Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dreamshop2412
#819441
Ắt hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với phần mềm lịch trên desktop của tác giả PHAN VIỆT HẢI TÚ nữa đúng không???


Làm việc miệt mài trên máy tính chắc chắn bạn cần có một cuốn lịch có đầy đủ ngày tháng âm lịch và dương lịch để thuận tiện trong việc.

Tuy nhiên nếu cuốn lịch này có thêm nhiều chức năng thú vị khác như tạo lịch nhắc việc một cách nhanh chóng, dễ dàng cho bạn thay đổi cách hiển thị của các chức năng, thay đổi hình nền desktop, thay đổi nội dung những câu ngạn ngữ, ca dao... và nhiều chức năng khác nữa thì quả là quá tuyệt vời phải không nào. Chương trình Vietnamese Calendar v4.0.0 của tác giả Phan Hải Tú đáp ứng những yêu cầu đó.


Hiển thị ngày, giờ hiện tại - một tờ lịch thực thụ

Tiện ích chính của phần mềm này là hiển thị ngày, giờ hiện tại (cả Âm lịch và Dương lịch) trên giao diện một tờ lịch tuyệt đẹp. Bên cạnh các thông tin về ngày, giờ là những câu châm ngôn, tục ngữ và những sự kiện đáng nhớ - giúp bạn có thêm hiểu biết và thu giãn hơn. Phần mềm hỗ trợ chế độ hiển thị theo lịch ngày và lịch tháng. Và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi các cấu hình này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu ngày âm lịch của một ngày dương lịch bất kỳ. Đây là tiện ích khá hữu ích cho mọi người - đặc biệt là người Việt Nam.Tiện ích lịch nhắc việc, thay đổi hình nền, hẹn giờ tắt máy tính, dự báo thời tiết...

Bên trong phần mềm tí hon này, tác giả Phan Hải Tú đã cung cấp thêm cho người dùng một công cụ để dễ dàng xây dựng một lịch làm việc trên máy tính của mình. Lịch nhắc việc này bao gồm đầy đủ các sự kiện mà "thân chủ" của mình thường xuyên gặp như: Lễ kỷ niệm, Sinh Nhật, Xem phim, Đi ăn tiệc, Họp mặt...và cả Hẹn trả tiền. Thêm vào đó là các tiện ích như báo giờ, hẹn giờ khởi động lại máy tính, tắt máy tính...Và đặc biệt, Vietnamese Calendar còn được ưa chuộng với tiện ích thay đổi hình nền rất dễ dàng, tiện lợi không kém gì các phần mềm thương mại chuyên nghiệp khác. Chỉ với một vài thao tác bạn có thể chọn các hình nền mình yêu thích, chọn chế độ hiển thị và độc đáo nhất là có thể thay đổi qua lại giữa các hình nền theo thời gian (theo tháng, ngày, giờ).
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: Buon


ps/:Lần đầu tiên post mục phần mềm, có gì sai sót xin thứ lỗi!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cobe_kobitnoi
By vodoi_vksk00
#819584 cái vietnamcalendar thì nhịn đẹp nhất trong những Phần mềm lịch rồi.nhưng m vẫn cay cú cái khoản cài đi cài lại nhiều,về sau lịch này nó trùng lên lịch nọ,tức là như kiểu có 2 cái vn-calendar chồng vào nhau ấy,mà ngày tháng lại còn # nhau nữa chứ làm chả ra thể thống j cả,m bị mấy lần liền.nản,từ đó đến h k xài nó nữa.

tks chủ pic vì có công post.
By ke_da_tinh_050
#819585 cái vietnamcalendar thì nhịn đẹp nhất trong những Phần mềm lịch rồi.nhưng m vẫn cay cú cái khoản cài đi cài lại nhiều,về sau lịch này nó trùng lên lịch nọ,tức là như kiểu có 2 cái vn-calendar chồng vào nhau ấy,mà ngày tháng lại còn # nhau nữa chứ làm chả ra thể thống j cả,m bị mấy lần liền.nản,từ đó đến h k xài nó nữa.

tks chủ pic vì có công post. Mình dùng cái này hơn 1 năm nay thật sự chưa bị như bạn bao giờ.
By pippi_0904
#819587 có ai sài win7 khi tắt đi nó cứ hiện cái khung nhỏ nhỏ, phải ấn quit trên khung đấy mới tắt máy được không, bực thật, bản 3.0 thì không sao, cài bản này vào bị thế
By dunghoi_visao_anhyeuem_hd2007
#819588 có cái nào giao diện đẹp hơn k bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement