, giờ chỉ chọn Wifi nào phát triển nhất mà kéo thôi.Trong gói Phần mềm này gồm có 2 Phần mềm dùng kết hợp nhau để tìm pass và tự động kết nối luôn là JumpStart & Dummper, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.


Link Download JumpStart & Dummper
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản mới hơn update tại
JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5

- Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

- Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

- Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng Phần mềm đang chạy nền mới chạy file Việt được).

Bây giờ tiến hành hack pass Wifi (thử trên máy bàn của mình)


Chạy file Dummper tải về, bấm 'Scan' (quét)như trong hình, tìm thấy 5 mạng Wifi.

Tiếp theo chọn thẻ 'Wps' và làm theo thứ tự hình dưới

bấm chọn 'Todas las redes' (Tất cả mạng) rồi 'Escanear' (Quét), nó tìm được pass 3 mạng, vượt quá nhu cầu.

Đối với windows 8.x có chế độ Wifi nhập mã Pin thì ngay hộp thoại này là đã biết được mã Pin.Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ 'Perfiles' (Hồ sơ), bấm vào từng tên Wifi để xem pass bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hay dùng cho điện thoại.Giờ quay lại thẻ 'Wps', bấm chọn 1 tên wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là 'Iniciar JumpStart' (Chạy JumpStart), nó sẽ hiện 1 hộp thoại, bấm 'Continuar' (Tiếp tục).Và Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy qua nhiều hộp thoại cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút)

Xong rồi. Mở mạng kiểm tra xem được chưa ?


Phần mềm JumpStart còn có các chức năng khác, có tiếng Việt nên dễ hiểu, mời các bạn tìm hiểu thêm.Ngoài ra, các bạn có thể dùng thêm Phần mềm này để tìm pass Wifi: WiFi Password Decryptor

Link download WiFi Password Decryptor
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


P/s: Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, thì mình chỉ việc quét lại tìm pass mới.

Với các pass đã chép lại được, lần sau bạn có thể kết nối thẳng luôn với pass này.


Tham khảo thêm các cách khác nếu vẫn chưa thành công
Tổng hợp các cách dò mật khẩu Wifi chùa
By tuoi17xuitaydungngo
#819911 cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ.
By Adriyel
#819926 cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ. vì vậy mình đã nói trước là không phải hack được hết

Mình đã test trên máy mình thì được 3 pass

phần lớn các hộp modem Wifi khi đăng kí thì nhân viên nhà mạng tới cài đặt toàn bộ, mình chỉ cung cấp mật khẩu, mình thấy hầu như là WPS và người dùng cũng để vậy xài, biết gì đâu mà sửa lỡ hư nữa (trừ các bạn quá rành)
By thanhtamphung
#819927 có cái này đỡ quá, chỗ tớ 6 Wifi, lấy pass được 2 em, có 2 cục thui, vào hơi chậm 1 tí

chắc dùng xen kẽ cho gia chủ khỏi phát hiện, từ giờ đỡ tốn tiền 3G

Thanks bác thớt rất rất nhiều
By angel_lovely_08
#819929 Nói chung cũng tùy mạng wifi lắm. Nhưng thấy trên mạng có bản dumpper v50.2 english rồi. Chủ top có biết cách download về ko?

tui định download về mà không down được
By bui_bay012
#819933 Còn tuỳ từng trường hợp vào may mắn nữa các bạn ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement