Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By loiyeuchidanhchoanh_776
#690577

Advanced Uninstaller PRO là trình tháo gỡ cài đặt độc đáo cho Windows. Nó phục vụ như một thay thế cho Add / Remove Programs chuẩn của Windows. Nó chạy nhanh hơn từ 5 đến 10 lần . Có thể hiển thị các biểu tượng ứng dụng thích hợp. Có một ứng dụng chức năng tìm kiếm theo từ khóa. Uninstaller PRO tự động phát hiện các khóa registry bị hỏng và xóa chúng . Có thể tự xóa các mục về các chương trình cài đặt từ registry. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình một cách nhanh chóng và hoàn toàn bằng cách sử dụng giao diện đơn giản và trực quan .


Dễ sử dụng trình gỡ bỏ ứng dụng Windows cho máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ phần mềm và các tập tin đã được bỏ lại sau khi bạn gỡ cài đặt phần mềm mà bạn không sử dụng nữa. Ngoài ra, chương trình sẽ thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Rất ít phần mềm chương trình gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn từ máy tính của bạn. Trong số những điều dể lại phía sau là thư mục không cần thiết, tập tin quá cũ, và đồ họa sẽ không bao giờ được sử dụng. Advanced Uninstaller có thể gỡ bỏ tất cả các tập tin, thư mục,và các chương trình. Gỡ cài đặt một chương trình dễ dàng như việc chọn tên của nó từ một danh sách, hay kéo và thả file hay một phím tắt trên Advanced Uninstaller PRO . Advanced Uninstaller PRO được tích hợp trong Startup Manager cho phép bạn điều khiển các chương trình có thể tự động bắt đầu với Windows, và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mỗi chương trình trong số họ, bao gồm tư vấn về những chương trình nào và liệu bạn nên vô hiệu hóa nó hay không . Advanced Uninstaller PRO bao gồm một kiến thức cơ bản lớn chứa các mô tả chương trình khởi động, tạo cho bạn khả năng phân biệt giữa chương trình cần thiết , thành phần mà bạn muốn giữ lại, và các chương trình nguy hiểm , chương trình phần mềm gián điệp mà bạn muốn loại bỏ.


Dễ sử dụng trình gỡ bỏ ứng dụng cho Windows làm cho máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ phần mềm và các tập tin đã được bỏ sót lại sau khi bạn gỡ cài đặt mà bạn không sử dụng nữa. Ngoài ra, chương trình sẽ thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn.


An toàn xóa danh sách các trang Internet mà bạn đã truy cập, các địa chỉ web mà bạn đã gõ, các cookie Internet mà đã được ghi vào ổ cứng của bạn khi bạn truy cập các trang web, và danh sách các tập tin gần đây đã mở hơn 100 ứng dụng, bao gồm Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, vv.


Phiên bản mới nhất cũng chứa một trình chống phân mảnh Registry sạch hơn, mạnh mẽ và tui ưu hoa mà sẽ giúp bạn giữ Registry nhanh, sạch sẽ, và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình. Ngoài ra còn có một tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tập tin hệ thống quan trọng khi nó bị hư hại hay bị mất.

Đây là một số chức năng chính của "Advanced Uninstaller Pro":


. Dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng và chương trình. Chương trình bắt đầu nhanh hơn rất nhiều so với Control Panel Add / Remove của Windows, và có một chức năng tìm kiếm nhanh chóng thuận tiện.

. Gỡ bỏ, vô hiệu hóa và kích hoạt Control Panel biểu tượng.

• Vô hiệu hóa hay xóa các chương trình chạy lúc khởi động.

• Hủy bỏ những chương trình bỏ xót lại phía sau trong mục Add / Remove phần sau khi gỡ bỏ cài đặt chương trình.

• Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.

• Ẩn, hiển thị hay sắp xếp các phím tắt menu Start. Tự động tìm và xóa các shortcut không làm việc trên máy tính của bạn và trình đơn Start.

. Gỡ bỏ Internet Explorer thanh công cụ, plug-in và BHOs (Browser Helper Objects).

• Tìm và xóa rác và các tập tin tạm thời.

• Xóa các tập tin gần đây đã mở danh sách các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp, vv

• Xóa dấu vết Lịch sử lướt Internet (thông tin về các trang bạn truy cập, địa chỉ bạn đã gõ, cookie, vv).


Windows 8 Ultimate 32-bit and 64-bit, all editions and service packsWindows 7 32-bit and 64-bit, all editions and service packsWindows Vista 32-bit and 64-bit, all editions and service packsWindows XP 32-bit and 64-bit, all editions and service packs

Nguồn : Kim Nguyên - thegioitinhoc

Homepage - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link Download Full

Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vietphuong151024
Kết nối đề xuất: