Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By aam_kazegura151
#819257
Wondershare PDF Editor là công cụ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn chuyển đổi chúng sang các tập tin Word, PowerPoint, Excel và EPUB. Ngoài ra, nhờ plug-in OCR có sẵn, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF scan.


chức năng chính:


Chỉnh sửa PDF nhanh chóng, giống như bộ xử lý Word


Áp dụng giao diện người dùng của Microsoft Word, Wondershare PDF Editor giúp việc chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF một cách dễ dàng, người dùng có thể chỉnh sửa PDF giống như trên bộ xử lý Word.

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng


Wondershare PDF Editor đi kèm với các chức năng chuyển đổi PDF. Công cụ có thể chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text, RTF, hình ảnh,...

Chỉnh sửa hay chuyển đổi PDF scan (có sẵn trong plug-in OCR)


Sau khi kích hoạt PDF Editor OCR Plug-in, Wondershare PDF Editor có thể chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF scan để chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office, định dạng Rich Text, văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Bảo mật PDF với mật khẩu bảo vệ


Để bảo vệ các tập tin PDF, người dùng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ file PDF từ mở và áp dụng các điều khoản để bảo vệ các tập tin PDF để người khác không thể sao chép, chỉnh sửa và in ấn.

Chèn, chia nhỏ và hợp nhất các tập tin PDF


Người dùng có khả năng quản lý tập tin PDF để phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần vào menu Pages để chèn trang trắng, tập tin PDF, trích xuất và crop trang PDF, chia nhỏ tập tin PDF hay kết hợp nhiều tập tin PDF thành một.

Thêm bình luận và chú thích tập tin PDF


Khi đọc 1 tập tin PDF với Wondershare PDF Editor, bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào văn bản PDF với điểm nổi bật, gạch dưới, gạch ngang, thêm hộp văn bản, hình chữ nhật, đám mây.

Các chức năng khác:

Tạo PDFTạo tập tin PDF từ Word, Excel, PowerPoint, Text và nhiều hơn nữa.Tìm kiếm và thay thếTìm kiếm bất kỳ văn bản trong PDF và thực hiện tìm kiếm phân biệt chữ hoa.Thêm BookmarkTheo dõi tất cả các trang quan trọng với bookmarks.Thêm Watermark
Thêm, chỉnh sửa và loại bỏ watermark trong một tập tin PDF.
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8.1/8/7/XP/Vista

Trang chủ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


DOWNLOAD:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nguồn: vntech.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement